Mộ Đá Hoa cương (Mộ Đá Granite) kết hợp với Lăng Mộ đá xanh rêu

Lý do bạn nên làm Mộ Đá Hoa Cương:

– Chất lượng đá tốt

– Độ bền màu sắc cao

– Thích hợp làm các mẫu Mộ Đá kiểu dáng đơn giản đẹp

– Giá thành mộ đá hoa cương rất hợp lý

– Do chất lượng đá tốt, cứng nên có thể làm các kiểu Mộ đá có thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ.

– Mộ Đá hoa cương thích hợp đặt trong các khu Hoa Viên nghĩa trang, Các khu lăng mộ đá có quy hoạch hiện đại và chăm sóc bài bản.

Mẫu Mộ Đá Granite Đẹp Nhất là những sản phẩm Mộ Đá mới nhất của Thương Hiệu Đá Mỹ Nghệ Anh Quân – đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực gia công chế tác Lăng Mộ Đá .

Ngày nay việc sử dụng các sản phẩm Mộ Đá cho người thân đã có rất nhiều sự lựa chọn từ Mẫu Lăng Mộ Đá cho đến chất lượng nguyên liệu làm Lăng Mộ Đá . Mỗi loại đá có những ưu việt khác nhau và độ bền khác nhau. Nổi bật nhất trong số đó là Mộ Đá Granite hay Mộ Đá Hoa Cương .

Mộ Đá Granite có những ưu điểm nổi bật như :

– Độ bền cao

– Màu sắc phong phú

– Thích hợp để chế tác các mẫu Mộ Đá theo kiểu hiện đại , đơn giản nhưng đẹp lâu dài

– Do đá rất cứng nên khi chế tác lên sản phẩm Mộ Đá có độ bóng cao , sau nhiều năm đưa vào sử dụng thì chất lượng sản phẩm vẫn không có nhiều thay đổi so với ban đầu .

#10+ Mẫu Mộ đá đẹp phổ biến hiện nay

Kích thước Mộ đá chôn cất 1 lần (an táng 1 lần) chuẩn phong thủy

Mẫu Mộ đá chôn một lần

Mộ một lần hay mộ hung táng là mộ an táng theo hình thức đào sâu chôn chặt, thường mộ phần sẽ được người thân trong gia đình chuẩn bị trước; mộ với kích thước lớn, bề thế và được nhiều gia đình, dòng họ lựa chọn gần đây.

Mẫu Mộ đá xanh rêu Granite, Mộ đá cao cấp Anh Quân năm 2021.

Mẫu Mộ đá đơn đẹp

Mộ đơn hay còn gọi là Mộ tam sơn, là mộ phổ biến nhất hiện nay tại các khu lăng mộ; mộ cho một người, được cấu tạo lắp ghép từ các phiến đá dày dặn, có thể giật tam cấp, bia đá mộ có thể theo thiết kế thẳng phẳng hoặc tựa ngai,...

Mẫu Mộ đá hoa cương - Mộ đá Granite đẹp, trang trọng năm 2022

Mẫu Mộ đá hoa cương

Mộ hoa cương hay Mộ đá granite - Mẫu mộ được chế tác từ đá granite (đá hoa cương) cao cấp, nguyên khối, có thể là đá Bình Định hoặc đá nhập khẩu Ấn Độ chất lượng cao. Mẫu mộ thường thiết kế thẳng phẳng, hiện đại Châu Âu.

Mo da mot mai vom cao cap

Mẫu Mộ đá mái vòm đẹp

Mộ mái vòm là mộ một mái, thiết kế biến thể của Mộ đơn tam sơn, mẫu mộ với phần bia mộ có mái theo hình cung vòm, giúp mộ phần trở nên ấm cúng hơn, mang tính phong thủy hơn so với mộ đơn không mái.

Mẫu mộ đá đôi đẹp Anh Quân hai mái năm 2020

Mẫu Mộ đá đôi đẹp

Mộ đôi hay còn gọi là mộ phu thê, đôi khi có mộ ba người (bốn, năm người); mộ dành cho mối quan hệ vợ - chồng, được nhiều gia chủ lựa chọn cho Ông Bà, Cha Mẹ thể hiện tình cảm gắn bó keo sơn, mãi mãi bên nhau.

Mộ công giáo đá đẹp thuộc dòng sản phẩm mộ đá đẹp của Mộ đá cao cấp Anh Quân

Mẫu Mộ công giáo đẹp

Mộ công giáo (Mộ thiên chúa giáo), là mẫu mộ dành cho người theo Đạo Thiên Chúa giáo khi trở về với Chúa. Mộ giống mộ thường, tuy nhiên mang hoa văn đặc trưng như: Cây Thánh Giá, Chùm Nho, Thiên Thần,...

Mộ đá tròn xanh rêu nguyên khối - Một mẫu thiết kế Mộ đá nổi tiếng của Nghệ nhân trẻ Anh Quân

Mẫu Mộ đá tròn đẹp

Mộ tròn (mẫu mộ tròn) mang tính phong thủy âm phần sâu sắc, mộ thường lựa chọn cho Ông Bà (Cha Mẹ), khu lăng mộ hai ngôi; Mộ được đục trạm nguyên khối, dày dặn, hoa văn SEN đầm hoặc Cánh SEN, tranh Tứ Quý,...

Thiet ke khu Lang mo dep

Mẫu Mộ đá có mái đẹp

Mộ có mái (hai, ba, năm, bẩy mái), số mái thường tỉ lệ và cân đối với kích thước mộ, mái theo mái ngói ống hoặc ngói vẩy, hoặc băm nhám. Mộ có mái mang tính cổ kính và bề thế cho mộ phần hơn mộ tam sơn,....

Khu Lăng mộ tại Tĩnh Gia Thanh Hóa, công trình khẳng định Thương hiệu của Đá mỹ nghệ Anh Quân.

Mẫu Mộ tổ đẹp

Mộ tổ được nhiều gia tộc lựa chọn hiện nay khi cải tạo khu mộ họ; Mẫu Mộ thường là mộ tròn to hoặc dạng mộ quây tựa ngai, kích thước lớn hoặc thiết kế theo kiểu lăng thờ tam quan cánh phong hoặc mộ bát giác,...

Khu lăng mộ đá đẹp, tiêu biểu của nghệ nhân trẻ Anh Quân với Mộ đá Bát giác nguyên khối. Đây chính là sản phẩm hội tụ tinh hoa của những nghệ nhân làng nghề đá mỹ nghệ truyền thống kết hợp với khoa học công nghệ. Để tạo nên một sản phẩm không chỉ mang giá trị tâm linh sâu sắc mà còn giá trị về nghệ thuật với độ bền vững mãi theo thời gian!

Mẫu Mộ đá bát giác

Mộ bát giác (8 cạnh) hay Mộ lục giác (6 cạnh) là biến thể của Mộ hình tròn; Mộ với hoa văn Tứ Quý; Tứ Linh; Thường sử dụng cho khu Lăng Mộ 2 ngôi cho Ông Bà/Bố - Mẹ; hoặc khu lăng mộ tổ 1 ngôi. Kích thước Mộ tùy thuộc vào kích thước, diện tích khu lăng mộ.

Mẫu Mộ đá xanh rêu nguyên khối - Đẳng cấp thượng lưu hiện nay của Nghệ nhân trẻ Anh Quân thiết kế.

Mẫu Mộ đá đẹp

Đá Mỹ Nghệ Anh Quân sở hữu nhiều mẫu thiết kế Mộ đá đẹp theo nhiều phong cách khác nhau như: Mộ giả cổ băm bạt, triện cổ đỉnh cao; Mộ trạm hoa văn truyền thống mang ý nghĩa tâm linh, phong thủy; hay Mộ thiết kế thẳng - phẳng, kẻ chỉ mang phong cách Châu Âu hiện đại,...

Ngoi Mo da tua ngai - Thiet ke an tuong cua Nghe nhan tre Anh Quan

Mẫu Mộ đá xanh rêu đẹp

Đá xanh rêu là dạng đá nằm sâu dưới lòng đất, hình thành từ rất lâu so với đá xanh đen tự nhiên. Vì vậy, đá xanh rêu rất già đá, nục nạc, thớ đá rất mịn, chắc rắn, được ví như nhóm đá loại 1 hiện nay. Mộ xanh rêu hoa văn sắc nét, tinh tế và bền vững hơn rất nhiều.

Bên cạnh những ưu điểm đó thì Mộ Đá Granite có nhược điểm là :

– Đá cứng nên không thích hợp để trạm khắc hoa văn như những loại Lăng Mộ Đá khác. Nếu có trạm khắc thì chi phí sản xuất sẽ rất cao .

– Là loại đá chất lượng nhất nên giá sản phẩm cao , không phải là sự lựa chọn đại trà được.
Việc một số ngôi Mộ Đá sử dụng đá Granite mỏng 1.5 – 2 cm ốp sau một thời gian bị nứt là do các nguyên nhân sau :

– Như ở Vn chúng ta khí hậu Nóng Ẩm , nhiệt độ ngoài trời tăng giảm thất thường . Ví dụ trời đang nắng to bỗng đổ mưa ầm ầm. Dẫn đến hiện tượng co ngót đột ngột của các loại vật liệu khác nhau làm nứt mộ ốp bằng đá granite mỏng. Những Mẫu Mộ Đá Granite đẹp mà Đá Mỹ Nghệ Anh Quân sản xuất đều là những Mẫu Mộ Đá Granite nguyên khối ( tức là được chế tác từ những khối đá tự nhiên liền nguyên khối ) nên độ bền rất cao .

– Một câu hỏi thường gặp mà các khách hàng hay hỏi Đá Mỹ Nghệ Anh Quân là : Anh Quân đá ơi , Mộ Đá Granite để lâu ngoài trời có bị cũ đi theo thời gian hay không ?

Trả lời : Mộ Đá Granite để lâu ngoài trời có bị cũ đi theo thời gian . Nhưng quãng thời gian đó sẽ kéo dài hơn các loại Mộ Đá khác. Còn nếu Bác nào bảo : Mộ Đá Grnite Em làm lúc nào cũng mới , cũng đẹp theo thời gian là không đúng . Vì các lý do sau :

– Khi chế tác mộ đá granite do tính ưu việt của đá là rất cứng nên độ bóng rất cao . Chúng tôi đã dùng các đầu giáp số để đánh bóng cho đá lên được màu sắc đẹp nhất .Khi đánh bóng thì có phải sử dụng một số loại hóa chất và nước để đánh cho đá lên được màu đẹp nhất , bóng nhất .

Nếu để Mộ Đá Granite ngoài trời thì độ bóng đó có thể dữ được 4 – 6 năm tùy loại đá . Sau đó do tác động của thời tiết và chăm sóc của gia đình thì Mộ Đá Granite cũng bị cũ đi theo quy luật Vô Thường là Thành , Trụ , Hoại , Không cũng như con người của chúng ta chịu sự chi phối của Sinh , Lão , Bệnh , Tử vậy . Không gì là nằm ngoài quy luật đó cả .

Nhưng có một điều tuyệt vời là : Mộ Đá Granite có thể làm mới đẹp lại như ban đầu được . Bằng cách là sau 5 – 6 năm đã Lắp đặt cho khách hàng . Đá Mỹ Nghệ Anh Quân sẽ cử thợ đến để mài bóng lại , làm mới lại sản phẩm Mộ Đá Granite được . Tất nhiên là phía gia đình cho phép – Chúng tôi sẵn sàng.

Mộ Đá Granite với các thiết kế đơn giản, đi sâu vào chất lượng đá và tỉ lệ vàng nên khi làm mới lại cũng không khó khăn và phức tạp gì cả. Nhưng đó là một việc tốt và nên làm theo suy nghĩ của cá nhân tôi.

Ngày nay, việc Mộ Đá Grnite được lựa chọn để sử dụng nhiều cũng là do sự thay đổi trong nhận thức và tư duy của khách hàng về các sản phẩm Mộ Đá. Họ thích sự bền lâu, đơn giản, dể sử dụng, dễ lau chùi bảo dưỡng.

Không như các loại Lăng Mộ Đá trạm khắc hoa văn khác, thì Mộ Đá Granite rất dễ khi vệ sinh . Chỉ cần một cái khăn sạch là Ngôi Mộ lại sạch sẽ và bóng nhoáng. Chính sự đơn giản ấy lại làm nên cái đẹp cho sản phẩm Mộ Đá Granite.

Đá Mỹ Nghệ Anh Quân một đơn vị có rất nhiều tâm huyết và những suy tư trong lĩnh vực làm Lăng Mộ Đá. Chúng Tôi muốn mang đến những sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng khi quyết định lựa chọn ngôi nhà Vĩnh Hằng cho người thân . Với những mong muốn đó chúng tôi không ngừng tìm ra những nguyên liệu tốt hơn, đẹp hơn, chất lượng cao hơn để cho ra những sản phẩm tốt nhất.

Với đội ngũ thiết kế và nhà máy sản xuất Lăng Mộ Đá chuyên nghiệp chúng tôi cam kết tạo ra những sản phẩm Lăng Mộ Đá tốt nhất, đáp ứng được những tiêu trí khắt khe nhất . Quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm các sản phẩm Lăng Mộ Đá tại: https://modacaocap.com/ hoặc gọi trực tiếp số ĐT 0915.895.699 để Nghệ Nhân Anh Quân sẽ tư vấn giúp quý khách.

Mẫu Lăng mộ đá đẹp

Xem tất cả Lăng Mộ

Mẫu Mộ đá đẹp

Xem tất cả Mộ đá
Mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình
Zalo Lang Mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình