Tranh đá Thiên thần hộ mệnh (Phù điêu đá)

Thiên thần hộ mệnh Guardian Angels là gì?

Nếu bạn tin vào thiên thần hộ mệnh , bạn có thể tự hỏi loại bài tập thiêng liêng mà những linh hồn chăm chỉ này thực hiện. Mọi người trong suốt lịch sử được ghi lại đã trình bày một số ý tưởng hấp dẫn về những thiên thần hộ mệnh như thế nào và những loại công việc khác nhau mà họ làm.

Tranh da Thien than ho menh
Tranh đá nghệ thuật Thiên Thần Hộ Mệnh với chất liệu đá Serpentine nguyên khối, kích thước có thể theo yêu cầu của quý khách hàng; được gia công chi tiết, tỉ mỉ, kênh bong, mang đậm nét nghệ thuật đá mỹ nghệ cao cấp.

Người bảo vệ trọn đời

Người giám hộ thiên thần xem qua mọi người trong suốt cuộc đời của họ trên trái đất, nhiều truyền thống tôn giáo khác nhau nói.

Triết học Hy Lạp cổ đại tuyên bố rằng linh hồn người giám hộ được giao cho mỗi người trong cuộc sống, và do đó đã làm Zoroastrianism. Niềm tin vào các thiên thần hộ mệnh, những người mà Thiên Chúa phụ trách với sự chăm sóc trọn đời của con người cũng là một phần quan trọng của Do Thái giáo , Kitô giáo và Hồi giáo .

Bảo vệ con người

Như tên gọi của chúng, các thiên thần hộ mệnh thường được xem là làm việc để bảo vệ người chống lại nguy hiểm. Người Mesopotamia cổ đại nhìn những linh hồn người giám hộ gọi là shedu và lamassu để giúp bảo vệ họ khỏi cái ác. Trong Ma-thi-ơ 18:10 của Kinh Thánh, Đức Chúa Jêsus Christ nói rằng trẻ em có thiên sứ hộ mệnh bảo vệ chúng. Mystic và nhà văn Amos Komensky, người sống trong thế kỷ 17, đã viết rằng Thiên Chúa chỉ định thiên thần hộ mệnh để giúp bảo vệ trẻ em “chống lại tất cả những nguy hiểm và bẫy, hố, phục kích, bẫy và cám dỗ” Nhưng người lớn nhận được lợi ích của bảo vệ thiên thần hộ mệnh cũng nói rằng Sách Enoch, được bao gồm trong thánh thư của Giáo hội Chính thống Tewahedo của Ethiopia.

1 Enoch 100: 5 tuyên bố rằng Đức Chúa Trời sẽ “bảo vệ các thiên sứ thánh thiện trên tất cả những người công chính”. Kinh Qur’an nói trong Al Ra’d 13:11: “Đối với mỗi [người], có những thiên thần trước mặt và đằng sau anh ta, người bảo vệ anh ta bởi lệnh của Allah. ”

An Rong da
Quý khách tham khảo thêm: Ấn rồng đá

Cầu nguyện cho mọi người

Thiên thần hộ mệnh của bạn có thể liên tục cầu nguyện cho bạn, cầu xin Chúa giúp bạn ngay cả khi bạn không biết rằng một thiên thần đang xen vào cầu nguyện thay cho bạn.

Giáo lý tin rằng các thiên sứ gọi là các vị Bồ Tát theo dõi người, lắng nghe lời cầu nguyện của mọi người, và tham gia với những điều tốt đẹp. những suy nghĩ mà mọi người cầu nguyện.

Phu dieu da Lau dai dep
Xem thêm Phù điêu đá nghệ thuật – Tranh đá nghệ thuật.

Hướng dẫn mọi người

Người giám hộ thiên thần cũng có thể được hướng dẫn con đường của bạn trong cuộc sống. Trong Xuất Ê-díp-tô Ký 32:34 của Torah , Đức Chúa Trời bảo Moses là Môi-se đang chuẩn bị dẫn dắt người Do Thái đến một nơi mới: “Thiên sứ của tôi sẽ đi trước bạn.” Thi thiên 91:11 của Kinh thánh nói về các thiên thần: “Vì ông [ Thiên Chúa] sẽ chỉ huy các thiên thần của mình liên quan đến bạn để bảo vệ bạn trong tất cả các cách của bạn. ”Tác phẩm văn học phổ biến đôi khi miêu tả ý tưởng của thiên thần trung thành và sa ngã cung cấp hướng dẫn tốt và xấu, tương ứng. Ví dụ, vở kịch nổi tiếng thế kỷ 16

Mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình
Zalo Lang Mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình