“Choáng ngợp” Cổng đá mỹ nghệ Anh Quân, đẳng cấp quốc tế – vững bước tương lai

Đây là Mẫu Cổng đá đẹp, cao cấp, được xây dựng, lắp đặt rất tỉ mỉ, độ chính xác cao. Phải mất rất nhiều công sức và thời gian để chế tác và điêu khắc các chi tiết, hoa văn của Cổng. Đây được đánh giá là công trình đá mỹ nghệ có quy mô đồ sộ, làm bằng những khối đá xanh cỡ lớn, được chạm khắc tinh xảo, hoành tráng bậc nhất hiện nay.

Mẫu Cổng đá đẹp, dạng cổng đá tam quan cao cấp tứ trụ đá
Mẫu Cổng đá đẹp, dạng cổng đá tam quan cao cấp tứ trụ đá, công trình đồ sộ, hùng vĩ khiến ai đi qua cũng phải trầm trồ khen ngợi bởi kiến trúc xây dựng và kỹ thuật điêu khắc, chế tác của các nghệ nhân.
Mẫu Cổng đá cột Rồng quấn cao cấp Anh Quân
Mẫu Cổng đá cột Rồng quấn cao cấp Anh Quân, cổng cao gần 10m, rộng 20m làm bằng đá xanh tự nhiên, nguyên khối, loại đá có độ già cao, chất lượng nhất hiện nay tại làng nghề. Cổng được thiết kế theo kiến trúc Cổng đá tam quan (3 cửa), với 1 cổng chính ở giữa rộng hơn, hai bên là hai cổng nhỏ, trên đỉnh có cái mái tựa mái đình cổ, mang đậm nét kiến trúc văn hóa cổ đại.
Lam Cong da dep - Xay cong da dep
Lam Cong da dep – Xay cong da dep. Xây dựng cổng với các phần: Phần móng; Phần đế cột trạm khắc tinh xảo, là phiến đá to và dày dặn, nguyên khối, có kích thước lớn đủ để đặt cột trụ Rồng đá quấn ở giữa hai đầu đế (hai bên của cổng) có đặt hai linh vật là Nghê đá và Voi đá, thể hiện sức mạnh, sự an bình và tâm linh, phong thủy cho công trình; Điểm nhấn của công trình là 4 cột trụ đá trạm khắc Rồng quấn, trạm khắc hoàn toàn thủ công, là sự thể hiện tinh hoa chế tác Đá mỹ nghệ của các nghệ nhân; Phía trên là kiến trúc phần mái, cũng được thiết kế tỉ mỉ, với độ lắp ghép chính xác rất cao, đảm bảo sự bền vững cho công trình.
Chi tiết phần mái của Cổng đá đẹp Anh Quân
Chi tiết phần mái của Cổng đá đẹp Anh Quân. Chi tiết hoa văn chính là Rồng, linh vật biểu tượng cho sức mạnh, sự quyền uy, đẳng cấp. Để thi công, xây dựng cổng như thế này, chúng tôi phải mất thời gian hoàn thiện trong 2 năm, mọi chi tiết được thi công rất công phu và tỉ mỉ.

Mẫu Cổng đá tam quan cao cấp cho Nhà thờ họ

Hinh anh Cong da Tam quan voi cac cot rong quan da
Hình ảnh Cổng đá Tam quan với 4 cột trụ đá Rồng quấn cao cấp “có một không hai”
Chi tiết cột trụ đá của Cổng Tam Quan
Chi tiết cột trụ đá của Cổng Tam Quan được trạm khắc nổi hình Rồng, các chi tiết khác hoa văn triện cổ, lá, đường chỉ phào, những người thợ và nghệ nhân phải triển khai trong thời gian dài.

Lắp đặt Cổng Đá cho nhà thờ họ Ngô Doãn – Quỳnh Côi – Thái Bình

Mẫu cổng đá đẹp, Cổng đá xanh khối Anh Quân
Mẫu cổng đá đẹp, Cổng đá xanh khối Anh Quân với các linh vật là Voi đá và Nghê đá thể hiện sự quyền uy, đẳng cấp vượt trội, vững bước tương lai, bền vững mãi mãi của công trình.
Cong da xanh tu nhien nguyen khoi
Cổng đá xanh khối tự nhiên, đây là chiếc cổng làng lớn nhất hiện nay, được trạm khắc đỉnh cao, với số tiền đầu tư cũng rất lớn. Để biết thêm chi tiết, được tư vấn xây dựng, thi công cổng bằng đá xanh nguyên khối tự nhiên cho Cổng làng; Nhà thờ họ, Nhà thờ tổ, Từ đường; Đình, Chùa, Bảo điện; Các công trình kiến trúc Đá, công trình tâm linh, khu di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh,… Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

ĐÁ MỸ NGHỆ ANH QUÂN

Địa chỉ: Ngã 5, Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Điện thoại: 0915.895.699 (nghệ nhân trẻ Anh Quân).

Đá mỹ nghệ Anh Quân – Đơn vị gia công, chế tác Đá mỹ nghệ cao cấp HÀNG ĐẦU tại Việt Nam hiện nay!

Quý khách tham khảo thêm:

Mẫu Lăng mộ đá, Giá Lăng Mộ đá đẹp năm 2021

Mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình
Zalo Lang Mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình