Mẫu Bể đá cổ đẹp, đẳng cấp

Mẫu Bể đá cổ đẹp, đẳng cấp chạm hoàn toàn thủ công, do chính các nghệ nhân đá lâu năm, dày dặn kinh nghiệm tại LÀNG NGHỀ ĐÁ TRUYỀN THỐNG NINH VÂN, HOA LƯ, NINH BÌNH chế tác. Bể cây cảnh (chậu cảnh) bằng đá tự nhiên, liền nguyên khối thể hiện sự đẳng cấp, đầu tư, sang trọng và cũng tạo thêm sự cổ kính cho không gian sân vườn của gia đình, nhà thờ họ, nhà thờ tổ. Quý khách liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, báo giá chi tiết.

Be da canh
Bể cổ chạm tranh cổ, hoa văn cổ, chân quỳ nguyên khối.

>>> Xem thêm sản phẩm: Mẫu Lan Can đá Tứ Linh, Bông Cúc hóa đẳng cấp

Be da co dep
Be da co dep

BỂ ĐÁ CẢNH TỰ NHIÊN

Bể đá cổ là những bể đá có hình dạng như hình chữ nhật, hình tròn với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. Trên bể đá có chạm khắc những hoa văn tinh xảo như hình hoa sen, long phượng, cá chép, cây đào…. đều là những hình thù đặc trưng cho văn hoá người Việt.

Những bể đá cổ đều là những bể đá được làm từ những khối đá tự nhiên nguyên khối, có chất lượng cao, chịu được những tác động từ bên ngoài, bền màu tốt và vĩnh cửu với thời gian.

Trong không gian sân vườn, bể đá cổ thường dùng để trồng những loại cây đẹp, cây bonsai hay các loại cây lâu năm, cây hoa quý… đáp ứng nhu cầu đam mê nghệ thuật điêu khắc tinh xảo của gia chủ.

Chậu cảnh đá tự nhiên
Chậu cảnh đá tự nhiên – sản phẩm mang đậm nét nghệ thuật đỉnh cao của nghề chế tác đá thủ công tại làng nghề.
Mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình
Zalo Lang Mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình