[Lăng đá cao cấp] Hung cát 8 hướng chọn đất đặt mộ giúp con cháu tránh họa

Phong thủy âm trạch liên quan nhiều tới bần phú quý tiện, hậu vận của gia đình và dòng họ. LĂNG ĐÁ CAO CẤP ANH QUÂN NINH BÌNH xin cung cấp hung cát 8 hướng khi chọn đất đặt mộ để bạn đọc tham khảo.

Phong thủy âm trạch vốn sâu xa và có nhiều quan hệ tới hạnh phúc, bình an của những người trong nhà. Do đặc thù, tính chất, âm trạch có thể tạo ra những ảnh hưởng phong thủy mà con người không thể lường trước được. Người xưa có câu, “người chết là chuyện lớn, xuống mồ mới bình an” là vì như vậy.
Thiết kế Lăng mộ đá, Mộ đá và Báo giá Lăng mộ đá Ninh Bình năm 2021
Thiết kế Lăng mộ đá, Mộ đá và Báo giá Lăng mộ đá Ninh Bình năm 2021
8 hướng có điểm hung và điểm cát riêng, cần lưu ý lựa cát tránh hung khi chọn đất đặt mộ. Vị trí mộ mà gần đường xoay về 8 hướng thì có những điểm đặc biệt sau.
Mộ phần mà hướng Cấn có đường, khoảng 5m về hai phía trái phải thì con cháu xảy ra cường đạo, trở thành kẻ trộm, Đường lớn thì sinh ra thổ phỉ, đường nhỏ thì sinh ra trộm vặt, con gái yêu đương vụng trộm. Đất đặt mộ này trai thì làm cướp, gái thì phong trần.
Mau Mo da xanh reu Granite nam 2021
Mẫu Mộ đá xanh rêu Granite cao cấp Anh Quân – Được thiết kế và xây dựng bài bản, khoa học.
Mộ phần mà hướng Khảm có con đường nhỏ, nói trước sau thông nhau thì trong nhà liên tục gặp hung, nhà bị hao tổn, nuôi gia súc mau chết. Khảm cung chiếu thẳng ra đường thì có yêu vong, đường nhiều nhánh thì càng bi thương, có người thắt cổ, tự vẫn khi còn trẻ hoặc có người tha phương khất thực.
Càn hướng có đường nhiều nhánh xiên vào đất đặt mộ phần thì nhà có người treo cổ. Nếu đường không nhiều nhánh thì trong nhà có người què hoặc gãy chân.
Thiết kế Lăng mộ đá, Báo giá Lăng mộ đá, Mộ đá năm 2021
Đá mỹ nghệ Anh Quân nhận tư vấn, thiết kế Lăng mộ đá, Báo giá Lăng mộ đá, Mộ đá năm 2021.
Hướng Đoài có đường đâm thẳng vào mộ phần thì trong nhà liên tiếp xuất hiện con gái bị đột tử, nếu đường càng rộng thì nữ nhân trong nhà càng bị hao tổn, gọi là đoản kiếm lộ.
Hướng khôn có đường bắn thẳng tới phần mộ thì đời sau có con gái bị đột tử. Nếu đường hình cong thì trong nhà đề phong người phụ nữ lớn tuổi, còn xuất hiện con gái không đứng đắn, tính dâm đãng, phá hoại gia phong.
Phương Ly có đường xa thấp thoáng là phòng ngoài lộ, trong nhà xuất hiện con gái đào hôn, người nam lấy vợ phương xa. Nếu đường có nhiều ngã rẽ thì con trai trong nhà mỗi người một ngã làm ăn.
Mỗi một công trình, một sản phẩm Đá mỹ nghệ đều khẳng định Thương hiệu - Chất lượng và sự Uy tín của nghệ nhân trẻ Anh Quân dành cho khách hàng!
Mỗi một công trình, một sản phẩm Đá mỹ nghệ đều khẳng định Thương hiệu – Chất lượng và sự Uy tín của nghệ nhân trẻ Anh Quân dành cho khách hàng!
Phương Tốn có đường, đối với trưởng nữ bất lợi, nếu là đường xấu, nhỏ thì không may mắn với con trai giữa. Sách xưa có viết, phương Tốn chính Đông có đường thì con trai lạnh lùng, không sớm qua đời cũng không lấy vợ, cả đời trăm sự vất vả, không thu được gì.
Phương Chấn có đường, như đao kiếm hình thứ hướng phần mộ, trung nam bị hao tổn. Nếu đường hẹp thì tử vong nhiều hơn, xảy ra việc uống thuốc độc, thắt cổ tự sát. Chấn phương cung quẻ Thiên Lôi cầm chùy, nhiều hung hiểm, hại cho con trai giữa.
>>> Lăng mộ đẹp Anh Quân – Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
>>> Tổng hợp Lăng mộ đá xanh rêu đẹp nhất hiện nay tại Việt Nam
Lăng mộ tại Ý Yên, Nam Định khẳng định khát vọng và sứ mệnh của Đá mỹ nghệ Anh Quân.
Lăng mộ tại Ý Yên, Nam Định khẳng định khát vọng và sứ mệnh của Đá mỹ nghệ Anh Quân.
Mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình
Zalo Lang Mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình