Tại sao nên xây Lăng mộ đá xanh rêu?

Nói về lăng mộ thì đá xanh rêu là vẻ đẹp của thời gian, sự kỳ công, phải tốn rất nhiều công sức để xây dựng. Sau khi hoàn thành, có thể xem đây là công trình kiến trúc hoàn hảo. Đặc biệt là các lăng mộ đá nổi tiếng tại tỉnh Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An đều trứ danh, tương tự chứng nhân lịch sử.

Thiết kế Lăng mộ đá, Mộ đá và Báo giá Lăng mộ đá Ninh Bình năm 2021
Tư vấn, báo giá thiết kế, phối cảnh, xây dựng Lăng mộ đá, Mộ đá gia đình, dòng họ UY TÍN, CHẤT LƯỢNG năm 2022

Mẫu Lăng mộ đá xanh rêu có gì đặc biệt?

Không giống như các lăng mộ khác, lăng mộ đá xanh rêu có độ cứng và độ bền cao hơn. Các họa tiết và hoa văn được chạm khắc trên thân đá cũng nổi bật một cách rõ ràng, thuận lợi cho quá trình thực hiện điêu khắc. Chính vì vậy tính ứng dụng của loại đá này luôn phổ biến trong mọi công trình lăng mộ.

>>> Quý khách tham khảo thêm: Thiết kế Mẫu Lăng Mộ đá họ tộc đẹp – Liên hệ 0915.895.699 (Zalo)

Ưu điểm của đá xanh rêu

  • Loại đá nguyên khối xanh rêu có rất nhiều ưu điểm, nổi bật nhất là:
  • Rắn chắc, khó làm nứt vỡ, giá trị bền lâu vượt trội
  • Màu sắc đẹp, khi ướt thì đậm màu xanh rêu, nếu khô lại có màu xanh ngọc bắt mắt
  • Quá trình khai thác tự nhiên, được lấy trực tiếp tại các vùng mỏ đá. Xét về phong thủy đây là vật liệu đã hấp thụ tinh hoa đất trời nhiều năm, mang ý nghĩa tâm linh quan trọng.
  • Đá rất dễ dàng vệ sinh và lau chùi trong quá trình bảo dưỡng
Mẫu Mộ đá xanh rêu nguyên khối - Đẳng cấp thượng lưu hiện nay của Nghệ nhân trẻ Anh Quân thiết kế.
Mẫu Mộ đá xanh rêu nguyên khối – Đẳng cấp thượng lưu hiện nay của Nghệ nhân trẻ Anh Quân thiết kế.

Vẻ đẹp thẩm mỹ của đá xanh rêu

Màu xanh rêu thực sự rất khác biệt, nổi bật hơn các màu đá khác mà vẫn giữ được cảm giác nghỉ ngơi, yên tĩnh. Mặt khác giá trị tâm linh và phong thủy mang lại cũng cao hơn. Dưới tác động của nắng mưa, thời gian, vẻ đẹp ban đầu vẫn được giữ gìn gần như nguyên vẹn.

Mẫu Mộ đá xanh rêu Granite, Mộ đá cao cấp Anh Quân năm 2021.
Mẫu Mộ đá xanh rêu Granite, Mộ đá cao cấp Anh Quân năm 2021 thiết kế riêng cho Cụ Bà Nguyễn Thị Tươi. Mộ được chế tác sắc nét, trạm khắc tỉ mỉ, đẹp và hoàn hảo từ trong ra ngoài, từ đế đến bia mộ, từ thân đến nắp mộ.

Hiện nay, tại ĐÁ MỸ NGHỆ ANH QUÂN NINH BÌNH rất nhiều công trình lăng mộ đá xanh rêu được khách hàng, gia đình, dòng họ ưu tiên thi công và lựa chọn (tới 90% khách hàng). Vì giá trị vững bền, tính thẩm mỹ lại cao nên sự lựa chọn là vô cùng hợp lý. Qúy khách tham khảo những công trình tiêu biểu của chúng tôi tại website: https://modacaocap.com

Mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình
Zalo Lang Mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình