Khu Lăng Nhà Anh Định Việt Trì

khu-lang-anh-dinh-viet-tri1-500x373

Khu Lăng Mộ Của Gia Đình Anh Định – Việt Trì – Phú Thọ

Với kích thước 4,8m x 7,2m khu LĂNG MỘ ĐÁ này là một khu lăng điển hình Tại nghĩa Trang Bạch Hạc – Việt Trì. Khu lăng được thiết kế đơn giản , tinh tế và ấm cúng. Bên trong có một Lăng Đá có kích thước 1,46m x 1,17m x 2,54m , thiết kế theo một đao bốn mái. Đá làm lăng thờ là loại đá xanh tự nhiên chất lượng nhất, nục nạc nhất. Riêng viên đá làm phần mái của Lăng có trọng lượng trên 1,5t , một viên đá liền nguyên khối , không chắp ghép rất giá trị về mai sau.

khu-lang-anh-dinh-viet-tri2-500x373

Trong khuôn viên Khu Lăng Mộ Đá có một ngôi mộ của Cụ thân sinh ra Anh Định . Ngôi Mộ Đá có kích thước 0,81m x 1,27m kiểu dáng đơn giản , chắc chắn và ấm cúng. Ngôi mộ được ghép từ 9 viên đá tự nhiên , các liên kết giữa các cấu kiện đền có Mộng và gắn bằng xi măng tịnh .

khu-lang-anh-dinh-viet-tri3-500x373

Phần lan can xung quanh có được làm thấp vì đã ngôì trên một đế móng cao. Để tạo sự nổi bật cho khu LĂNG MỘ ĐÁ bên trong chúng tôi đã tư vấn sử dụng gạch đỏ Hạ Long để lát phần nền của công trình, chính mầu đỏ của gạch đã làm nổi phần đá lên tạo nên sự đối xứng cần thiết cho công trình.

khu-lang-anh-dinh-viet-tri4-500x373

Với nhiều năm kinh nghiệm cộng với tư duy sáng tạo, ĐÁ MỸ NGHỆ ANH QUÂN luôn cam kết đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng nhất , giá cả hợp lý nhất.

khu-lang-anh-dinh-viet-tri5-500x373

Để có những công trình đẹp ngay từ khâu sản xuất tại xưởng ĐÁ MỸ NGHỆ ANH QUÂN đã lựa chọn những phiến đá chất lượng nhất . Qua bàn tay của nhũng người thợ có tâm với nghề và trách nhiệm với công việc Chúng tôi Luôn tự tin về những sản phẩm mang thương hiệu ĐÁ MỸ NGHỆ ANH QUÂN trên thị trường.

Quý khách có nhu cầu Tư vấn về sản phẩm : Mộ Đá , Lăng Đá ..Xin Vui Lòng liên Hệ :

Đá Mỹ Nghệ Anh Quân

Địa Chỉ : Làng Đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

DĐ : 0915.895.699 – VP : 0303.610.668

Email: anhquanstone@gmail.com

Mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình
Zalo Lang Mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình