Mộ Đá Công Giáo, Lăng mộ đá công giáo đẹp

Bài viết về Sản phẩm Mộ Đá Công Giáo, Lăng mộ đá công giáo đẹp mà Mộ đá cao cấp Anh Quân, tư vấn, thiết kế, chế tác, vận chuyển và lắp đặt cho gia đình Bác Vũ Đồng ở Thành Phố Hồ Chí Minh.

Sinh ra và lớn lên trên một vùng đất quê nghèo , thường xuyên ngập lụt . Bác Vũ Đồng một người con ưu tú của mảnh đất ấy đã vượt lên tất cả để trở thành một người thành đạt . Lựa chọn TP HCM làm nơi sinh sống và lập nghiệp.Xa quê hương Bác luôn đau đáu trong minh một nỗi lo đó là Mộ phần của Cha Mẹ mình ở quê bị xuống cấp và ngập lụt mỗi mùa nước dâng. Năm 2016 khi đã hội đủ duyên lành , thông qua sự giới thiệu của lãnh đạo Tỉnh Ninh Bình .Bác đã gặp và đặt vấn đề với Đá Mỹ Nghệ Anh Quân về mong muốn của mình đó là xây cho Cha Mẹ một Khu Lăng Mộ Đá Công Giáo vững trắc , kiên cố và hợp theo các tiêu trí của bên công giáo.

Khu lăng mộ đá công giáo đẹp do Đá mỹ nghệ Anh Quân thiết kế, chế tác, lắp đặt cho khách hàng
Khu lăng mộ đá công giáo đẹp do Đá mỹ nghệ Anh Quân thiết kế, chế tác, lắp đặt cho khách hàng

Sau khi khảo sát thực tế, Đá Mỹ Nghệ Anh Quân đã tư vấn , thiết kế và thi công cho gia đình Bác một khu Lăng Mộ Đá Công Giáo đạt được mọi tiêu trí mà gia đình Bác đã đề ra.

Để tránh mội mùa nước dâng lên làm ngập khu lăng mộ, phần cốt của khu lăng Mộ Đá mới đã được nâng lên cao hơn so với trước kia là 50cm .Phía trước xây bậc lên cho thuận tiện.

Khu lang mo da cong giao
Khu lang mo da cong giao
Mat Sau cua Lang mo da cong giao
Mat Sau cua Lang mo da cong giao

Khu Lăng Mộ Đá gồm 2 phần chính: Mộ Bố Mẹ Bác – Cổng + Lan Can Đá bao quanh. Hình ảnh toàn cảnh khu lăng

Mo da cong giao, khu lăng mộ đá cong giao
Mo da cong giao, khu lăng mộ đá cong giao

1 . Mộ Đá

Vì đây là Mộ phần của gia đình theo đạo Thiên chúa nên mọi thứ đều được thiết kế theo một chủ đề xuyên xuốt. Hai ngôi Mộ Đá có kích thước 120 cm x 175 cm cao 283 cm , phía trên cùng là cây Thánh Giá đặc trưng của đạo thiên chúa . Ngôi Mộ Đá gồm phần đế , bưng , nắp , cung thờ và phần mái phía trên .Tuy là thiết kế theo chủ đề đạo Thiên Chúa nhưng ngôi mộ vẫn có những nét đặc trưng của dân tộc Việt Nam ta.Đó là hình ảnh uốn cong của mái đao, hay triện góc của các mảng hoa văn , vườn hoa sen yên bình đặt trưng của mỗi làng quê Việt Nam .

Mộ Ông được đặt bên phải, mộ Bà được đặt bên trái theo hướng nhìn vào đúng với đạo lý từ xưa tới nay. Hai ngôi Mộ Đá đặt cạnh nhau nhìn rất ấm cúng và thân thiết .Để làm nổi bật được hai ngôi Mộ Đá , phần nền của khu lăng mộ đã được lát bằng gạch đỏ , chính màu đỏ ấy đã làm nổi bật cho cả công trình.

Mộ công giáo đá đẹp thuộc dòng sản phẩm mộ đá đẹp của Mộ đá cao cấp Anh Quân
Mộ công giáo đá đẹp thuộc dòng sản phẩm mộ đá đẹp của Mộ đá cao cấp Anh Quân (mộ Bố ở bên phải, mộ Mẹ đặt bên trái)

Phía trước ngôi Mộ Đá là hình ảnh cây thánh giá , phía sau bài vị là hình ảnh Cửa sổ Hoa Hồng cách điệu . Tất cả các chi tiết đó hòa quyện với nhau tạo thành Hai Ngôi Mộ Đá Công Giáo rất đẹp và cân xứng.

Mộ đá cong giao đẹp
Mộ đá cong giao đẹp

2. Cổng – Lan can Đá bao Quanh

Cổng vào của khu lăng Mộ Đá có kích thước 89cm , hai cột cổng được hà nẹp nổi và trạm hoa văn Vạn Sự Hanh Thông – Mọi Điều may mắn. Phía trên cột cổng là đôi Thiên Thần đang ngồi rất thư thái và trang trọng.

Lan Can Đá bao quanh có chiều cao 69cm lên đến tay vịn , Lan Can Đá gồm 3 phần chính đó là : Đế , Bưng , Bo.

Mot goc nhin cua Mo da cong giao dep
Mot goc nhin cua Mo da cong giao dep
Mo da cong giao - mau lang mo da Cong giao
Mo da cong giao – mau lang mo da Cong giao

Đế làn can là một thanh đá liền , được trạm hoa văn triện rút để tạo sự trắc khỏe và cân đối. Bưng lan can được thiết kế riêng một kiểu hoa văn giành riêng cho gia đình Bác .Đó là mẫu hoa văn : Giáo dân hòa hợp , Sống tốt đời đẹp đạo. Tâm điểm chính giữa là cây thánh giá và các họa tiết dây leo đan xen vào nhau và cùng nhau tỏa đều sang các phía .Tựng trưng cho sự phát triển không ngừng của đạo thiên chúa , con cháu luôn hài hòa gắn kết và giúp đỡ lẫn nhau.

Doi Mo da cong giao, mo da cong giao doi
Doi Mo da cong giao, mo da cong giao doi
Khu lang mo da cong giao
Khu lang mo da cong giao
Cot da - cot lang mo da
Cot da – cot lang mo da
Cong lang mo da cong giao
Cong lang mo da cong giao

Công trình khu lăng Mộ Đá Công Giáo này là sự kết tinh giữa nhiều yếu tố. Sự hài hòa với điều kiện xuang quanh, rất cổ kính trang nghiêm và thanh thoát. Khi lên thi công cho gia đình Bác Đồng chúng tôi cảm nhận được sự hòa hợp của gia đình Bác , mọi người rất chan hòa và đầm ấm .Có lẽ tiêu trí sống tốt đời đẹp đạo đã ngấm sâu trong mỗi người, rất nhân văn và cao cả.

Mọi chi tiết liên hệ Tư vấn, thiết kế, chế tác, vận chuyển và lắp đặt: Mộ đá, Mộ đá công giáo, Lăng mộ đá, khu lăng mộ đá công giáo, lan can đá, cột đá, tượng đá, chân cột đá khu lăng, chân cột đá nhà thờ họ, ở đình, ở chùa, điện thờ, miếu thờ, hay các sản phẩm khác như: đồ thờ đá, cuốn thư đá, lư hương đá, cổng đá… hãy gọi: 0915.895.699 (Anh Quân Stone).

Mộ đá khác:

Mộ đá, mộ đá đẹp, mộ đá cao cấp Anh Quân, đây là mẫu mộ đá đẹp được chúng tôi tư vấn thiết kế cho khách hàng rất là nhiều.
Mộ đá, mộ đá đẹp, mộ đá cao cấp Anh Quân, đây là mẫu mộ đá đẹp được chúng tôi tư vấn thiết kế cho khách hàng rất là nhiều.

https://modacaocap.com/portfolio/khu-lang-mo-da-dep-xanh-reu-cao-cap-cua-nghe-nhan-tre-anh-quan-tai-nghe-an/

Mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình
Zalo Lang Mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình