Khu Lăng Mộ Đá Gia đình Anh Dũng mặt Sắt tại Móng Cái, Quảng Ninh

Khu Lăng Mộ Đá của Gia tộc họ Hà do anh Hà Tuấn Dũng hay mọi người thường hay gọi là Anh Dũng Mặt Sắt làm chủ đầu tư là một trong những khu Lăng Mộ Đá có quy mô lớn nhất miền Bắc do Đá Mỹ Nghệ Anh Quân https://modacaocap.com/ là đơn vị tư vấn, thiết kế, thi công toàn bộ hạng mục Lăng Mộ Đá của công trình bằng chất liệu đá xanh rêu granite cao cấp bậc nhất hiện nay.

Da My Nghe Anh Quan chup anh luu niem cung Anh Dung mat sat - Quang Ninh

Đá Mỹ Nghệ Anh Quân chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình Anh Dũng mặt sắt – Quảng Ninh

Nghe nhan tre Anh Quan chup anh cung gia dinh tai khu Lang Mo da

Nghệ nhân trẻ Anh Quân, khẳng định Thương hiệu, Chất lượng, sự Đẳng cấp trong từng công trình.

Video giới thiệu khu lăng mộ đá

Video được quay trực tiếp tại khu lăng mộ khi hoàn thành, tạ mộ, được nghệ nhân trẻ Anh Quân giới thiệu và phân tích chi tiết.

Bản vẽ thiết kế Lăng Mộ

Ban ve Lang Mo da gia toc dep tai Quang Ninh
Ban ve Lang Mo da gia toc dep tai Quang Ninh
Ban ve thiet ke Cong da tam quan khu Lang mo da dep
Bản vẽ thiết kế Cổng đá tam quan khu Lăng mộ đá gia đình
Thiet ke mat dung Cong da Tam Quan cho Lang mo da
Thiết kế mặt đứng Cổng đá Lăng Mộ dạng Cổng tam quan.
Ban ve thiet ke Buc Hau Banh dep
Bản vẽ Bức hậu bành phía sau Lăng mộ giúp tăng tính phong thủy cho khu Lăng mộ.
Ban ve thiet ke buc hau banh da xanh reu dep
Ban ve thiet ke buc hau banh da xanh reu dep
Ban ve thiet ke Lang tho da don - khong canh
Bản vẽ thiết kế Lăng thờ đá đơn một mái cổ đẹp

Với diện tích lên đến hơn 800m2 công trình Lăng Mộ Đá này được chia thành 3 cấp chính:

  • Cấp 1 là cổng, nhà chờ sắp lễ, cây xanh;
  • Cấp 2 là nơi đặt các phần mộ;
  • Cấp 3 đặt lăng thờ chính và lăng thờ Hoàng Thiên, Hậu Thổ và Bức hậu bành (Bình phong đá) để làm điểm tựa cho cả Công trình Lăng Mộ đá gia đình.

Với mong muốn làm những gì tốt nhất để tri ân tiên tổ anh Dũng Mặt Sắt đưa ra tiêu trí “Đây phải là công trình Lăng Mộ đá có quy mô lớn nhất, đẳng cấp nhất, làm bằng những nguyên liệu đá tốt nhất cho Anh, Quân cứ làm tốt cho Anh là được, các vấn đề khác với Anh không quan trọng.” – Anh Dũng nói!

Thiết kế Lăng Mộ đá gia đình

Không phụ lại sự mong mỏi và tâm nguyện của Anh Dũng Mặt Sắt (Quảng Ninh) và mọi người trong gia tộc Hà Tuấn. Đá Mỹ Nghệ Anh Quân đã thiết kế riêng cho gia tộc họ Hà một khu Lăng Mộ Đá mang một phong cách mới và đẳng cấp xứng với tầm của Anh Dũng (Đại Ca Số1) tại Móng Cái, Quảng Ninh. Ngay từ ngoài bước vào công trình Lăng Mộ Đá quý vị đã bắt gặp bộ cổng của khu Lăng Mộ Đá với một mẫu thiết kế, quy mô mà quý vị chưa từng thấy ở đâu. Bộ cổng tam quan của khu Lăng Mộ Đá được làm từ những khối đá tự nhiên liền nguyên khối rất lớn. Viên Đá mái chính có chiều dài gần 4m, các cột đỡ của bộ cổng cũng là những khối đá liền rất lớn. Đây là bộ Cổng đá lớn nhất tại các khu mộ đá.

Cong da Lang Mo dep

Cổng đá Lăng mộ đẹp

Mẫu Cổng tam quan đẳng cấp nhất hiện nay bằng đá xanh rêu

Mau Binh phong da chan phong va Cong da vao lang mo

Cổng đá kết hợp với cổng sắt đúc nghệ thuật

Là Mẫu Cổng lăng mộ gia tộc đẳng cấp nhất Việt Nam

Ngay sau cổng đá là bức Bình phong đá trấn trạch và cũng là tác phẩm điêu khắc đá mỹ nghệ đặc sắc nhất của công trình. Bức bình phong này do 2 nghệ nhân đoạt giải quốc gia đang làm việc trong xưởng chế tác Đá Mỹ Nghệ Anh Quân miệt mài gia công trong một thời gian dài mới hoàn thiện xong. Bức bình phong đá ngoài ý nghĩa về phong thủy, nó còn thể hiện được đẳng cấp của người thợ và sự sành sỏi của chủ đầu tư, biết cách chơi, biết cách chọn đồ để làm điểm nhấn cho công trình.

Mau Cong Lang Mo da dep tai Quang Ninh

Mẫu Cuốn thư đá xanh rêu

Khuon vien Lang Mo da gia dinh dep

Cuốn thư, Lầu chờ đá đặt ngay sau cổng vào lăng mộ

Lăng thờ đá xanh rêu, nguyên khối

Hạng mục đặc sắc nhất của công trình Lăng Mộ Đá này chính là phần Lăng Thờ đá nguyên khối này. Với các công trình Lăng Mộ Đá bình thường thì lăng thờ chỉ nhỏ, con cháu chỉ đứng bên ngoài để thắp hương. Nhưng mẫu Lằng Thờ của nhà Anh Dũng Mặt Sắt nó phải khác, nó phải là Đẳng Cấp nhất. Nên Đá Mỹ Nghệ Anh Quân đã thiết kế to hẳn lên để cân đối và tương xứng với quy mô của công trình. Phần Mái của Lăng Thờ Bằng Đá có kích thước 4m x 4m được làm bằng những khối đá liền nguyên khối vô cùng giá trị. Hai bên của lăng thờ chính là lăng thờ Hoàng Thiên và Hậu Thổ được chế tác theo mẫu Lăng 1 mái truyền thống. Đây là một trong những mẫu Lăng Mộ Đá thiết kế và thi công bản quyền của Đá Mỹ Nghệ Anh Quân. Chỉ có ở Đá Mỹ Nghệ Anh Quân quý vị mới bắt gặp những sản phẩm Lăng Mộ Đá chất lượng cao và khác biệt như thế.

Mộ đá gia tiên

Bên trong công trình Lăng Mộ đẹp của Gia Tộc Hà Tuấn, Anh Dũng Mặt Sắt có đặt 50 ngôi mộ của các cụ trong giòng họ. Các ngôi Mộ Đá này có kích thước rộng 81cm dài 127cm và cao 127cm được chế tác từ các viên đá liền nguyên khối, không chắp ghép để đảm bảo tính bền vững cảu công trình. Các ngôi Mộ Đá được làm thống nhất theo 1 mẫu thiết kế chung, thống nhất chuẩn về kích thước. Phân biệt các cụ đời cao đời thấp bằng hàng lối và nội dung ghi trên bia mộ. Đây là một trong những cách quy hoạch rất hay nó tạo sự đồng nhất về thiết kế. Không bị lô nhô cao thấp, tạo nên một tổng thể thống nhất giống như con cháu trong gia tộc đoàn kết. Bao quanh khu Lăng Mộ Đá là hạng mục Lan Can Đá được chế tác rất công phu và tinh tế. Lan can có chiều cao 81cm và kết hợp với chân móng cao 45cm đã tạo nên một tỉ lệ rất cân đối và hài hòa.Đảm bảo về an ninh và thẩm mỹ của công trình.

Mau Mo da don xanh reu dep Anh Quan Ninh Binh
Mau Mo da don xanh reu dep Anh Quan Ninh Binh
Mo da don Tam Son dep
Mo da don Tam Son dep
Mau Mo da don dep
Mau Mo da don dep
Lap dat Mo da tai khu Lang mo
Lap dat Mo da tai khu Lang mo
Khu Lang mo da dep - Lang mo da xanh reu
Khu Lang mo da dep - Lang mo da xanh reu
Lang Mo da gia toc dep nhat tai Quang Ninh
Lang Mo da gia toc dep nhat tai Quang Ninh

Khu Lăng Mộ Đá có điểm tựa là bức Hậu Bành phía sau khu Lăng. Đây là hạng mục rất quan trọng về phong thủy. Bức hậu bành là điểm tựa tao sự vững trắc, ấm cúng cho cả công trình. Bức hậu bành cũng là một tác phẩm điêu khắc đá mỹ nghệ xuất sắc trong công trình Lăng Mộ Đá này.

UX Builder » Khu Lăng Mộ Đá Gia đình Anh Dũng mặt Sắt tại Móng Cái, Quảng Ninh.html
Bức hậu bành, bức tranh Sơn thủy hữu tình trạm khắc sắc nét, tinh tế và đẳng cấp.
Buc hau banh phia sau Lang tho da

Tùy theo vị trí, địa hình xây dựng khu Lăng Mộ mà Đá mỹ nghệ Anh Quân tư vấn, bố trí, sắp xếp các hạng mục cho phù hợp, đảm bảo tính thẩm mỹ và tính phong thủy, tâm linh sâu sắc. Trong trường hợp này, Bức hậu bành phía sau Lăng thờ là một cách chấn phong, tà khí rất tốt, mang lại sự che chắn, bảo vệ khu lăng mộ gia tộc.

Có thể nói đây là một khu Lăng Mộ Đá đẳng cấp nhất và quy mô nhất hiện nay. Nó đúng với mong muốn của Anh Dũng Mặt Sắt là làm những già tốt nhất để tri ân tiên tổ. Báo đáp công ơn của đấng sinh thành. Anh Dũng Mặt sắt là một trong những Doanh Nhân có tiếng tại Móng Cái, Quảng Ninh. Trước khi quyết định chọn đơn vị để làm công trình Lăng Mộ Đá này Anh cũng cho Anh Em đi tìm hiểu ở rất nhiều nơi, tìm nhiều đơn vị khác nhau. Nhưng Anh quyết định hợp tác với Đá Mỹ Nghệ Anh Quân https://modacaocap.com/cong-trinh-tieu-bieu/ vì Anh biết rằng Anh Quân là đơn vị mạnh nhất trong lĩnh vực chế tác Lăng Mộ Đá hiện nay.

Lang tho da hai mai dep nhat hien nay
Lang tho da hai mai dep nhat hien nay
Am tho da - Lang tho da hai mai canh phong dep nhat hien nay
Am tho da - Lang tho da hai mai canh phong dep nhat hien nay
Cong da dep cho lang mo
Cong da dep cho lang mo
Khu Lang Mo da dep tai Quang Ninh
Khu Lang Mo da dep tai Quang Ninh
Khu Lang mo da gia dinh Anh Dung mat sat tai Quang Ninh
Khu Lang mo da gia dinh Anh Dung mat sat tai Quang Ninh
Cong da tam quan tai khu Lang Mo da gia dinh Anh Dung mat sat tai Quang Ninh
Cong da tam quan tai khu Lang Mo da gia dinh Anh Dung mat sat tai Quang Ninh
Hoan thien Lang tho da mot mai dep
Hoan thien Lang tho da mot mai dep
Lang tho da xanh reu tai Quang Ninh
Lang tho da xanh reu tai Quang Ninh
Lang tho da gia toc dep
Lang tho da gia toc dep

Anh Dũng Mặt Sắt tâm sự: “Công trình của Anh không phải là một phép thử nên Anh phải chọn Đá Mỹ Nghệ Anh Quân vì Anh biết Quân đã làm nhiều công trình to rồi. Có Thương hiệu nên Anh rất yên tâm. Đúng như những mong muốn của Anh, công trình hoàn thiện lên Anh Dũng và cả gia tộc rất phấn khởi và mãn nguyện.”

Mọi chi tiết tư vấn, thiết kế, phối cảnh và xây dựng khu Lăng Mộ đá, Mộ đá gia đình, dòng họ Quý khách hàng, độc giả xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

ĐÁ MỸ NGHỆ ANH QUÂN

Địa chỉ: Làng nghề Đá Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình (cách cổng đá 300m);

Xưởng chế tác: Ngã 5, Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình;

Điện thoại/Zalo: 0915.895.699 (Nghệ nhân trẻ Anh Quân).

Đá mỹ nghệ Anh Quân, giá trị bền vững mai sau!

Mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình
Zalo Lang Mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình