Lăng Mộ Đá – Công Trình Lăng mộ đá tỉnh Bình Dương

Lăng Mộ Đá – Công Trình tỉnh Bình Dương

Đây là khu Lăng Mộ Đá được thi công tại nghĩa trang tỉnh Bình Dương .Công trình có diện tích 180m2, khuôn viên khu Lăng Mộ Đá được bài trí rất hợp lý và ấm cúng. Với vị trí khu Lăng Mộ Đá rất đẹp nằm ngay cạnh đường đi , chúng tôi đã xác định đây là công trình trọng điểm vì trong thị trường miền nam thì việc thi công các công trình Lăng Mộ Bằng Đá còn khá mới mẻ. Công trình này đã được chúng tôi lựa chọn những nguyên liệu tốt nhất ,đá làm mộ là loại đá tốt nhất , không rạn nứt , không gân sớ …Trải qua nhiều công đoạn thi công vất vả sau 5 tháng thi công , công trình đã hoàn thành viên mãn trong niềm hân hoan của chủ đầu tư công trình.

mo-da-tp-hcm, mộ đá, mộ đá đẹp, mẫu mộ đá đẹp, mộ đá nguyên khối
mo-da-tp-hcm, mộ đá, mộ đá đẹp, mẫu mộ đá đẹp, mộ đá nguyên khối

  Bước vào khu lăng mộ đá là bộ cổng tứ trụ được làm theo lối cổ với nhiều họa tiết hoa văn được trạm khắc cầu kỳ và tinh sảo.Mặt trước của đôi cột chính là đôi câu đối thể hiện sự biết ơn của con cháu dành cho các đấng sinh thành.Phía trên có đôi phượng trầu , hai bên cột phụ là đôi nghê cổ trấn cho cả công trình.

mau lang mo da tai Binh Duong - lang-mo-da dep
mau lang mo da tai Binh Duong – lang-mo-da dep

 Bức bình phong đá trạm hình Long Cuốn Thủy được đặt ngay chính giữa cổng khu Lăng Mộ Đá , với hình lưỡng long trầu nguyệt phía trên , hai bên là Bút và Kiếm .Bức bình phong đá này được làm từ một viên đá tự nhiên liền nguyên khối .Trải qua bàn tay tài hoa của các nghệ nhân điêu khắc đá ,đã trở thành một tác phẩm điêu khắc có giá trị mãi về sau.

Lang mo da khu lang mo da khu lang mo da dep 2016
Lang mo da khu lang mo da khu lang mo da dep 2016

  Điểm nhấn của cả công trình có lẽ là Lăng Thờ bằng đá , được làm theo mẫu lăng cánh.Tạo sự uy nghi và về thế cho cả Khu Lăng Mộ .Lăng Đá được thiết kế với 3 mái đao có trạm khắc hình rồng ở mỗi đầu mái đao.Hoa văn trạm khắc trên lăng thờ là mẫu Tứ linh gồm Long ,Ly,Quy,Phượng tất cả được trạm nổi 10cm .Bên trong Lăng thờ khắc bài vị có ghi Trần Tộc Chi Lăng Mộ.

lam-mo-da-o-thanh-pho-ho-chi-minh
lam-mo-da-o-thanh-pho-ho-chi-minh

 Trước lăng thờ là đôi hạc , đỉnh hương và đôi đèn đá lục giác tất cả đều được làm bằng đá xanh tự nhiên liền nguyên khối. Đường vào khu lăng Mộ Đá được lát bằng các viên đá tự nhiên kích thước 50×50 trạm hình đồng tiền cổ. Bao quanh khu mộ là Lan Can Đá trạm hình tứ quý Tùng, Cúc, Trúc , Mai .

Lam Lang mo da Lam lang mo da dep nguyen khoi
Lam Lang mo da Lam lang mo da dep nguyen khoi

  Từ những viên đá tự nhiên vô tri vô giác trải qua bàn tay các nghệ nhân điêu khắc đá đã tạo thành các tác phẩm có hồn và có giá trị trường tồn mãi về sau.

Che tac lang mo da TP Ho Chi Minh
Che tac lang mo da TP Ho Chi Minh

 Khu lăng Mộ Đá này đã được đánh giá rất cao về giá trị thẩm mỹ của các chi tiết trong tổng thể công trình.

 Quý khách có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm Lăng Mộ Đá, Mộ Đá hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế miễn phí .

Đá Mỹ Nghệ Anh Quân

Địa chỉ : Ninh vân – Hoa Lư – Ninh Bình.

Đt : 0915.895.699 – Vp : 0303.610.668

Email : anhquanstone@gmail.com – Web : modacaocap.com

Mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình
Zalo Lang Mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình