Cột đá tròn đẹp, Mẫu Cột đá tròn Nhà thờ họ

Cột đá tròn đẹp, mẫu cột đá tròn đẹp, đây là mẫu cột đá thường được trạm khắc khắc rồng quấn hoặc hoa văn Tứ quý, Tứ linh; dùng làm cột hiên của các công trình kiến trúc như Nhà thờ họ/Từ đường; Đình làng, Chùa, Bảo điện,… Ngoài ra Cột tròn đá xanh khối còn dùng để dựng cột của miếu thờ, điện thờ, lăng thờ, lầu chè, lầu uống nước, lầu quan thế âm bồ tát đá, lầu trong khuôn viên của gia đình, biệt thự, dinh thự, lâu đài… Đá Mỹ Nghệ Anh Quân – Làng đá, Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình – Đơn vị tư vấn, đặt cột đá, chế tác cột đá tròn UY TÍN, THƯƠNG HIỆU, CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU tại Việt Nam hiện nay.

Mẫu Cột đá tròn đẹp

Một số hình ảnh Mẫu Cột tròn

Cột hiên đá với cột tròn đẹp cho Nhà thờ gỗ
Cột hiên đá với cột tròn đẹp cho Nhà thờ gỗ
Mẫu Cột tròn đẹp, nguyên khối trạm Tứ quý
Mẫu Cột tròn đẹp, nguyên khối trạm Tứ quý
Mau Cot da tron - Cot da tron dep Nha tho ho/Tu duong
Mau Cot da tron – Cot da tron dep Nha tho ho/Tu duong. Quý khách tham khảo thêm: Chân cột đá đẹp Anh Quân Ninh Bình
Mẫu Cột nguyên khối hình tròn cho Lâu đài, Biệt thự, Khách sạn cao cấp
Mẫu Cột nguyên khối hình tròn cho Lâu đài, Biệt thự, Khách sạn cao cấp – Tìm hiểu và so sánh cột tròn với Cột đá Vuông cho Nhà thờ tổ, Từ đường, Đình làng, Chùa,…
Cot da tron - mau cot da tron dep cua Mo da cao cap Anh Quan Ninh Binh
Cot da tron – mau cot da tron dep cua Mo da cao cap Anh Quan Ninh Binh
Cot da tron dep trong kien truc nha tho ho
Cot da tron dep trong kien truc nha tho ho
Bac them da bac tam cap da
Bậc thềm đá kết hợp với Rồng đá mây, Chiếu đá SEN và Cột đá đồng trụ tại một ngôi Nhà thờ họ đẹp ở Quảng Ninh.

Các loại đá chế tác Cột tròn đẹp

1. Đá xanh tự nhiên

Đá xanh là nguyên liệu làm Cột đá được sử dụng nhiều nhất. Có hai loại đá xanh là đá xanh đen và đá xanh rêu. Đá xanh tuy không mang vẻ sáng bóng như hai loại trên nhưng lại mang vẻ cổ kính, trầm mặc rất hợp với những chốn tâm linh.

Loại đá này cũng có độ cứng và bền cao, chịu được môi trường thời tiết khắc nghiệt. Loại đá này cũng rất thích hợp để điêu khắc chạm trổ tạo nên những hoa văn truyền thống phù hợp với các hạng mục của Nhà thờ họ/Tổ; Từ đường; Bảo điện; Đình làng, Chùa,…

2. Đá granite (hoa cương)

Một trong những loại vật liệu để làm cột đá khối là đá hoa cương hay còn gọi là đá granite. Đá hoa cương dùng để làm cột thường là loại nguyên khối nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài hoặc đá Nghệ An, Thanh Hoá. Là loại cột thường thấy ở Lâu đài, Biệt thự hay khách sạn hạng sang, cao cấp.

Đá hoa cương có nhiều ưu điểm nổi bật như độ cứng vĩnh cửu, hoa văn đẹp tự nhiên, sang trọng, hiện đại. Đá hoa cương còn có bề mặt trơn bóng và màu sắc đa dạng để bạn dễ dàng lựa chọn.

3. Đá trắng nguyên khối

Đá trắng cũng là một loại vật liệu phổ biến cho chế tác cột đá tròn. Đá trắng thường có màu sắc sáng, độ cứng cao và bền bỉ với thời gian. Nhưng giá thành của đá trắng khá cao và dễ bị hư hại nếu không giữ gìn cẩn thận, thích hợp với Biệt thự, Lâu đài, Nhà hàng, Khách sạn cao cấp…

4. Đá vàng cao cấp

Đá vàng thì ít gặp hơn thường là loại đá Quỳ Hợp ở Nghệ An. Một số nơi còn gọi đá này là đá vàng gân đỏ cà rốt. Đá vàng rất phù hợp với những công trình kiến trúc cao cấp, sang trọng với màu vàng nổi bật và mang ý nghĩa quyền thế, giàu sang. Đá vàng cũng có ưu điểm là dẻo dai. Nhưng vì đã có những đường vân tự nhiên màu đỏ nên đá vàng thường chỉ thích hợp làm Cột tròn trơn không có hoạ tiết điêu khắc.

Kích thước Cột đá tròn đẹp

Đối với các công trình lớn cần thể hiện sự uy nghiêm như đình chùa, nhà thờ tổ tiên thì cần cột có độ vững chắc nên kích thước tiêu chuẩn thường là tổng cao 261cm, thân rộng vuông 25x25cm, đế 40x40cm.

Đối với các cột chính trong nhà thờ họ, đình chùa hoặc cột nhà xây dựng theo lối phong thuỷ thước Lỗ Ban mong muốn ấm no, may mắn cho gia đình thì có thể chọn kích thước tổng cao 259cm, than vuông 30×30, đế 45x45cm.

Với các công trình nhỏ hơn như gia đình thì kích thước 208cm, thân rộng vuông 25x25cm, đế 40x40cm là hợp lý và đủ chắc chắn.

Giá cột tròn đá xanh tự nhiên

Với các kích thước khác nhau, khối lượng đá khác nhau thì giá thành cột đá khác nhau. Thông thường phụ thuộc vào các yếu tố sau: Kích thước/khối lượng xây dựng, lắp đặt; Loại đá chế tác, lắp đặt; Kiểu mẫu hoa văn, điêu khắc, chế tác; Vị trí, địa hình thi công, xây dựng; Thời điểm lắp đặt, đặt hàng trong năm… Mọi chi tiết Quý khách xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

Đá mỹ nghệ Anh Quân

Văn phòng: Làng nghề đá Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình (Cách cổng đá làng nghề 300m);

Xưởng chế tác: Ngã 5, Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Điện thoại: 0915.895.699

Email: anhquanstone@gmail.com

Sản phẩm Đá mỹ nghệ đẹp Anh Quân

Tong quan Khu Lang mo da xanh reu Granite dep tai Thanh Hoa

Lăng Mộ đá đẹp

Tư vấn, xây dựng Lăng Mộ; xây sửa mới, sang cát mộ phần, mộ gia tộc, mộ tổ bằng đá xanh tự nhiên; đá hoa cương, đá granite,... Uy tín, Chất lượng Số #1 Việt Nam.

Mẫu thiết kế Lăng thờ đá (Long đình đá) đẹp của Đá mỹ nghệ Anh Quân Ninh Bình.

Mẫu Lăng Mộ đá

Sở hữu nhiều công trình Lăng mộ gia tộc; Mộ đá; Với mỗi một công trình đều có nét thiết kế, nét đặc sắc riêng. Đáp ứng mọi yêu cầu và nguyện vọng của gia đình, dòng họ.

Kích thước Mộ đá chôn cất 1 lần (an táng 1 lần) chuẩn phong thủy

Mẫu Mộ đá đẹp

Với nhiều mẫu mộ khác nhau, đa dạng về thiết kế; kiểu mẫu hoa văn mang nhiều ý nghĩa. Tất cả được gia công một cách chi tiết, sắc nét và tinh xảo mà không đơn vị nào có được.

Mẫu Bình phong đá ĐẸP, Cuốn thư đá ĐẸP bằng Đá xanh rêu nguyên khối của Nghệ nhân trẻ Anh Quân

Mẫu Cuốn thư đá (Bình phong đá)

Cuốn thư hay còn gọi là Bình phong đá (Tắc môn đá) một sản phẩm mang ý nghĩa tâm linh và phong thủy, được sử dụng phổ biến tại nhà thờ họ/tổ, từ đường, đình làng, chùa hay khu Lăng mộ.

Cột đá đồng trụ, Bậc thềm đá, Chiếu đá, Rồng đá cho Nhà thờ họ Bác Phẩm.

Mẫu Cột đá, Cột đá Nhà thờ

Cột đá tự nhiên mang lại sự bề thế, bền vững mãi theo thời gian cho Nhà thờ họ; Đình làng, Chùa; Bảo điện, Từ đường, hay các công trình tâm linh.

Cổng đá cổng đá đẹp, mẫu cổng đá đẹp ở Nhà thờ họ

Mẫu Cổng đá đẹp

Cổng bằng đá khối tự nhiên thể hiện sự đẳng cấp, uy nghi cho công trình. Có nhiều loại cổng đá khác nhau như: Cổng có mái; Cổng tứ trụ, Cổng tam quan,...

Xây Lăng thờ đá đẹp cho khu lăng mộ đá xanh rêu tại Nam Định.

Lăng thờ đá đẹp (Long đình đá)

Lăng thờ đá hay Long đình, Am thờ đá, Nhang án đá, Bàn thờ thiên,... nhiều tên gọi khác nhau với chung một ý nghĩa giúp thờ thần linh, thổ địa, gia tiên,...

Mẫu Lan can đá xanh rêu đẹp do Đá Mỹ Nghệ Anh Quân chế tác.

Mẫu Lan can đá (Hàng rào đá)

Lan can hay Hàng rào đá tự nhiên, một hạng mục thể hiện sự tinh tế, đồng bộ, giúp công trình bền vững; Có nhiều mẫu hoa văn lan can khác nhau,...

Mẫu Mộ đá xanh rêu Granite, Mộ đá cao cấp Anh Quân năm 2021.

Mộ đá xanh rêu đẹp

Đá xanh rêu (đá granite xanh rêu) là loại đá nằm sâu dưới lòng đất, khai thác thủ công, hình thành lâu năm nên độ bền, độ cứng, độ mịn và nục nạc, cứng rắn của đá hơn nhiều so với đá xanh đen tự nhiên.

Bàn lễ đá xanh rêu đẹp cho Khu Lăng Mộ đá đẹp Anh Quân.

Mẫu Bàn thờ đá đẹp

Bàn thờ bằng đá hay Bàn lễ đá tự nhiên, có các loại đá như đá xanh đen, đá trắng, đá xanh rêu granite, đá vàng. Sản phẩm nên có tại khu lăng mộ, đình làng, chùa, hay bảo điện, nhà thờ họ/từ đường,...

Lu Huong Da cao cap

Lư hương đá đẹp

Lư hương hay đỉnh hương đá, lò hóa sớ bằng đá, chạm đục nguyên khối, với các hoa văn thần linh như: Rồng, Phượng; Hồ phù Chân quỳ,... Rất độc đáo và ấn tượng, được làm hoàn toàn thủ công,...

Bàn ghế đá đẹp

Bàn ghế đá tự nhiên nguyên khối đẹp với nhiều kiểu dáng, hình khối khác nhau, được chế tác tự nhiên, thủ công, phù hợp với nhiều không gian sân vườn, biệt thự, lâu đài, hay nhà hàng, khách sạn,...

Mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình
Zalo Lang Mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình