Điểm danh những nghĩa trang đẹp trên thế giới năm 2020 – Lăng Mộ Đá Đẹp Anh Quân

Điểm danh những nghĩa trang đẹp trên thế giới năm 2020 – Lăng Mộ Đá Đẹp Anh Quân xin giới thiệu và chia sẻ tới Quý khách hàng, đây là những khu nghĩa trang cổ kính, đẹp, và nổi bật nhất thế giới hiện nay.

Lăng Mộ Đá chôn cất 1 lần (táng 1 lần) cao cấp của Nghệ nhân trẻ Anh Quân
Lăng Mộ Đá chôn cất 1 lần (táng 1 lần) cao cấp của Nghệ nhân trẻ Anh Quân
Bất kể dù phía sau mỗi một nghĩa trang là một câu chuyện lịch sử nào trong quá khứ nhưng dưới lớp phủ của thời gian lại tạo nên vẻ đẹp khó diễn tả mà con người mỗi khi đặt chân đến đều cảm nhận được một ấn tượng không phai. Dù không chính thức là điểm du lịch, nhưng nơi các linh hồn yên nghỉ lại thu hút rất nhiều du khách.
Bất kể dù phía sau mỗi một nghĩa trang là một câu chuyện lịch sử nào trong quá khứ nhưng dưới lớp phủ của thời gian lại tạo nên vẻ đẹp khó diễn tả mà con người mỗi khi đặt chân đến đều cảm nhận được một ấn tượng không phai. Dù không chính thức là điểm du lịch, nhưng nơi các linh hồn yên nghỉ lại thu hút rất nhiều du khách.
Nghia trang DEP 2020
Nghia trang DEP 2020
Nghĩa trang Skogskyrkogården là thiết kế của 2 kiến trúc sư Gunnar Asplund và Sigurd Lewerentz, xây dựng năm 1917 và hoàn thành năm 1920 ở thủ đô Stockholm, Thụy Điển. Năm 1994, nghĩa trang được Unesco công nhận là di sản thế giới. Đồng thời, đây cũng là nơi an nghỉ cuối cùng của nữ diễn viên nổi tiếng Greta Garbo.
Lăng mộ đá xanh rêu của gia đình Chủ tịch tập đoàn xây dựng Nam Thiên Phú tại Nghệ An
Lăng mộ đá xanh rêu của gia đình Chủ tịch tập đoàn xây dựng Nam Thiên Phú tại Nghệ An

 

Nghia trang dep o Barcelona
Nghia trang dep o Barcelona

Nghĩa trang Poblenou ở Barcelona được xây dựng vào năm 1775, sau đó bị phá hủy khi Barcelona rơi vào tay Napoleon năm 1817 và được xây dựng lại vào năm 1819. Đây là nơi lưu giữ mộ phần của nhiều người Catalan nổi tiếng.

Nghia trang dep o My
Nghia trang dep o My

Nghĩa trang quốc gia Arlington ở Virginia, Mỹ, là nơi an táng của hơn hàng trăm nghìn người, trong đó phần lớn là các binh lính, sĩ quan hoặc cựu chiến binh của quân đội Mỹ.

QUÝ KHÁCH THAM KHẢO THÊM:

LAN CAN ĐÁ CAO CẤP ANH QUÂN

Nghia trang o Argentina
Nghia trang o Argentina

Nghĩa trang La Recoleta ở thủ đô Buenos Aires, Argentina được đánh giá là một trong những địa điểm đẹp nhất trên thế giới. Một trong những ngôi mộ nổi tiếng nhất tại đây là mộ phần của Eva Peron, người vợ thứ hai của cố Tổng thống Argentina Juan Peron.

16 Mẫu Cuốn thư đá Đẹp – Cuốn thư đá Nhà thờ, Đình, Chùa Đẹp

Nghia trang o Croatia
Nghia trang o Croatia

Nghĩa trang Mirogoj là một trong những địa điểm nổi tiếng nhất ở thành phố Croatia, Zagreb và là nghĩa trang chính của thành phố. Đây là nơi yên nghỉ của nhiều người nổi tiếng, trong đó có các nhà văn, nhà soạn nhạc, kiến trúc sư và các chính trị gia.

Nghia trang o Paris Phap
Nghia trang o Paris Phap

Pere Lachaise là nghĩa trang lớn nhất ở thủ đô Paris, Pháp. Mỗi năm, nơi đây thu hút khoảng 3,5 triệu du khách ghé thăm. Những người nổi tiếng yên nghỉ ở đây như nhà văn Oscar Wilde, nhà thơ Jean de La Fontaine hay ca sĩ Jim Morrison.

[100+] Mẫu Lăng mộ đá đẹp 2021, Báo giá Lăng mộ đá 2021 [Mới nhất]

Nghia trang dep o New York
Nghia trang dep o New York

Nghĩa trang Green-Wood ở Brooklyn, New York mỗi năm thu hút hàng trăm nghìn lượt du khách ghé thăm. Bên cạnh đó, nghĩa trang còn trở thành nguồn cảm hứng cho việc tạo ra công viên Central Park ở Manhattan.

Nghia trang o Boston
Nghia trang o Boston

Granary Burying Ground được thành lập năm 1660 và là khu nghĩa trang thứ 3 của Boston. Nơi đây thu hút du khách ghé thăm phần mộ của nhiều người nổi tiếng, trong đó có John Hancock, thống đốc đầu tiên của Massachusetts.

Mẫu Thiết kế Mộ đá Đôi Đẹp, Báo giá Mộ đá đôi đẹp 2021

Nghia trang o Italy
Nghia trang o Italy

Nghĩa trang Protestant ở Roma, Italy, là nơi an nghỉ cuối cùng của 2 nhà thơ nổi tiếng người Anh là John Keats và Percy Bysshe Shelley.

Nghia trang dep va an tuong o Nhat Ban
Nghia trang dep va an tuong o Nhat Ban

Trên núi Koya ở quận Wakayama là nghĩa trang lớn nhất của Nhật Bản với khoảng 200.000 ngôi mộ, nằm trong một khu rừng và được thắp đèn lồng vào ban đêm. Năm 2004, núi Koya được đã Unesco công nhận là di sản thế giới.

Mộ đá tròn – Mẫu Mộ đá tròn ĐẸP – Mộ tròn đẹp Nguyên khối 2020

Nghia trang o Ucraina
Nghia trang o Ucraina

Nghĩa trang Chernivtsi ở Ucraina là một trong những nghĩa trang của người Do Thái lớn nhất ở châu Âu với khoảng 50.000 ngôi mộ. Kích thước và hình dáng bia mộ phản ánh sự giàu có và địa vị của người đã khuất.

Nghia trang dep o Ba Lan
Nghia trang dep o Ba Lan

Powązki ở Warsaw, Ba Lan là nghĩa trang với các Ngôi Mộ Đá Đẹp lâu đời và nổi tiếng nhất của thành phố, được thành lập vào năm 1790. Đây là nơi chôn cất của hơn một triệu người, trong đó có nhiều người nổi tiếng.

Quý khách tham khảo thêm:

Lăng mộ đá Xanh Rêu – Mẫu Lăng mộ đá xanh rêu Đẹp Anh Quân

Mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình
Zalo Lang Mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình