Lắp Mộ Đá Trắng Kim Xa Tại Hà Nội

Trong cuộc sống thật khó nói trước được điều gì, mọi truyện đều có thể sẩy ra. Không ai biết trước được ngày mai rồi sẽ ra sao – Hãy Trân Trọng Những Gì Mình Đang Có.

Chú Hoàn đang có một cuộc sống gia đình hạnh phúc bên người Vợ hiền và hai cô con gái, công việc thuận lợi, cuộc sống dư giả về mọi mặt. Bỗng nhiên căn bệnh ung thư quái ác đã lấy đi mãi mãi người Vợ thân yêu, người Mẹ hiền từ và người Con hiếu thảo. Mọi người trong gia đình gần như hoàn toàn suy sụp và mọi thứ trở nên trầm lắng.

MẪU MỘ ĐÁ ĐẸP

Mo da trang Dep cua Co Ha Tu Lan do Da my nghe Anh Quan Ninh Binh che tac
Mo da trang Dep cua Co Ha Tu Lan do Da my nghe Anh Quan Ninh Binh che tac

Chú rất đau khổ nhưng vẫn cố kìm nén và gượng dậy để bước tiếp trên con đường phía trước cùng hai cô con gái nhỏ. Sau đám tang của Cô , Chú mang toàn bộ số tiền phúng viếng đi xây dựng các công trình từ thiện ở các tỉnh vùng cao phía Bắc như: thư viện cho các em nhỏ, trạm xá để chữa bệnh cho mọi người…tất cả các công trình ấy đều mang tên Hà Tú Lan. Người mà Chú hết lòng yêu quý!

MỘ ĐÁ TRẮNG ĐẸP

Mo da trang Kim Xa Anh Quan Ninh Binh
Mo da trang Kim Xa Anh Quan Ninh Binh

Nghĩ về nơi an nghỉ vĩnh hằng của những người thân thương nhất của mình đó là Mẹ, Anh Trai và bây giờ thêm người Vợ yêu quý của mình nữa.Chú đã bao đêm chăn trở, muốn xây dựng cho những người thân yêu ấy một Ngôi Mộ thật vững trắc  bề thế và nhất định phải có độ bền và tính thẩm mỹ cao.

Mau mo da DEP - Mo da Trang Kim Xa
Mau mo da DEP – Mo da Trang Kim Xa

Là một KTS đang điều hành một công ty Xây Dựng danh tiếng, Chú đã tự mình thiết kế lên một Mẫu Mộ rất đẹp, trang trọng và mang phong cách Châu âu. Vấn đề bây giờ là phải tìm được chất liệu tốt, độ bền cao và đặc biệt là đơn vị gia công chế tác Mộ Đá có Tâm và giỏi về nghề.

Lam mo da trang Kim Xa
Lam mo da trang Kim Xa

Đã tham khảo và tìm hiểu rất nhiều đơn vị gia công chế tác Mộ Đá khác nhau nhưng Chú vẫn chưa tìm được đơn vị nào ưng ý.

Gia cong lap dat Mo da trang Kim Xa
Gia cong lap dat Mo da trang Kim Xa

Duyên lành đã đến khi một lần tình cờ Chú đã Thấy được sản phẩm Mộ Đá Cao Cấp của Đá Mỹ Nghệ Anh Quân  Đơn vị gia công chế tác Mộ Đá Uy Tín, Chất Lượng hàng đầu Việt Nam https://modacaocap.com/cong-trinh-tieu-bieu/ đã lắp ở khu nghĩa trang  gần nơi an nghỉ của Cô. Sau Khi gặp trực tiếp ,Chú đã hoàn toàn yên tâm và giao công trình Mộ Đá đầy ý nghĩa nay cho Đá Mỹ Nghệ Anh Quân (Mộ đá ĐẸP, Lăng mộ đá ĐẸP) gia công và chế tác.

Mau mo da DEP Anh Quan - Đây là một trong những ngôi mộ được đánh giá là Mộ đá đẹp của Đá mỹ nghệ Anh Quân - Ninh Vân, Ninh Bình
Mau mo da DEP Anh Quan – Đây là một trong những ngôi mộ được đánh giá là Mộ đá đẹp của Đá mỹ nghệ Anh Quân – Ninh Vân, Ninh Bình

Sau khi nghe Chú đưa ra những tâm tư, nguyện vọng và bản thiết kế của 3 ngôi Mộ. Đá Mỹ nghệ Anh Quân đã tư vấn thêm và đưa ra cho Chú phương án tôt nhất để cho 3 ngôi Mộ khi thi công xong trở thành cột công trình tâm linh đẹp xuất sắc.

Vì thiết kế của 3 ngôi mộ mang phong cách hiện đại, trang trọng nên ĐMN Anh Quân đã lựa chọn chất liệu Đá Trắng Kim Xa Yên Bái, một loại đá đẹp và rất quý hiếm để làm nguyên liệu chế tác cho 3 ngôi Mộ Đá. Đá được tuyển chọn rất kỹ lưỡng, tất cả các viên đá phải trắc không bị om nứt gẫy vỡ. Đá trắng đều mầu khộng pha lẫn tạp chất.

Lắp mộ đá trên Toàn Quốc
Lắp mộ đá trên Toàn Quốc

Sau 2 tháng miệt mài gia công chế tác tại xưởng của Đá Mỹ Nghệ Anh Quân Ninh Bình. Ba ngôi Mộ Đá đã được vận chuyển rất cẩn thận về Hà Nội để lắp đặt. Do vị trí lắp của 3 ngôi mộ khá trật hẹp và đường vào rất nhỏ, nên việc vận chuyển đá vào gặp rất nhiều khó khăn. Không vì những yếu tố đó mà có thể làm ảnh hưởng đến tiên độ và chất lượng của công trình. Đá Mỹ Nghệ Anh Quân là đơn vị rất chuyên nghiệp trong lĩnh vực gia công và chế tác Mộ Đá nên đã chuẩn bị sẵn các phương án thi công và máy móc cần thiết nên việc lắp đặt diễn ra rất nhanh tróng và an toàn tuyệt đối đúng như kế hoạch đã đề ra.

Mo da trang Kim Xa Yen Bai
Mo da trang Kim Xa Yen Bai

Nặng nhất là 3 tấm đá nắp của 3 Ngôi Mộ Đá, mỗi viên có trọng lượng riêng trên 1800kg. Đòi hỏi phải có kinh nghiệm và phương tiện máy móc tốt mới thi công an toàn được.Mọi việc lắp đặt diễn ra nhanh tróng và thuận lợi.

Mau mo da Trang DEP
Mau mo da Trang DEP

Nhìn 3 ngôi Mộ Đá khi đã và đang dần hoàn thiện lên Chú và mọi người trang gia đình vô cùng phấn khởi và Hạnh phúc vì Niềm tin của mình đã đặt đúng chỗ.Các ngôi Mộ Đá lắp lên rất đẹp và trang trọng đúng như mong mỏi của gia đình.

Lam mo da tren Toan Quoc
Lam mo da tren Toan Quoc

Đứng cạnh ngôi Mộ Đá của Cô Chú không cầm được nước mắt , nổi nhớ sen lẫn sự thương sót. Mọi ký ức về người Vợ hiền như ùa về làm Chú vô cùng súc động. Đứng cạnh Chú lúc này tôi đã không cầm được nước mắt, tôi cảm nhận được tình yêu mà Chú dành cho Cô lớn đến nhường nào. Ngay khi được Chú tin tưởng giao nhiệm vụ Chế Tác Mộ Đá cho Cô tôi đã biết được điều đó. Nó thật thiêng liêng và đáng trân trọng !

Chú nói với Tôi: Quân ạ, Cô đáng được như thế, Cô xứng đáng có được một ngôi Mộ Đá , một ngôi nhà đẹp như thế. Chú cảm ơn Cháu rất nhiều. Cháu biết không phía xa xa trong trung tâm thành phố kia ,vẫn có rất nhiều những ngôi nhà cao tầng mang tên Cô. Nhưng bây giờ chẳng còn ý nghĩa gì nữa rồi .Cô đã ra đi mãi mãi và đây mới là là ngôi nhà vĩnh hằng của Cô. Nó rất đẹp, Chú nghĩ Cô sẽ rất thích. Khi còn sống Cô thích sự nhẹ nhàng, trang trọng và lịch sự. Chú Cháu mình đã làm được điều đó. Chú nghĩ Cô cũng như Chú đều rất mãn nguyện. Một lần nữa trân thành cảm ơn Cháu !

Hôm nay lắp Mộ Đá cho gia đình Chú và cũng giống như rất nhiều lần đã làm cho các gia đình khác. Tôi lại có thêm rất nhiều những cảm xúc , những tình cảm mà mỗi con người chúng ta giành cho nhau thật đáng quý.

Lap dat Mo da - Da my nghe Anh Quan Ninh Binh
Lap dat Mo da – Da my nghe Anh Quan Ninh Binh

Hãy trân trọng những gì mình đang có, một bữa cơm gia đình đông đủ có thể quá bình thường đối với bạn. Nhưng với những người mà Tôi gặp trong hoàn cảnh này đó lại là một ước mơ chẳng thể nào có.

Thế giới này chẳng có ai là của riêng ai, chẳng có gì là mãi mãi. Nếu như không biết trân trọng và gìn giữ thì bất cứ ai cũng có thể ra đi, bất cứ cái gì cũng có thể lạc mất.

Mo da trang Dep cua Co Ha Tu Lan do Da my nghe Anh Quan Ninh Binh che tac
Mộ đá ĐẸP

Gia đình là sự nghiệp cuối cùng, tất cả mọi sự nghiệp khác đều phục vụ cho một mục đích – đó chính là gia đình. Đó là nơi tốt nhất mà bạn tìm về với bình yên  là nơi có thể giúp bạn nghỉ ngơi khi vấp ngã, là nơi yêu thương mà không cần đến điều kiện, là nơi có cuộc sống tốt nhất để tạo nên vỏ bọc bảo vệ.

Nhiều người đàn ông có thể nói là trụ cột trong gia đình, nhưng lại không hiểu được nghĩa vụ và trách nhiệm của mình phải làm gì cho gia đình ấy được hạnh phúc và yên ấm. Họ luôn nghĩ rằng mình chỉ cần cố gắng hết sức kiếm tiền là được .Không quan tâm đến Vợ, chẳng thường xuyên dậy giỗ được Con. Để rồi khi con cái hư hỏng thì lại đổ thừa là mình mải lo công việc quá , mải lo kiếm tiền để nuôi gia đình.Họ quên mất rằng một gia đình hạnh phúc chỉ có tiền thôi là chưa đủ.Nó phải được xây dựng bằng sự yêu thương và quan tâm đến nhau nhiều hơn. Khi con cái đã hư hỏng , tình cảm gia đình bị rạn nứt Thì lúc ấy Tiền cũng chẳng có ý nghĩa gì nữa.

Là một người đàn ông hãy biết yêu thương Vợ và chăm lo cho Con nhiều hơn . Khi về đến nhà hãy vui vẻ , hãy mỉm cười như thế mọi thứ sẽ tốt đẹp hơn .Mọi bộn bề của công việc hãy để nó ngoài cánh cửa , về với gia đình là về với yêu thương.

Tôi rất yêu công việc mà mình đang làm , đó là một công việc vô cùng ý nghĩa. Nó giúp tôi học được rất nhiều điều hay trong cuộc sống . Mỗi công trình tôi làm , mỗi con người tôi gặp lại giúp tôi hoàn thiện hơn suy nghĩ của mình về cuộc sống. Hãy sống Tốt và đối sử với mọi người bằng sự trân thành và lòng yêu thương của chính mình. Hãy cho đi thứ Bạn có , rồi Bạn sẽ được đền bù xứng đáng.

                                                                       Ninh Bình , ngày 8 tháng 8 năm 2017

                                                                                  Nghệ Nhân Chế Tác Đá

                                                                                            Anh Quân

Tổng hợp 20 Mẫu Lăng thờ đá (Long đình đá) cho Khu lăng mộ đá đẹp hiện nay

Khu Lăng Mộ Đá Xanh Rêu Nhà Anh Núi Cẩm Phả Quảng Ninh

Công trình Lăng Mộ Đá Đẹp của dòng Họ Nguyễn Trần

Mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình
Zalo Lang Mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình