Phù điêu đá nghệ thuật và tác dụng

Phù điêu đá nghệ thuật

Phù điêu đá là một trong những vật phẩm dùng để trang trí cho không gian sống sang trọng, đẳng cấp. Phù điêu với chất liệu bằng đá phù hợp cho cả trang trí nội thất và ngoại thất biệt thự, lâu đài. Bức phù điêu đá nghệ thuật được chạm khắc hình ảnh sinh động là vật trang trí vô cùng đẹp và bền vững với thời gian. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu với bạn đọc các mẫu phù điêu bằng đá đẹp và cách lựa chọn phù điêu bằng đá phù hợp với gia đình.

Phu dieu Dong ho da nghe thuat
Phù điêu đá nghệ thuật Đồng Hồ đá châu âu tân cổ điển

Trang trí phù điêu đá có tác dụng gì?

Phù điêu đá là dạng điêu khắc được thể hiện trên bề mặt đá để tạo ra những bức ảnh có bối cảnh sinh động. Nói cách khác, phù điêu là những bức tranh tường được thực hiện bằng cách đắp nổi hoặc khoét lõm vật liệu, thường là đá.

Phu dieu da
Phù điêu Rồng đá (ấn rồng đá phong thủy serpentine cao cấp).

So với các loại tranh vẽ khác, phù điêu bằng đá có khả năng chống thấm tốt, dễ bảo quản, không độc hại & có độ bền qua thời gian.Những bức phù điêu rất phù hợp để trang trí nhiều nơi trong không gian như mặt tiền nhà, phòng khách, sân vườn, nơi thờ tự hay sảnh khách sạn…. Nét đẹp, sự cầu kỳ, tinh xảo khi chế tác phù điêu sẽ làm gia tăng giá trị của công trình, khiến cho người chiêm ngưỡng không khỏi tán dương.

Bên cạnh đó, từ những bức phù điêu đá tự nhiên có thể thể hiện được phong cách, sự tinh tế và chất riêng của gia chủ, tạo nên vẻ khác biệt cho ngôi nhà, biệt thự hay lâu đài.

Phu dieu da Lau dai dep
Phù điêu đá phong thủy Serpentine cho Lâu Đài, Biệt thự Tân Cổ điển, Cổ điển

Một số tranh phù điêu đá đẹp

Phu dieu da dau Rong dep
Phu dieu da Ấn rồng đẹp
Mau Phu dieu da Rong Cuon Thuy
Mẫu Phù điêu Long Cuốn Thủy cao cấp đá phong thủy Serpentine
Dong Ho da Chau Au
Phù điêu Đồng Hồ đá Châu Âu Tân cổ điển nguyên khối cho Lâu Đài, Biệt thự, Khách sạn cao cấp….

>>> Quý khách tham khảo thêm: Lắp đặt Bậc thềm đá Nhà thờ họ đẹp tại Thanh Hóa.

Mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình
Zalo Lang Mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình