Cách tính ngày giờ trùng tang cho người chết – Lăng mộ đá ĐẸP Anh Quân

Cách tính ngày giờ trùng tang cho người chết – Lăng mộ đá ĐẸP Anh Quân – chia sẻ và giới thiệu tới Quý khách hàng về vấn đề Trùng tang, hiện tượng đôi khi xẩy ra nhưng nhiều gia đình hoang mang, hay không biết làm thế nào để hóa giải trùng tang.

Trùng tang là gì? Cách tính trùng tang ? Lăng mộ đá ĐẸP Anh Quân

Trùng tang là gì, là sao hay trùng tang có thật không là những câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Đó là ngày cực xấu khi người mất vào ngày giờ khắc tuổi. Nếu trong gia đình không may có người chết mất vào ngày trùng tang thì sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe, cuộc sống của những người thân còn lại. Chính vì vậy, coi ngày trùng tang để thông qua cách tính trùng tang biết cách hóa giải giảm bớt vận hạn của người thân đang sống.

Thu tuc lam le khanh thanh khu lang mo da 2020
Thu tuc lam le khanh thanh khu lang mo da 2020

Tính ngày giờ trùng tang có ý nghĩa gì?

Trùng tang là hiện tượng ra đi oan uổng của người còn sống khi chưa đến lúc chết. Tức là gia chủ phải mang ít nhất 2 vòng khăn tang trong cùng một thời điểm ngắn. Đặc biệt nghiêm trọng nhất là hiện tượng ngày trùng tang liên táng. Nghĩa là nhiều người trong dòng họ mất liên tiếp nhau. Bởi vì ra đi oan uổng nên người mất sẽ muốn kéo theo người thân, anh em của mình đi cùng để thể hiện sự oán trách. Nhằm tránh những điều không may xảy đến với những người sống trong gia đình thì việc coi ngày trùng tang là vô cùng cần thiết.

Khi xem ngày giờ trùng tang nếu người chết mất vào ngày giờ xấu thì cần hóa giải trùng tang kịp thời. Gia đình có thể nhờ các thầy cúng để thực hiện tế lễ, an táng cho người mất đi về cõi vĩnh hằng một cách đầy đủ và bài bản nhất. Đồng thời cần gửi người mất vào ngôi chùa linh thiêng và không lập bàn thờ của người đó ở nhà. Bao giờ người mất được siêu thoát thì lúc đấy mới thiết lập bàn thờ cúng.

Lăng mộ đá xanh rêu của gia đình Chủ tịch tập đoàn xây dựng Nam Thiên Phú tại Nghệ An
Lăng mộ đá xanh rêu của gia đình Chủ tịch tập đoàn xây dựng Nam Thiên Phú tại Nghệ An

Luận giải các hiện tượng trùng tang

Khi có người thân mất, nghi lễ đầu tiên không thể bỏ qua chính là tính ngày trùng tang. Dựa vào tuổi và ngày, tháng, giờ mất của họ để tính xem: người đó có được “nhập mộ” hay gặp phải “thiên di”, “trùng tang”. Để từ đó tìm cách hóa giải kịp thời giúp người mất sớm được siêu thoát.

Nhập mộ

Nhập mộ là khi người ra đi đã hết số, chỉ sống được đến đấy. Khi trút hơi thở cuối cùng cũng không còn chút vấn vương gì ở trên cõi đời. Vì thế họ sẽ ra đi thanh thản, yên nghỉ nơi chín suối. Lúc này gia đình chỉ cần tiến hành nhập mộ vào đúng ngày giờ tháng năm tốt. Nhằm đem lại nhiều may mắn phúc đức cho dòng họ và gia đình.

Thiên di

Thiên di được hiểu là số do trời vốn định sẵn không thể chống cự. Tuy nằm ngoài ý muốn của người mất nhưng điều đó lại hợp với lẽ trời. Nếu gia đình có người thân chết trẻ thì cần phải xem xét có mất vào ngày trùng tang không? Để biết được là người đó do số đến đó hay là chết oan ức. Để từ đó có cách hóa giải giúp cho người mất sớm được siêu thoát.

Mộ đá tròn nguyên khối của Lăng mộ đá ĐẸP của Nghệ nhân trẻ Anh Quân chế tác, thi công, lắp đặt
Mộ đá tròn nguyên khối của Lăng mộ đá ĐẸP của Nghệ nhân trẻ Anh Quân chế tác, thi công, lắp đặt

[100+] Mẫu Lăng mộ đá đẹp 2021, Báo giá Lăng mộ đá 2021 [Mới nhất]

Trùng tang

Hiện tượng chết ngày trùng tang chính là sự ra đi không hợp số phận, không dứt khoát, có nhiều ảnh hưởng tới người ở lại. Thậm chí có thể sẽ trở về bắt người thân xuống đoàn tụ với mình. Bởi vậy cần tìm cách hóa giải kịp thời giúp họ được yên nghỉ nơi cõi cực lạc. Đồng thời mang lại bình an cho những người thân còn sống.

Khu Lăng Mộ đá Đẹp của Gia tộc Chủ tịch HĐQT triển lãm Quốc tế Xây dựng VIETBUILD – Nguyễn Đình Hùng

Xem cách tính ngày trùng tang trùng phục cho nam nữ đều rất quan trọng. Nhằm giúp gia đình biết được người mất có phạm vào trùng tang hay không? Để từ đó sớm tìm cách hóa giải, tránh đi những vận hạn rủi ro không may xảy đến. Đồng thời giúp người mất sớm được siêu thoát. Bên cạnh đó thì xem ngày chôn cất đẹp – LĂNG MỘ ĐÁ ANH QUÂN cũng vô cùng quan trọng giúp cho buổi tang lễ được diễn ra thuận lợi.

Ví dụ: Cách xem giờ Trùng tang cho người chết:

Dựa vào ngày giờ mất của người chết sẽ luận giải được có trùng tang hay không? Dưới đây là nội dung phân tích thông tin tử vi tuổi của gia chủ nam sinh năm 1944 Giáp Thân mất giờ Tý (23h-01h) ngày 6 tháng 4 năm 2020.

Thông tin tử vi tuổi Giáp Thân 1944

Thông tin Gia chủ
Ngày mất
Dương: 6/4/2020
Âm: 14/3/2020
Tức ngày: Kỷ Mão tháng Canh Thìn năm Canh Tý
Số tuổi 77
Mệnh Bích Thượng Thổ
Cung phi Đoài
Thiên mệnh Kim

Kết quả tính trùng tang Giáp Thân 1944 mấy giờ Tý (23h-01h) ngày 6/4/2020

Theo năm mất theo tuổi thì trúng vào: Thiên di
Theo tháng mất theo tuổi thì trúng vào: Thiên di
Theo ngày mất theo tuổi thì trúng vào: Trùng tang
Theo giờ mất theo tuổi thì trúng vào: Thiên di

Theo người xưa và sách vở ghi chép lại thì: Trùng tang ngày là nặng nhất, Trùng tang tháng là nặng nhì, Trùng tang giờ là nặng thứ ba, Trùng tang măm là nhẹ nhất, (Chú ý: Nếu xuất hiện càng nhiều trùng tang trong năm, tháng, ngày, giờ mức độ nặng tăng tương ứng). Trùng tang theo số lần xuất hiện là :Trùng tang nhẹ nhất

Phạm trùng tang khác

Theo dân gian nếu người chết trùng vào 4 ngày Dần, Thân, Tỵ, Hợi thì sẽ phạm vào trùng phục. Bạn mất ngày Mão sẽ không phạm vào trùng phục.

Ngày chôn cất cần kỵ các ngày sau khi ứng với tháng mất là tháng 3 là các ngày 6,18,30. Tuyệt đối kiêng cự vào các ngày này, nếu chôn cất vào ngày ngày sẽ phạm trùng tang nặng.

Qua đây hi vọng gia đình đã biết được nam tuổi Giáp Thân 1944 mất giờ Tý (23h-01h) ngày 6/4/2020 phạm trùng tang không? Nếu có cần chủ động tìm cách hóa giải kịp thời. Giúp cho người chết được an nghỉ nơi suối vàng. Đồng thời đem lại bình an cho người ở lại, tránh đi những điều rủi ro bất lợi.

Mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình
Zalo Lang Mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình