Lắp đặt Cột Đồng Trụ Đá Nhà Thờ Gia Đình Bác Tính – Chợ Dầu

Mộ đá cao cấp Anh Quân, trân trọng giới thiệu tới Quý khách Công trình Lắp đặt Cột Đồng Trụ Đá Nhà Thờ Gia Đình Bác Tính – Chợ Dầu mà chúng tôi vừa hoàn thành ngày 24/6/2017. Đây là Mẫu cột đồng trụ đá ĐẸP mà khách hàng lựa chọn khá nhiều cho Nhà thờ họ của gia tộc mình.

Để mua được một sản phẩm Đá Mỹ Nghệ Đẹp phục vụ việc xây dựng nhà thờ đôi khi có Tiền. Chưa chắc đã mua được! Vấn Đề Còn Phải Ở Chữ Duyên.

Cột đồng trụ đá ANH QUÂN Ninh Bình. Nhận lắp đặt Cột đá trên Toàn Quốc
Cột đồng trụ đá ANH QUÂN Ninh Bình. Nhận lắp đặt Cột đá trên Toàn Quốc

Gia đình bác Phạm Quang TínhChợ DầuHà Nam lúc bắt đầu mới xây dựng nhà thờ cũng đã tìm kiếm và tham khảo nhiều cơ sở khác nhau để lựa chọn đơn vị cung cấp Đá Mỹ Nghệ để dựng nhà thờ. Bác đã đồng ý cho một đơn vị làm , nhưng khi đơn vị đó mang Chân Tảng Đá, Đá Bậc Thềm lên lắp cho Bác thì: Quá sấu , không có một chút gì để gọi là Mỹ Nghệ cả.Sản phẩm chỉ dừng lại ở mức độ bằng Đá mà thôi.

Cột đồng trụ đá nhà thờ họ ĐẸP

Lap dat cot dong tru da Nha tho ho
Lap dat cot dong tru da Nha tho ho

Mất tiền mua ,mà không mua được sản phẩm như ý khiến Bác rất khó chịu và buồn.Bác nói khi làm việc qua điện thoại họ cam kết này nọ, sẽ làm đẹp ,làm tốt …Chém gió phần phật.Nhưng khi thi công thực tế thì không có gì để nói ngoài : Quá sấu, quá kém thiếu chuyên nghiệp.

Lap cot da
Lap cot da

Duyên lành đã đến khi một lần Bác đến thăm ngôi nhà Gỗ mới thi công của Anh Chiến. Bác rất thích những sản phẩm Đá Mỹ Nghệ của công trình đó như: Cột Đá, Cột Đồng Trụ Đá, Bậc Thềm Đá, Chân Cột Đá, Công trình Cột đá tiêu biểu như nhà thờ của Anh Chiến – Hà Nội – Mẫu cột đá nhà thờ họ.Thông qua chủ nhà Bác đã tìm đến với Đá Mỹ Nghệ Anh Quân để đặt đôi Cột Đồng Trụ Đá cho công trình của gia đình mình.

Lap cot da nha tho
Lap cot da nha tho

Sau 45 ngày kể từ ngày ký hợp đồng với Bác Đá Mỹ Nghệ Anh Quân Ninh Bình đã tiến hành lắp đặt Đôi Cột Đồng Trụ Đá cho gia đình Bác vào một ngày đẹp trời trong sự đón nhận hân hoan của gia đình Bác.

Lam cot dong tru da
Lam cot dong tru da

Đối Cột Đồng Trụ Đá có kích thước 45 x 45 x 515 cm , được chế tác hoàn toàn từ đá Xanh Thanh Hóa loại tốt nhất, các cấu kiện liên kết với nhau đều có mộng và gắn bằng xi măng tinh.

Lam cot da
Lam cot da

Trên Đôi Cột Đồng Trụ Đá có khắc Hai Đôi câu đối: Mộc xuất thiên chi do hữu bản – Thủy lưu vạn phái tố tòng nguyên. Câu thứ hai ở hai mặt hông là : Đức thừa tiên tổ thiên niên thịnh – Phúc ấm nhi tôn bách thế vinh. Hai đôi câu đối thật chỉn chu và Vô cùng ý nghĩa. Bốn mặt của cánh phong được trạm bộ Tứ Quý: Tùng , Cúc, Trúc , Mai rất xinh động và cân đối.

Làm cột đá Nhà thờ họ trên Toàn Quốc
Làm cột đá Nhà thờ họ trên Toàn Quốc

Vì nhà Bác nằm sâu trong ngõ nhỏ nên việc lắp đặt gặp rất nhiều khó khăn, Đôi Cột Đồng Trụ Đá có các cấu kiện rất to và nặng đặc biệt là 2 thân cột chính .Viên đá thân cột có kích thước 45 x 45 x 240 cm là một viên đá liền nguyên khối có trọng lượng riêng lên đến 1.312kg nên việc vận chuyển từ ngoài xe Oto và và dựng lên đòi hỏi đơn vị thi công phải chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm.

Chan cot da - Cot da dong tru DEP
Chan cot da – Cot da dong tru DEP

Đá Mỹ Nghệ Anh Quân đã có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công chế tác lắp đặt Cột Đồng Trụ Đá với nhiều công trình tiêu biểu trên mọi miền tổ quốc Cột đá nhà thờ họ tại Tuyên Quang, Cột đồng trụ đá, cột đá, Mẫu cột đá cho nhà thờ, Cột đá ĐẸP…Nên Việc thi công rất nhanh chóng , thuận lợi và an toàn tuyệt đối.

Cột đồng trụ đá ANH QUÂN Ninh Bình. Nhận lắp đặt Cột đá trên Toàn Quốc
Cột đồng trụ đá ANH QUÂN Ninh Bình. Nhận lắp đặt Cột đá trên Toàn Quốc

Trực tiếp chỉ đạo thi công tại công trình là Nghệ Nhân Anh Quân , mọi chi tiết đều được tính toán cẩn thận và tỷ mỷ. Phụ trách việc vận chuyển và điều chỉnh ROBOT là Kỹ sư: Lê Tiến Thiện anh đã có kinh nghiệm 8 năm công tác trong công ty Đá Mỹ Nghệ Anh Quân. Các khối đá tuy rất nặng nhưng đã từ từ được đưa vào vị trí của mình một cách chuẩn xác và an toàn.

Cot dong tru da Nha tho ho
Cot dong tru da Nha tho ho

Trước sự chuyên nghiệp và sản phẩm lắp lên đến đâu là đẹp và hoành tráng đến đó , bác Tính chỉ biết Cười và quay Video phát trực tiếp cho con trai Bác đang công tác ở nước ngoài xem . Gia đình Bác rất hài lòng và xung sướng vì hạng mục quan trọng nhất để tô thêm vẻ đẹp cho cả công trình khi dựng lên lại đẹp ngoài sức tưởng tượng của Bác. Bác nói đêm qua Bác lo quá không ngủ được vì xe không vào sân được mà đá lại nặng không biết dựng sao đây. Nhưng hôm nay thấy sự chuyên nghiệp và chuẩn bị kỹ càng từ phía đơn vị thi công khiến Bác rất yên tâm.

Cot da vuong DEP
Cot da vuong DEP

Đôi Cột Đồng Trụ Đá khi dựng xong đã tô thêm vẻ đẹp cho cả công trình , nó thể hiện sự uy nghiêm và linh thiêng của ngôi nhà thờ gia tiên mà Bác ấp ủ bấy lâu nay. Đôi Cột Đồng Trụ Đá với Phượng  chầu phía trên thể hiện ý trí vươn lên trong cuộc sống và tri ân đấng sinh thành . Hai cột đá như viết lên trời xanh những suy nghĩ đó : Tả Thanh Thiên.

Cot da Nha tho ho
Cot da Nha tho ho

Sau khi dựng xong đôi cột cho gia đình Bác, quả thật là kỳ diệu và không giải thích được. Giữa lúc đang nắng to lại có một cơn mưa nhỏ mang bao tài lộc đến. Cơn mưa như sự chứng tâm của chủ nhà với bao tâm huyết và phấn đấu để tri ân tiên tổ. Cơn mưa như mang tài lộc đến cho đơn vị thi công sau bao nỗ lực, cố gắng miệt mài trong công việc của toàn thể Anh Em Nghệ nhân trong công ty.

Cột đá ĐẸP nhà thờ họ
Cột đá ĐẸP nhà thờ họ

Đôi Cột Đồng Trụ Đá được cọ rửa cẩn thận và sạch sẽ sau khi thi công lắp đặt xong, các nghệ nhân đã cẩn thận mài rũa đến từng chi tiết nhỏ nhất. Để sản phẩm xứng đá là một Tác Phẩm Đá Mỹ Nghệ Đặc Sắc mang thương hiệu Đá Mỹ Nghệ Anh Quân Ninh Bình.

Mau cot da dong tru DEP
Mau cot da dong tru DEP

Xin chân thành Cảm ơn gia đình Bác Tính, cảm ơn các Nghệ Nhân trong Doanh Nghiệp đã nỗ lực hết mình trong công việc. Cảm ơn Anh Lê Tiến Thiện (Thiện Liên) đã luôn đồng hành cùng Đá Mỹ Nghệ Anh Quân.

Mau cot da Dong tru
Mau cot da Dong tru

                                                                                       Nình Bình, ngày 24 tháng 6 năm 2016

                                                                                           Nghệ Nhân Anh Quân

Đặt Cuốn Thư Đá Trấn Trạch Cho Nhà Thờ Của Gia Đình Anh Trí – Hưng Yên

TOP 5 Mẫu Mộ đá xanh rêu nguyên khối cao cấp của Nghệ nhân trẻ Anh Quân

Cột đá vuông, mẫu cột đá vuông

Những Khu Lăng mộ đá, Mộ đá đẹp nhất năm 2019 – Đá mỹ nghệ Anh Quân

4 thoughts on “Lắp đặt Cột Đồng Trụ Đá Nhà Thờ Gia Đình Bác Tính – Chợ Dầu

  1. Hà Văn Nam says:

    Sản phẩm Cột Đá của Đá Mỹ Nghệ Anh Quân làm chất lượng rất tốt , mẫu mã đẹp và có tư duy trong từng đường nét. Đúng là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực gia công chế tác đá xây dựng nhà thờ.

  2. Ngô Đức Long - Sóc Sơn says:

    Gia đình tôi cũng mới lắp một đôi cột đồng trụ đá , đơn vị kia không chuyên nghiệp lắm .Họ thiếu trang thiết bị nên làm không đẹp và lắp không chuẩn được như Đá Mỹ Nghệ Anh Quân làm. Nếu tôi muốn bỏ đôi cộ đấy đi và nhờ Đá Mỹ Nghệ Anh Quân làm lại có được không ? Thật sự đôi cột kia quá sấu so với sản phẩm của các Bạn làm. Cho tôi biết phương án tháo dỡ và thi công mới ra sao. Trtrọng !

  3. Nguyễn Văn Phong says:

    Cột đá đẹp và rất chuyên nghiệp. Như thế này thì yên tâm rồi vì nhà tôi không có đường cho xe oto vào được. Rất yên tâm khi được làm việc với Đá Mỹ Nghệ Anh Quân Ninh Bình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình
Zalo Lang Mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình