Giá Bình phong đá

Bức Bình phong Đá hay gọi với cái tên là Cuốn thư đá (hay Tác môn đá) là vật che chắn phong thủy, dùng để ngăn chặn tà khí từ các hướng xấu hoặc từ các vật lạ đặt phía trước chiếu vào.

Đặt Bình Phong Đá ĐẸP cho Nhà thờ tổ 2020 - Bức Bình Phong ĐẸP bằng Đá xanh rêu cao cấp Anh Quân

Đặt Bình Phong Đá ĐẸP cho Nhà thờ tổ 2020 – Bức Bình Phong ĐẸP bằng Đá xanh rêu cao cấp Anh Quân

Bình tức là che chắn, che chở; Phong là gió. Bình Phong nghĩa là Bức che chắn gió. Đặt Bức Bình Phong với ý nghĩa che chắn tà khí, những luồng khí độc đi thẳng vào chính diện của công trình tâm linh. Với ý nghĩa đó Bức Bình Phong Đá hay Cuốn thư đá (Tác Môn Đá) thường được đặt ở chính diện Cổng vào khu lăng mộ, khu lăng thờ; Ở giữa gian giữa của Đình, Chùa, Nhà thờ tổ/Nhà thờ họ, Từ đường, Bảo điện, Điện thờ, Khu di tích lịch sử, Danh lam thắng cảnh…

Mau Binh Phong Da DEP nhat hien nay

Mau Binh Phong Da DEP nhat hien nay

Bình phong nhà thờ họ là vật mang ý nghĩa phong thủy quan trọng và nhiều gia đình chi số tiền lớn để mua về nhưng không phải ai cũng hiểu hết tác dụng thực sự của nó.

>>>>> Qúy khách tham khảo thêm: LẮP BÌNH PHONG ĐÁ, CUỐN THƯ, TÁC MÔN ĐÁ CHO NHÀ THỜ HỌ TẠI THÁI BÌNH

Khác với các loại bình phong đơn giản mà chúng ta dùng để trang trí kết hợp điều chỉnh năng lượng trong phong thủy nhà ở bằng việc để chúng trong nhà thì có một loại bình phong khá phổ biến được dùng ngoài trời đó là: Bình phong nhà thờ họ.

Mau Binh Phong Da DEP Da xanh reu nguyen khoi

Mau Binh Phong Da DEP Da xanh reu nguyen khoi

Cuốn thư đá mô phỏng lại y hệt như những cuốn thứ được làm bằng giấy của người thời xưa, là một mảnh giấy dài hai bên được cuộn cố định bởi gỗ, và bên trên sẽ viết những chiếu chỉ của nhà vua hay một bức thư quan trọng.

Dieu Khac Tac mon da - Binh Phong da

Dieu Khac Tac mon da – Binh Phong da

Một đầu cuốn thư chạm khắc thanh gươm và đầu còn lại chạm khắc cây bút lông. Thanh gươm tượng trưng cho sức mạnh, lòng dũng cảm, ý chí sắt đá, cây bút tượng trưng cho học vấn, tính cần cù, trung thực. Đó đều là những đức tính tốt và cần có ở quan văn, quan võ – những cánh tay đắc lực của nhà vua.

Binh Phong Da phong thuy cho Tu Duong

Binh Phong Da phong thuy cho Tu Duong

Từ xa xưa, cuốn thư đá đẹp là sản phẩm phong thủy với ý nghĩa trấn phong trước cửa nhà thờ, cửa từ đường hay trước cổng các khu lăng mộ.

Dat Tac Mon Da Phong thuy Cho Nha tho ho

Dat Tac Mon Da Phong thuy Cho Nha tho ho

Cuốn thư thường đặt phía trước cổng chính để che chắn bảo vệ cho một kiến trúc nào đó tránh khỏi sự xâm nhập hung khí.

QUÝ KHÁCH HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI ĐÁ MỸ NGHỆ ANH QUÂN

Để được tư vấn, báo giá, chế tác, lắp đặt Bức Bình Phong, Cuốn thư, Tác môn bằng đá cho Nhà thờ họ, Đình, Chùa, Từ đường, Bảo điện, Điện thờ, Khu lăng mộ đá,… trên toàn quốc.

Hãy Gọi: Nghệ nhân trẻ Anh Quân

Điện thoại: 0915.895.699

Địa chỉ: Ngã 5, Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình.

Qúy khách tham khảo thêm các công trình, sản phẩm tiêu biểu của Nghệ nhân trẻ Anh Quân:

Mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình
Zalo Lang Mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình