Khu Lăng Mộ đá xanh rêu đẹp tại Quảng Xương, Thanh Hóa

Hiện nay, nhiều gia đình đã chọn xây dựng khu lăng mộ đá để xây dựng nơi an táng hoặc tu sửa mộ phần cho người đã mất để thể hiện sự hiếu kính, tưởng nhớ ông bà, tổ tiên, những người đã khuất trong gia đình, dòng họ một cách trang trọng và yên ấm nhất. Lăng mộ đá sở hữu nhiều ưu điểm như tính thẩm mỹ, độ bền cao, dễ dàng vệ sinh, lau dọn, đem lại sự uy nghiêm, trang trọng và phong thủy tốt. Khu Lăng Mộ đá xanh rêu tại Quảng Xương, Thanh Hóa được chúng tôi giới thiệu dưới đây mang đầy đủ những ưu điểm đó, được đánh giá là một khu lăng mộ gia tộc đẹp, bề thế, tinh tế, hoa văn sắc nét, chất lượng cao bằng đá xanh rêu granite tốt nhất hiện nay.

Xay dung Lang mo da dep tai Ninh Binh
Xây Lăng Mộ đá đẹp bằng đá xanh rêu cao cấp tại Thanh Hóa.
Thiết kế Lăng mộ đá xanh rêu đẹp.
Thiết kế Lăng mộ đá xanh rêu đẹp.
Mộ đá đẹp xanh rêu Anh Quân Ninh Bình.
Mộ đá đẹp xanh rêu Anh Quân Ninh Bình.

Phương án thiết kế Lăng Mộ đá

Một công trình Lăng Mộ đá chuẩn phong thủy là như thế nào? Đây là câu hỏi mà rất nhiều quý khách hàng quan tâm khi xây dựng các công trình Lăng Mộ đá hay các khu lăng mộ bằng các loại vật liệu thông thường khác.

Để có một công trình Lăng Mộ đẹp, chuẩn phong thủy nó đòi hỏi ngay từ khâu tư vấn thiết kế để xây dựng nền móng cho công trình đã phải có sự nghiên cứu, sắp đặt chuẩn ngay từ ban đầu.

Mẫu Lăng mộ đá, Giá Lăng Mộ đá đẹp năm 2021

Đá mỹ nghệ Anh Quân https://modacaocap.com/ là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế xây dựng các công trình lăng mộ đá, đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm. Làm việc trực tiếp với nhiều những chuyên gia phong thủy hàng đầu Việt Nam. Chính từ những kinh nghiệm và bài học thực tế công với ý trí không ngừng học hỏi và nghiên cứu. Đá Mỹ Nghệ Anh Quân tự tin khi thiết kế xây dựng các công trình Lăng Mộ gia tộc, dòng họ một cách hoàn hảo và chất lượng nhất cho quý khách hàng trên mọi miền tổ quốc.

Mẫu Mộ đá Tam Sơn, Mộ đá đơn xanh rêu.
Mẫu Mộ đá Tam Sơn, Mộ đá đơn xanh rêu.
Mẫu Lăng mộ đẹp, cổng đá vào lăng mộ.
Mẫu Lăng mộ đẹp, cổng đá vào lăng mộ.

Khu Lăng Mộ tại Quảng Xương, Thanh Hóa có diện tích 12x13m (diện tích 156m2), với yêu cầu đặt ra là quy hoạch mộ phần cho 3 thế hệ: Ông Nội, Bố Mẹ và Con cháu. Với yêu cầu cụ thể như thế, khi xây dựng thì khâu khảo sát, thiết kế phương án phải chuẩn xác về kích thước, vị trí của các phần mộ, bố trí khuôn viên, tỉ lệ thiết kế các hạng mục,… Mỗi ngôi mộ hay các hạng mục ở vị trí khác nhau có thể có kích thước khác nhau và độ nông sâu của hố huyệt khác nhau,…

Khuôn viên Lăng mộ đá đẹp.

Khuôn viên khu Lăng mộ

Khu Lăng mộ gia tộc được chúng tôi thiết kế gồm các hạng mục cơ bản như: Lăng thờ đá cánh phong hai mái; Mộ đá của Ông Bà được thiết kế theo mẫu Mộ đơn Tam Sơn cơ bản, phổ biến hiện nay.

Lăng đá đẹp, phong thủy huyệt mộ tốt.

Cổng vào khu Lăng mộ

Cổng vào Lăng mộ được thiết kế theo dạng cổng tứ trụ, một thiết kế đặc trưng của Nghệ nhân trẻ Anh Quân hiện nay. Với tỉ lệ cân đối, hoa văn sắc nét, kết hợp tấm bưng Lan can thông phong.

Cổng đá Lăng mộ đẹp bằng đá xanh rêu Granite cao cấp.

Khu Lăng Mộ phong thủy

Trước cổng vào được bố trí đôi Nghê đá phong thủy, canh giữ nơi yên nghỉ; tiếp đó là bức Bình phong đá (cuốn thư đá) đẹp, dạng cột nụ Sen, chân quỳ chấn phong, che chắn tà khí đi vào khu mộ phần.

Khuôn viên lăng mộ với lối vào đặt Cuốn thư đá (bình phong đá) xanh rêu đẹp.

Quy hoạch khu lăng mộ

Khuôn viên Lăng mộ đá phong thủy tốt.

Lăng Mộ đá xanh rêu tại Thanh Hóa

Chi tiết các hạng mục và hình ảnh quý khách hàng và độc giả cùng tham khảo trong video giới thiệu dưới đây của Nghệ nhân trẻ Anh Quân trực tiếp tại khu lăng mộ.

[100+] Mẫu Lăng mộ đá đẹp 2021, Báo giá Lăng mộ đá 2021 [Mới nhất]

Video giới thiệu Xây Lăng Mộ đá đẹp

>>> Quý khách tham khảo thêm:

Kích thước Mộ đá chôn cất 1 lần (an táng 1 lần) chuẩn phong thủy
Bản vẽ chi tiết mặt bằng khu lăng mộ gia đình.
Phoi canh - Thiet ke Lang Mo da hoa vien
Ban-ve-phoi-canh-Lang-mo-da-Ho-Nguyen

Tại sao lựa chọn chúng tôi?

  1. Chất lượng và Uy tín SỐ 1 tại Việt Nam hiện nay;
  2. 100% chất liệu Đá xanh rêu granite cao cấp;
  3. Quy trình làm việc chuyên nghiệp, tư vấn từ "TÂM";
  4. Nhiều kiểu mẫu, hoa văn đẹp mang ý nghĩa phong thủy;
  5. Kinh nghiệm thi công, xây dựng nhiều công trình lớn, cao cấp;
  6. Hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt trên TOÀN QUỐC;
  7. Uy Tín - Tin cậy - Trách nhiệm, khẳng định "Giá trị bền vững!"
Nghe-nhan-Anh-Quan-Ninh-Van-Hoa-Lu-Ninh-Binh

Sản phẩm đá mỹ nghệ tiêu biểu

Tong quan Khu Lang mo da xanh reu Granite dep tai Thanh Hoa

Lăng Mộ đá đẹp

Tư vấn, xây dựng Lăng Mộ; xây sửa mới, sang cát mộ phần, mộ gia tộc, mộ tổ bằng đá xanh tự nhiên; đá hoa cương, đá granite,... Uy tín, Chất lượng Số #1 Việt Nam.

Mẫu thiết kế Lăng thờ đá (Long đình đá) đẹp của Đá mỹ nghệ Anh Quân Ninh Bình.

Mẫu Lăng Mộ đá

Sở hữu nhiều công trình Lăng mộ gia tộc; Mộ đá; Với mỗi một công trình đều có nét thiết kế, nét đặc sắc riêng. Đáp ứng mọi yêu cầu và nguyện vọng của gia đình, dòng họ.

Kích thước Mộ đá chôn cất 1 lần (an táng 1 lần) chuẩn phong thủy

Mẫu Mộ đá đẹp

Với nhiều mẫu mộ khác nhau, đa dạng về thiết kế; kiểu mẫu hoa văn mang nhiều ý nghĩa. Tất cả được gia công một cách chi tiết, sắc nét và tinh xảo mà không đơn vị nào có được.

Mẫu Bình phong đá ĐẸP, Cuốn thư đá ĐẸP bằng Đá xanh rêu nguyên khối của Nghệ nhân trẻ Anh Quân

Mẫu Cuốn thư đá (Bình phong đá)

Cuốn thư hay còn gọi là Bình phong đá (Tắc môn đá) một sản phẩm mang ý nghĩa tâm linh và phong thủy, được sử dụng phổ biến tại nhà thờ họ/tổ, từ đường, đình làng, chùa hay khu Lăng mộ.

Cột đá đồng trụ, Bậc thềm đá, Chiếu đá, Rồng đá cho Nhà thờ họ Bác Phẩm.

Mẫu Cột đá, Cột đá Nhà thờ

Cột đá tự nhiên mang lại sự bề thế, bền vững mãi theo thời gian cho Nhà thờ họ; Đình làng, Chùa; Bảo điện, Từ đường, hay các công trình tâm linh.

Cổng đá cổng đá đẹp, mẫu cổng đá đẹp ở Nhà thờ họ

Mẫu Cổng đá đẹp

Cổng bằng đá khối tự nhiên thể hiện sự đẳng cấp, uy nghi cho công trình. Có nhiều loại cổng đá khác nhau như: Cổng có mái; Cổng tứ trụ, Cổng tam quan,...

Xây Lăng thờ đá đẹp cho khu lăng mộ đá xanh rêu tại Nam Định.

Lăng thờ đá đẹp (Long đình đá)

Lăng thờ đá hay Long đình, Am thờ đá, Nhang án đá, Bàn thờ thiên,... nhiều tên gọi khác nhau với chung một ý nghĩa giúp thờ thần linh, thổ địa, gia tiên,...

Mẫu Lan can đá xanh rêu đẹp do Đá Mỹ Nghệ Anh Quân chế tác.

Mẫu Lan can đá (Hàng rào đá)

Lan can hay Hàng rào đá tự nhiên, một hạng mục thể hiện sự tinh tế, đồng bộ, giúp công trình bền vững; Có nhiều mẫu hoa văn lan can khác nhau,...

Mẫu Mộ đá xanh rêu Granite, Mộ đá cao cấp Anh Quân năm 2021.

Mộ đá xanh rêu đẹp

Đá xanh rêu (đá granite xanh rêu) là loại đá nằm sâu dưới lòng đất, khai thác thủ công, hình thành lâu năm nên độ bền, độ cứng, độ mịn và nục nạc, cứng rắn của đá hơn nhiều so với đá xanh đen tự nhiên.

Bàn lễ đá xanh rêu đẹp cho Khu Lăng Mộ đá đẹp Anh Quân.

Mẫu Bàn thờ đá đẹp

Bàn thờ bằng đá hay Bàn lễ đá tự nhiên, có các loại đá như đá xanh đen, đá trắng, đá xanh rêu granite, đá vàng. Sản phẩm nên có tại khu lăng mộ, đình làng, chùa, hay bảo điện, nhà thờ họ/từ đường,...

Lu Huong Da cao cap

Lư hương đá đẹp

Lư hương hay đỉnh hương đá, lò hóa sớ bằng đá, chạm đục nguyên khối, với các hoa văn thần linh như: Rồng, Phượng; Hồ phù Chân quỳ,... Rất độc đáo và ấn tượng, được làm hoàn toàn thủ công,...

Bàn ghế đá đẹp

Bàn ghế đá tự nhiên nguyên khối đẹp với nhiều kiểu dáng, hình khối khác nhau, được chế tác tự nhiên, thủ công, phù hợp với nhiều không gian sân vườn, biệt thự, lâu đài, hay nhà hàng, khách sạn,...

Mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình
Zalo Lang Mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình