Tranh đá treo tường con công và ý nghĩa về tranh chim công

Bạn đang tìm cho mình một bộ tranh treo tường vừa mang tính chất thẩm mỹ lại có những ý nghĩa mang lại sự tài lộc may mắn. Bài viết này tôi sẽ thiệu cho cho các bạn một loại tranh vô cùng mới và độc đáo mà chỉ có tại ĐÁ MỸ NGHỆ CAO CẤP ANH QUÂN NINH BÌNH.

Tranh đá chim công có ý nghĩa gì?

Tranh da Chim Cong nghe thuat
Tranh da Chim Cong nghe thuat

Chim công (hay còn được gọi là chim Khổng Tước) là một trong những loài chim đẹp thuộc họ Trĩ. Điểm ấn tượng của chim công nằm ở bộ lông đuôi đẹp và sặc sỡ mà không có bất kỳ loài chim nào sở hữu. Chim công được ví như hiện diện của phượng hoàng trên mặt đất, nó đại diện cho vẻ đẹp đẹp, sự kiêu hãnh, sự sung túc và giàu sang.

Tranh con công trong phong thủy ngoài là một bức tranh mang nét thẩm mỹ cao, nó còn mang giá trị phong thủy đem đến nhiều may mắn, tài lộc và sự sung túc. Thế nên, ngày nay rất nhiều người sử dụng tranh phong thủy con công để treo trong nhà nhằm cầu mong may mắn, tài lộc cho gia đình.

Cách treo tranh con công

Tranh treo tường con công cũng giống như một số dòng tranh phong thủy khác, cũng có một số quy tắc treo tranh cần phải tuân thủ.

Tranh da Chim
Tranh da Chim chạm khắc hoàn toàn thủ công, rất kênh bong trên chất liệu đá Serpentine cao cấp.

Tranh con công nên treo ở đâu?

Tranh con công treo ở phòng khách sẽ giúp luân chuyển vận khí trong ngôi nhà. Xua đi vận xấu và đón lại vận tốt, giúp gia chủ gặp rủi hóa lành, gia đạo bình an và mạnh khỏe.

Tranh con công treo hướng nào?

Tranh treo tường con công nên được treo ở các hướng Đông Nam, Nam, Đông Bắc, Bắc thì sẽ tốt nhất, giúp mang lại nhiều vận may, tài lộc cho gia chủ hơn. Ngoài ra, như đã nói ở trên, tranh chim công rất dễ treo, không có nhiều cấm kỵ. Cho nên, nếu treo tranh ở các hướng khác thì cũng không ảnh hưởng gì nhiều tới vận khí của ngôi nhà bạn.

Tranh da Phuong hoang dep
Mẫu Tranh đá Phượng Hoàng treo tường cũng được nhiều khách hàng săn đón hiện nay. – Tranh đá liền, nguyên khối trên đá Serpentine!

Với bộ tranh chim Công được làm từ đá tự nhiên nguyên khối, bằng ý tưởng mới lạ và bàn tay khéo léo của những nghệ nhân làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân. Chúng tôi đã cho ra mắt một trong những kiệt tác mang giá trị vô hạn về thời gian và vẻ đẹp của nó. Quý khách tham khảo thêm: Họa tiết hình thú con Phụng (Chim Phượng) trong điêu khắc lăng mộ đá

Mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình
Zalo Lang Mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình