TOP 5 Mẫu Mộ đá xanh rêu nguyên khối cao cấp của Nghệ nhân trẻ Anh Quân

TOP 5 Mẫu Mộ đá xanh rêu nguyên khối cao cấp của Nghệ nhân trẻ Anh Quân chế tác, thi công, xây dựng năm 2019. Đây là những Mẫu Mộ đá xanh rêu tiêu biểu, phổ biến hiện nay, đã được rất nhiều gia đình lựa chọn để xây dựng, lắp đặt cho người thân của mình.

Kích thước Mộ đá chôn cất 1 lần (an táng 1 lần) chuẩn phong thủy
Mẫu Mộ đá, Mộ đá hung táng (mộ chôn một lần) đẹp, trạm SEN đầm, chữ Thọ đá xanh rêu của Nghệ nhân trẻ Anh Quân.

1. Mộ đá xanh rêu cao cấp tại Quảng Ninh

Anh Núi – Quảng Ninh là người rất cẩn trọng trong mọi công việc, mùa thu năm 2018, Anh và gia đình đã quyết định xây dựng khu Lăng Mộ Đá để chuẩn bị cho việc sang nhà mới của Cụ thân sinh ra Anh vào cuối năm Mậu Tuất 2018. Để chọn lựa được đơn vị gia công chế tác Mộ Đá Đẹp nhất Anh đã phải cất công về tận làng Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân Hoa Lư Ninh Bình để tìm đơn vị uy tín nhất để thi công phần việc quan trọng này. Đã tham khảo qua nhiều đơn vị khác nhau nhưng Anh quyết định chọn Đá Mỹ Nghệ Anh Quân đơn vị gia công chế tác Mộ Đá Đẹp hàng đầu Việt Nam là nhà cung cấp chính cho công trình tâm linh quan trọng này.

Mo da xanh REU Dep
Mo da xanh REU Dep

Quý khách tham khảo thêm:

Mẫu Mộ đá xanh rêu Granite, Mộ đá cao cấp Anh Quân năm 2021.
Mẫu Mộ đá xanh rêu Granite, Mộ đá cao cấp Anh Quân năm 2021 thiết kế riêng cho Cụ Bà Nguyễn Thị Tươi. Mộ được chế tác sắc nét, trạm khắc tỉ mỉ, đẹp và hoàn hảo từ trong ra ngoài, từ đế đến bia mộ, từ thân đến nắp mộ.

Mẫu Mộ đá đẹp kiểu mới được lựa chọn nhiều nhất năm 2021

Bên trong khu Lăng Mộ Đá có 3 ngôi Mộ Đá Xanh Rêu, đó là của Bố Anh đã mất, Mẹ Anh đang còn sống nhưng vẫn cho làm trước cho Cụ. Vì Cụ muốn được nhìn thấy ngôi nhà mà mình sẽ ở khi về nơi chín suối. Ngôi còn lại ở hàng thứ hai là của Anh trai Anh Núi đã mất sớm.

Lap dat khu lang mo da xanh REU
Lap dat khu lang mo da xanh REU

Mẫu Mộ Đá Xanh Rêu đẹp nhất mà Tôi từng thiết kế. Ngôi Mộ Đá rất vừa vặn và xinh sắn, phù hợp với những khuôn viên lăng mộ nhỏ và ấm cúng. Ngôi Mộ Đá có kích thước rộng 89cm dài 133cm được làm từ những phiến đá Xanh Rêu liền nguyên khối. Điểm nhấn chính của ngôi Mộ Đá đó là hình ảnh đài sen được nằm trang trọng trên lớp đế Triện , nhìn rất cân đối và hài hòa. Các cánh hoa sen được khắc quanh mộ rất tinh tế và đặc sắc, tất cả các cánh sen đều được làm rất sống động và tinh tế. Tên tuổi của người quá cố được khắc trang trọng trên bia đá nhẵn bóng phía trên.

2. Mộ đá xanh rêu nguyên khối tại Bắc Giang

Là một người kỹ tính và rất cầu toàn trong mọi lĩnh vực. Nhất là khi tôn tạo lại nơi an nghỉ cho các Cụ trong gia đình mình. Anh Giang – Chủ tịch Tập đoàn LONG GIANG LAND – HÀ NỘI đã đề ra rất nhiều tiêu trí cao cho công trình tâm linh quan trọng này. Với những tiêu chí cao như thế Anh đã quyết định lựa chọn Đá Mỹ Nghệ Anh Quân – Đơn vị thiết kế –  Gia công chế tác Mộ Đá đẹp và uy tín hàng đầu Việt Nam https://modacaocap.com/ để thi công các hạng mục Đá Mỹ Nghệ của công trình.

Nghe nhan Anh Quan truoc Khu lang mo da DEP tai Bac Giang
Nghe nhan Anh Quan truoc Khu lang mo da DEP tai Bac Giang
Mộ đá đôi đá xanh rêu đẹp Anh Quân Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình.
Mộ đá đôi đá xanh rêu đẹp Anh Quân Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình.

Ngôi Mộ Đá có kích thước rộng 117 dài 172 cao 167cm, các cung số trên đều được chọn lựa theo thước lỗ ban. Đây là mẫu Mộ Đá cổ, gồm 2 phần chính đó là phần thân mộ và bài vị. Để tạo cho ngôi mộ sự vững trãi và bề thế. Thì phần thân mộ được trạm khắc những đường nét trắc khỏe như băm nhám và triện T, nắp trên của ngôi mộ được trạm lá lan để tạo sự nhẹ nhàng và thanh thoát. Trên nắp mộ có đục lỗ tròn thong âm dương với ngụ ý trời tròn đất vuông theo đúng lề lối của các Cụ ngày xưa.

Hai ngoi Mo Da don DEP
Hai ngoi Mo Da don DEP

Thứ tự của các ngôi Mộ Đá được sắp xếp và bố trí theo vai vế, các Cụ bề trên được đặt bên phải . Các ngôi Mộ Đá khi được dựng lên nhìn rất trang nghiêm và không kém phần hoành tráng. Nó thể hiện được khát vọng , cũng như tình cảm mà Con Cháu giành cho ông Bà , Tiên tổ đó là đạo lý uống nước nhớ nguồn tốt đẹp mà bao đời nay Ông Cha ta đã dầy công vun đắp.

Thiết kế Lăng mộ đá, Mộ đá và Báo giá Lăng mộ đá Ninh Bình năm 2021
Thiết kế Lăng mộ đá, Mộ đá và Báo giá Lăng mộ đá Ninh Bình

3. Mộ đá xanh rêu ĐẸP tại Hưng Yên

Để xây dựng công trình An Viên Vĩnh Hằng cho Cha Mẹ của mình, Chị Quyên mong muốn làm những gì tốt nhất có thể để tri ân đấng sinh thành. Chị đã chọn Đá Mỹ Nghệ Anh Quân – Đơn vị gia công chế tác Mộ Đá đẹp và uy tín hàng đầu trong lĩnh vực gia công chế tác Mộ Đá đẹp tại Việt Nam. Nghệ nhân trẻ Anh Quân đã hoàn thành công trình một cách viên mãn, giúp chị và đại gia đình thỏa lòng ước nguyên xây dựng cho Cha Mẹ mình Một Khu Lăng mộ đá hoàn hảo, bền vững mãi theo thời gian.

Goc nhin khu Lang mo da Xanh REU
Goc nhin khu Lang mo da Xanh REU
Mau-Mo-da-Xanh-reu-Granite-dep---cao-cap-Anh-Quan-Ninh-Binh
Mẫu Mộ đá xanh rêu kết hợp với Đá hoa cương cao cấp, nguyên khối của Đá mỹ nghệ Anh Quân.
Hinh anh hai ngoi mo da xanh REU cua Lang mo da
Hinh anh hai ngoi mo da xanh REU cua Lang mo da.

Khu Lăng Mộ Đá Xanh rêu được gia công chế tác từ loại Đá Xanh Rêu , loại đá tốt nhất trên thị trường hiện nay dùng để làm lăng Mộ Đá. Loại đá này có những ưu điểm vượt trội hơn so với những loại đá khác về : độ bền , màu sắc, không bị om nứt , không sứt vỡ …do không bị tác động của việc dùng Mìn để phá như những loại đá thông thường khác.

Mẫu mộ đá Xanh RÊU ĐẸP Anh Quân. Liên hệ với Đá mỹ nghệ Anh Quân để tư vấn, chế tác Mộ đá Xanh RÊU đẹp
Mẫu mộ đá Xanh RÊU ĐẸP Anh Quân. Liên hệ với Đá mỹ nghệ Anh Quân để tư vấn, chế tác Mộ đá Xanh RÊU đẹp
Toàn cảnh khu Lăng mộ đá Xanh RÊU cao cấp mang thương hiệu Đá mỹ nghệ Anh Quân
Toàn cảnh khu Lăng mộ đá Xanh RÊU cao cấp mang thương hiệu Đá mỹ nghệ Anh Quân

4. Mộ đá xanh rêu cao cấp tựa Lăng thờ đá tại Nam Định

Sau khi khảo sát thực tế và đo đạc hiện trạng , nghệ nhân Anh Quân đã đưa ra phương án thiết kế với điểm nhấn chính là phần lăng mộ đá của Cụ . Để làm nổi bật và tạo điểm nhấn cho công trình, Lăng Thờ Đá được đặt ngay vị trí chính tâm của gò đất .Nằm trên lớp đế cao được ốp đá nguyên khối tự nhiên , tạo vẻ uy linh và trang nghiêm cho công trình.

Khu lang mo da dep dong ho Nguyen Tran tai Nam Dinh
Khu lang mo da dep dong ho Nguyen Tran tai Nam Dinh
Goc nhin khu lang mo da dep
Goc nhin khu lang mo da dep
Khu lang tho da dep
Khu lang tho da dep

Mẫu Lăng mộ đá đẹp, Giá Lăng mộ đẹp 2022 [Mới nhất]

5. Mộ đá xanh rêu cao cấp, nguyên khối tại Nghệ An

Ông cha ta từ ngàn xưa đã dậy rằng “Sống vì mồ vì mả, chứ ai sống bằng cả bát cơm”, hay “Sống mái nhà, già nấm mồ”… Những lời dậy đó quả không sai. Đời người ai cũng coi trọng mái nhà, nơi gắn kết yêu thương và trở tre chúng ta suốt cuộc đời. Ngôi nhà không cần phải quá to hay quá đẹp. Miễn sao đủ ở và ấm cúng là được. Lúc sống là như thế và khi đã thác về với đất mẹ thì nấm mồ là vô cùng quan trọng và thiêng liêng.

Mộ Đá Đẹp nhất
Mộ Đá Đẹp nhất

Xây dựng Khu lăng mộ đá đẹp, đá xanh rêu nguyên khối tại tỉnh Thái Bình

Mộ Đá Đơn Đẹp
Mộ Đá Đơn Đẹp

Mộ đá chính là sự lựa chọn hàng đầu để tri ân tiên tổ của mỗi người con khi hướng về nguồn cội. Các ngôi Mộ Đá hay khu Lăng Mộ Đá không những đẹp mà còn có giá trị mãi mãi về sau. Mộ Đá có thể chịu được các tác động khắc nghiệt của thời tiết, không bị xuống cấp theo thời gian, trường tồn cùng năm tháng. Đã có rất nhiều công trình tồn tại nhiều thế kỷ đến ngày hôm nay mà chúng ta biết đến như: lăng Khải Định hay lăng Tự Đức, mộ vua Lê Lợi, lăng Quận Công, nhà thờ đá Phát Diệm, và rất nhiều các công trình Lăng mộ đá tiêu biểu khác trên toàn quốc.

Mộ đá xanh rêu cao cấp với bề mặt được trồng cỏ
Mộ đá xanh rêu cao cấp với bề mặt được trồng cỏ

Xây dựng Lăng Mộ đá đẹp tri ân đấng sinh thành của người con Họ Mai tại Ý Yên, Nam Định

Mộ đá quây xanh rêu
Mộ đá quây xanh rêu

Mẫu Mộ đá xanh rêu quây tựa ngai đẹp Anh Quân Ninh Bình

Mộ đá quây xanh rêu cao cấp Anh Quân
Mộ đá quây xanh rêu cao cấp Anh Quân

Trên đây là 5 mẫu Mộ đá xanh rêu của các Khu lăng mộ đá cao cấp của Đá mỹ nghệ Anh Quân đã tư vấn, thiết kế, chế tác, thi công, xây dựng trong thời gian gần đây cho các khách hàng. Để biết thêm chi tiết thi công, xây dựng trên toàn quốc Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:

NGHỆ NHÂN TRẺ ANH QUÂN

Điện thoại: 0915.895.699

Email: anhquanstone@gmail.com

Website: https://modacaocap.com

Ngoi Mo da tua ngai - Thiet ke an tuong cua Nghe nhan tre Anh Quan
Mẫu Mộ đá Tựa ngai, thiết kế Mộ đá quây nổi tiếng của Nghệ nhân trẻ Anh Quân Ninh Bình.

Phong thủy âm trạch khi Xây Lăng mộ đá, Mộ đá

Phong thủy âm trạch là một trong hai khía cạnh chính của phong thủy thủy học, dựa vào âm phần mà quyết định dương phần, lấy nơi chôn cất của người đã khuất để luận về người còn sống. Dưới đây là một số hiểu biết cơ bản về phong thủy âm trạch nên biết.

Phong thủy truyền thống chia thành hai phần chính là phong thủy dương trạch và phong thủy âm trạch. Phong thủy dương trạch đề cập tới phong thủy nhà ở, phong thủy âm trạch nghiên cứu phong thủy mộ phần.

Khu Lăng mộ tại tỉnh Thái Bình - Kiến tạo lối đi riêng, khẳng định Thương hiệu của Nghệ nhân trẻ Anh Quân.
Khu Lăng mộ tại tỉnh Thái Bình – Kiến tạo lối đi riêng, khẳng định Thương hiệu của Nghệ nhân trẻ Anh Quân.

Người xưa cho rằng, người đã khuất núi nhưng linh khí vẫn còn, có thể ảnh hưởng tới gia đình, con cháu nên phong thủy âm trạch tác động lớn tới gia vận. Phong thủy âm trạch cơ bản chia thành phong thủy vùng núi và phong thủy đồng bằng.

Phong thủy vùng núi theo đuổi nguyên tắc “Thiên Nhân hợp nhất, Thiên Nhân cảm ứng”, tức là trời với người hòa vào làm một, tương thông với nhau. Phong thủy vùng núi yêu cầu sự phối hợp giữa các yếu tố tự nhiên tạo thành huyết mạch lưu thông: lấy huyệt làm trung tâm; lấy chủ sơn, thiếu tổ sơn, tổ sơn làm bối cảnh; lấy sông, suối, ao, hồ làm cận cảnh; lấy án sơn, triều sơn là viễn cảnh; lấy nước trên núi chảy xuống làm bình cảnh; lấy Thanh Long sơn, Bạch Hổ sơn làm hai cánh.

Khu Lăng mộ được xây dựng rất công phu, tọa lạc giữa khu nghĩa trang trật hẹp giữa lòng thủ đô Hà Nội.
Khu Lăng mộ được xây dựng rất công phu, tọa lạc giữa khu nghĩa trang trật hẹp giữa lòng thủ đô Hà Nội.

Dựa trên phương diện lý khí, lấy hướng của huyệt làm đích, lý luận ngũ hành sinh khắc phối hợp với mệnh quẻ của người đã mất và phương vị của dòng nước, cùng với 24 sơn bàn tọa hướng để chia kim khiến phúc trạch hậu thế, con cháu đầy đàn.

Phong thủy đồng bằng càng yêu cầu sự phối hợp của lý khí, tọa nơi thoáng đãng, hướng nơi sung túc. Phong thủy đồng bằng theo đuổi cục diện gió mạnh nước xiết thì gia vận lâu dài, con trai đầy đủ; tránh gió lánh mưa thì thật là tuyệt địa. Chú ý, hướng của tự thân mộ phần, phân kim cùng cửa sông phối hợp.

Mỗi một công trình, một sản phẩm Đá mỹ nghệ đều khẳng định Thương hiệu - Chất lượng và sự Uy tín của nghệ nhân trẻ Anh Quân dành cho khách hàng!
Mỗi một công trình, một sản phẩm Đá mỹ nghệ đều khẳng định Thương hiệu – Chất lượng và sự Uy tín của nghệ nhân trẻ Anh Quân dành cho khách hàng!

Tóm lại, phong thủy âm trạch coi trọng các yếu tố: long mạch, sát sa (đụn cát), quan thủy (nước), điểm huyệt và phương vị.

Phong thủy học coi trọng cát có nước bao quanh vì nước quanh mộ có thể làm cho sinh khí tụ họp mà cát bị tắc lại thì sinh khí không bị gió cuốn đi. Có hai điều kiện ấy, nhất định là huyệt cát. Bởi vậy, “Táng kinh” có viết: phương pháp phong thủy là có nước ở trên, kín gió thổi tới”.

Xây Lăng mộ cho Gia đình, dòng họ là Tri ân đấng sinh thành, giá trị lưu truyền cho con cháu muôn đời!
Xây Lăng mộ cho Gia đình, dòng họ là Tri ân đấng sinh thành, giá trị lưu truyền cho con cháu muôn đời!

Muốn tìm nơi tốt để đặt mộ thì trước hết là tới nơi núi non uốn lượn tìm long mạch, thăm dò vùng có sinh khí rồi lấy núi ấy làm chính amchj, tới chỗ núi dừng thì sinh khí ngưng tụ, phụ cận có tình thế cát được nước bao quanh tức là cát huyệt. Nếu là cát bay nước chảy thì sinh khí không thể kết tụ, không phải nơi tốt để táng mộ.

Mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình
Zalo Lang Mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình