Khu Lăng Mộ đá gia đình đẹp – Mẫu Lăng Mộ Ninh Bình

Khu lăng mộ đá gia đình được thiết kế gồm lăng thờ đá, bên trong là các ngôi mộ đá và ở giữa là lối đi, xung quanh có lan can đá… Mẫu Lăng Mộ đá gia đình này được chế tác hoàn toàn từ nguồn đá tự nhiên, nguyên khối khai thác tại các mỏ đá lớn trên cả nước. Các mẫu thiết kế khu lăng mộ đá đẹp nguyên khối luôn được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi vẻ đẹp và độ bền mà chúng đem lại. Lăng mộ đá là một trong những nơi tâm linh, thiêng liêng, là nơi thờ cúng tổ tiên, dòng họ. Cùng với nguyên liệu chính là đá tự nhiên Thanh Hóa, có tính thẩm mỹ cao, tuổi thọ trường tồn theo thời gian đã tạo nên thương hiệu lăng mộ đá của ĐÁ MỸ NGHỆ ANH QUÂN NINH BÌNH hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Lang Mo da gia dinh dep
Lang Mo da gia dinh dep

Ninh Bình – Nghệ nhân trẻ Anh Quân, người sở hữu nhiều công trình Lăng mộ đá đẹp nhất hiện nay

MAU LANG MO DA GIA DINH

Thiết kế Lăng mộ đá, Mộ đá và Báo giá Lăng mộ đá Ninh Bình năm 2021
Thiết kế Lăng mộ đá, Mộ đá và Báo giá Lăng mộ đá Ninh Bình năm 2021

Mẫu Lăng Mộ đẹp là mẫu lăng mộ đang được rất nhiều dòng họ ưa chuộng hiện nay. Mẫu lăng mộ tự nhiên có rất nhiều ưu điểm vượt trội. Bên cạnh tuổi thọ cao, lăng mộ đá tự nhiên còn có khả năng chống chịu nhiệt tốt. Không bị ảnh hưởng bởi bất kì một nền nhiệt độ nào. Và tính không thấm nước giúp cho khu lăng mộ không bị bay màu, biến dạng qua thời gian sử dụng. Bề mặt sáng bóng nên rất dễ vệ sinh, lau chùi.

Kích thước Mộ đá chôn cất 1 lần (an táng 1 lần) chuẩn phong thủy
Kích thước Mộ đá chôn cất 1 lần (an táng 1 lần) chuẩn phong thủy

LANG MO DA DEP ANH QUAN NINH BINH

Hiện nay, Đá Mỹ Nghệ Anh Quân sở hữu hàng trăm mẫu thiết kế Lăng Mộ, Mộ đá, theo nhiều phong cách khác nhau để khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn trong khu mộ của gia đình. Vì vậy, khách hàng luôn tin tưởng và lựa chọn đến với ĐÁ MỸ NGHỆ ANH QUÂN. Chúng tôi tự hào có truyền thống nhiều đời trong nghề điêu khắc đá, kế thừa và phát huy truyền thống cha ông. Từ nguồn đá thiên nhiên ngay tại các địa phương như: Thanh Hóa, Nghệ An, Yên Bái, Bình Định… Đến với ANH QUÂN NINH BÌNH quý khách, gia đình/dòng họ sẽ được tư vấn các hạng mục liên quan đến khu lăng mộ tâm linh, phong thủy như:

Mẫu Mộ đá xanh rêu Granite Anh Quân được lựa chọn nhiều nhất hiện nay?

– Miễn phí chi phí thiết kế lăng mộ mới nhất;
– Chế tác tượng đài, phù điêu, con giống, tượng phật… trên các chất liệu đá khác nhau;
– Lăng tẩm, phần mộ, lan can, trụ cột, sập, bàn ghế…với nhiều kiểu dáng và kích thước để bạn lựa chọn;
– Nhận phục chế tôn tạo đình, chùa, từ đường,…

Tư vấn chọn mộ đá đẹp?

Mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình
Zalo Lang Mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình