Mẫu Lăng Mộ đá ấn tượng nhất năm 2022 [Lăng Mộ đá Anh Quân]

Khu Lăng Mộ là một công trình thiêng liêng, nét đặc trưng trong tín ngưỡng tâm linh của các gia đình, dòng họ ở Việt Nam. Là sợi dây liên kết tâm linh giữa dương gian và âm phần. Xây dựng lăng mộ bằng đá khối là cách mà con cháu thể hiện lòng thành, tâm hiếu nghĩa cũng như sự biết ơn đối với công lao dưỡng dục của ông bà, tổ tiên. Theo kinh nghiệm của các kiến trúc sư cũng như các nghệ nhân làng nghề Đá mỹ nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình thì một khu Lăng Mộ đá gia đình, dòng họ được đánh giá là đẹp và ấn tượng phải hội tụ đầy đủ các yếu tố như:

– Đánh giá về chất lượng đá chế tác, xây dựng: tại sao đây là yếu tố đầu tiên chúng tôi kể đến ở đây, bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng, độ bền vững, độ sắc nét của hoa văn có thể trạm khắc, và sự đẳng cấp của công trình khi nhìn vào. Đá Mỹ Nghệ Anh Quân Ninh Bình sở hữu rất nhiều công trình khu lăng mộ đá gia tộc có quy mô và kích thước, thiết kế đa dạng, tuy nhiên 100% nguyên liệu đá là ĐÁ XANH RÊU GRANITE cao cấp bậc nhất hiện nay. Điều này duy nhất chỉ có tại Đá Mỹ Nghệ Anh Quân, khẳng định thương hiệu số 1 tại Việt Nam;

– Về thiết kế: với mối một vị trí địa hình, địa lý hay mỗi vùng miền, đặc tính đất nơi yên nghỉ của các mộ phần thì có một thiết kế lăng mộ đá đặc trưng riêng. Tại Đá mỹ nghệ Anh Quân kết hợp với các yếu tố đó với mong muốn, yêu cầu cụ thể của khách hàng, gia tộc và dòng họ để xây dựng phương án tốt nhất, trang trọng nhất và đảm bảo các yếu tố về phong thủy, tâm linh.

>>> Quý khách tham khảo thêm Công trình khu Lăng Mộ đá của gia đình Anh Dũng mặt sắt tại Quảng Ninh

Da My Nghe Anh Quan chup anh luu niem cung Anh Dung mat sat - Quang Ninh

>>> Hay Công trình Khu Lăng Mộ tại Hà Tĩnh, một khu Lăng mộ với phong thủy, địa cát rất tốt “dựa núi nhìn sông, tàng phong tụ khí”.

Lang mo da tai Ha Tinh

Đây là hai yếu tố cơ bản nhất của một khu lăng mộ đá đẹp và ấn tượng. Quý khách cùng tìm hiểu chi tiết trong công trình của gia đình Bác Cao Văn Triều (một doanh nhân thành đạt) được ĐÁ MỸ NGHỆ ANH QUÂN NINH BÌNH thi công, xây dựng.

Mẫu Lăng Mộ đẹp

Xay Lang Mo da dep tai Ninh Binh

Hình ảnh tổng quan khu Lăng Mộ đá gia tộc đẹp bằng đá xanh rêu granite cao cấp. Khu Lăng Mộ được thiết kế tam cấp, với mỗi cấp cách nhau 5 hoặc 9 bậc cao 20cm; được bố trí rất tâm linh.

Mau Lang Mo da gia toc dep Anh Quan Ninh Binh

Đây là một trong những khu Lăng Mộ Đá có những hạng mục đá mỹ nghệ ấn tượng nhất do Đá Mỹ Nghệ Anh Quân https://modacaocap.com/ thi công, lắp đặt tại Vĩnh Phúc.

Mau Lang Mo da xanh reu dep

Với diện tích 180m2 công trình Lăng Mộ Đá này được thiết kế khác biệt hoàn toàn về mặt bố trí các hạng mục bên trong khuôn viên so với các công trình Lăng Mộ bình thường khác. Ý tưởng chủ đạo của Bác chủ đầu tư là gia đình Bác Cao Văn Triều muốn xây dựng một khu Lăng Mộ mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, vừa tri ân tiên tổ và cũng là góp phần làm đẹp cho quê hương.

Khu Lang Mo da xanh reu dep - Da My Nghe Anh Quan

Nghệ nhân trẻ Anh Quân đã thiết kế trong khu Lăng Mộ có đặt một pho tượng của đức Địa Tạng Vương Bồ Tát. Sự xuất hiện của Ngài với ý nghĩa độ cho tất cả các hương linh đang an nghỉ trong khu vực nghĩa trang này. Đó là một điều vô cùng tuyệt vời. Tượng của Ngài được chế tác trên chất liệu đá trắng tự nhiên, Ngài ngồi cao 127cm.

Thiết kế Lăng Mộ đá

Hinh anh Lang Mo da dep
Thiet ke Lang Mo da Tam cap
Khu Lang Mo da gia dinh dep

Bên trong công trình Lằng Mộ gia tộc được chúng tôi chia ra làm 3 cấp. Phân biệt rõ ràng, các cấp khác nhau bằng bậc đá liền nguyên khối cao 20cm/1 bậc. Sự phân chia cốt của công trình rõ dệt tạo cảm giác công trình Lăng Mộ uy nghi hơn, mạnh mẽ và trường tồn bền vững mãi theo thời gian. Toàn bộ phần nền bên trong Khu Lăng đá gia đình đều được lát đá tự nhiên vào quây viền xung quanh cũng bằng đá nguyên khối tỉ mỉ đến từng góc cạnh.

Video khu lăng mộ đẹp

Ở công trình Lăng Mộ đá của gia đình Bác Cao Văn Triều, chúng tôi xây dựng hướng đến một tổng thể nhất quán về ngôn ngữ kiến trúc điêu khắc đá đó là sự: đơn giản và hài hòa giữa các hạng mục với nhau. Không quá đi sâu vào các chi tiết trạm khắc lắt nhắt. Chúng tôi tập chung vào mảng khối và các chi tiết chính. Tất cả các cấu kiện đều được cân đối tỉ lệ rất kỹ, được Nghệ Nhân Anh Quân phối cảnh phương án thiết kế, rồi mới cho chế tác, sản xuất trên nguyên liệu thực tế. Mọi chi tiết tư vấn, thiết kế và xây dựng lăng mộ gia đình, dòng họ trên toàn quốc Quý khách xin vui lòng liên hê:

ĐÁ MỸ NGHỆ ANH QUÂN NINH BÌNH

Địa chỉ: Làng nghề Đá Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình (Cách cổng đá 300m);

Điện thoại/Zalo: 0915.895.699.

Mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình
Zalo Lang Mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình