Lăng Mộ đá đẹp – Hướng Dẫn Đặt Tượng Phật Di Lặc Trong Phòng Khách

Tượng Phật Di Lặc là vật phẩm vừa mang nhiều giá trị phong thủy và vừa có ý nghĩa về mặt tâm linh. Khi đặt tượng Phật Di Lặc trong phòng khách đúng cách, gia chủ sẽ được phù trợ về nhiều mặt để như thăng tiến trong sự nghiệp, mối quan hệ gia đình êm ấm, cuộc sống sung túc và tinh thần thư thái – Quý khách cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây của LĂNG MỘ ĐÁ ĐẸP – ĐÁ MỸ NGHỆ ANH QUÂN làng nghề Đá Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình.

Thông tin chung về tượng Phật Di Lặc

Phật Di Lặc là vị Phật thứ năm, xếp sau Phật Thích Ca Mâu Ni. Tuy nhiên, không có dáng vẻ uy nghiêm và trầm mặc của những vị Phật khác. Thay vào đó, luôn mỉm cười phúc hậu và hiền từ.

Tượng Phật Di Lặc được chế tác dựa trên điểm đặc trưng trên nên được xem là biểu tượng của sự hoan hỷ và vui vẻ. Hình dáng thì được khắc họa với bụng to, tướng mập mạp và miệng luôn cười tươi.

Văn khấn Lễ Cải Cát (sang tiểu, sửa mộ, dời mộ) bằng Mộ đá

Nhìn vào tượng Phật Di Lặc, bản thân thấy được sự rộng lượng và bao dung, lòng thoải mái và thư giãn, hỷ xả và không vướng bận muộn phiền. Đặc biệt là tinh thần thư thái và quên được mọi mệt mỏi, căng thẳng trong công việc và cuộc sống.

Trên tay tượng Phật Di Lặc thường cầm thỏi vàng, túi tiền hoặc vương trượng như ý và xung quanh là của cải, vật chất có giá trị. Ý nghĩa là mang đến tài lộc và may mắn cho người sở hữu, nhưng cần đặt đúng vị trí và phương hướng.

Hiện tại, tượng Phật Di Lặc có khá nhiều mẫu mã, kích thước, màu sắc và được làm từ những chất liệu khác nhau. Tùy nhu cầu, mệnh/tuổi, “ngân sách”, sở thích,… mà bạn sẽ đưa ra lựa chọn phù hợp nhất để được phù trợ về nhiều mặt và không vi phạm các nguyên tắc trong phong thủy.

Tượng phật Di Lặc - hướng đặt tượng Di Lặc theo phong thủy.
Tượng phật Di Lặc – hướng đặt tượng Di Lặc theo phong thủy.

Hướng dẫn đặt tượng Phật Di Lặc trong phòng khách

Tượng Phật Di Lặc có thể đặt tại nhiều vị trí khác nhau trong nhà. Tiêu biểu là phòng khách bởi không gian rộng rãi, thoáng đãng, nhiều năng lượng, trang nghiêm và sạch sẽ. Kết hợp thêm phương hướng hoặc cung chuẩn phong thuỷ, bạn sẽ được “phù trợ” cả về mặt tinh thần và cuộc sống. Cụ thể như sau:

Đặt tượng Phật Di Lặc trong phòng khách theo hướng Tây Bắc để đem đến cho bản thân địa vị, danh vọng và may mắn, thu hút quý nhân hỗ trợ, thăng tiến trong công việc và con đường công danh sự nghiệp, tăng cường và cải thiện các mối quan hệ. Bởi hướng này kích hoạt được niềm vui, hạnh phúc, vận may và trùng với hướng mặt trời lặn từ từ nên mang thêm hàm ý là sự vật đi đến tận cùng và mọi chuyện được hoàn thành.

Văn khấn ngày chính giỗ – Văn khấn ngày giỗ thường cho Cha Mẹ, tổ tiên – Đầy đủ

Đặt tượng Phật Di Lặc trong phòng khách theo hướng Đông Nam để mang đến vận khí tốt cho ngôi nhà và thu hút được nhiều may mắn, tài lộc. Đối với những người kinh doanh, làm ăn buôn bán còn giúp hóa giải họa tiểu nhân và thăng tiến, phát triển trong công việc.

Đặt tượng Phật Di Lặc trong phòng khách theo cung Sinh Khí (thuộc sao Tham Lang – Đại Cát) để thu hút may mắn, tài lộc cho các thành viên trong gia đình và giúp khách đến chơi nhà cảm thấy thoải mái, thân thiện, dễ chịu. Bởi cung này chủ việc vượng tốt cho gia chủ và đặc biệt có lợi đối với con trai. Đồng thời, mang tính dục mạnh mẽ, lợi cho danh tiếng và đem đến sức sống tràn đầy, dồi dào cho con người. Mặt khác, sinh khí có nghĩa là tạo ra nguồn khí tốt và hướng được chỉ định nên vị trí này được đánh giá là đem đến nhiều may mắn.

Đặt tượng Phật Di Lặc trong phòng khách theo hướng Đông để có được sự cầu tiến trong sự nghiệp, hóa giải cãi vã, mâu thuẫn và bất hòa trong gia đình, giữ bầu không khí luôn tươi mới và vui vẻ. Lí giải điều này, các chuyên gia phong thủy cho biết, đây là hướng mặt trời mọc nên mang ý nghĩa là khởi đầu ngày mới tràn đầy sức sống và năng lượng. Ngoài ra, tượng trưng cho vạn vật nảy nở – sinh sôi, sự sinh tồn và sâu xa hơn là biểu hiện cho tuổi trẻ cùng khát khao vươn lên, không ngại khó khăn trong cuộc sống.

[100+] Mẫu Lăng mộ đá đẹp 2021, Báo giá Lăng mộ đá 2021 [Mới nhất]

Lưu ý khi đặt tượng Phật Di Lặc trong phòng khách

Trước khi đặt tượng Phật Di Lặc trong phòng khách, bạn nên tham khảo ý kiến của chuyên gia phong thủy để có cách trưng bày đúng, nhất là trong trường hợp bản thân không am hiểu. Điều này sẽ quyết định không nhỏ đến những giá trị (ý nghĩa và tác dụng) mà bạn nhận được trong tương lai và tránh được những ảnh hưởng tiêu cực đến tinh thần, cuộc sống, công danh sự nghiệp.

Song song đó, cần kiểm tra cẩn thận tượng Phật Di Lặc để đảm bảo còn nguyên vẹn, không hư hỏng và không trầy xước. Mục đích là chắc chắc tính thẩm mỹ không bị mất đi, khi đặt tại phòng khách không làm cho tổng thể mất đi sự hài hòa, cân đối, liền mạch và tăng được thêm sự trang nghiêm. Mặt khác, là yếu tố không thể thiếu để bạn nhận được nhiều tài lộc, may mắn và tâm hồn bình an, an nhiên hơn.

Bài Cúng tạ mộ cuối năm và tạ mộ đá mới xây – Lăng mộ đá ĐẸP Anh Quân

Ngoài ra, nên giữ vị trí trưng bày tượng Phật Di Lặc trong phòng khách được sạch sẽ và không bám bụi bẩn để thể hiện sự tôn kính, thành tâm và trân trọng đối với vật phẩm. Bên cạnh đó, giúp kéo dài thời gian sử dụng và bản thân không bị tác động tiêu cực. Đặc biệt, không được tùy tiện kết hợp với những vật phẩm phong thủy khác mà nên nhờ các cửa hàng tư vấn và cho lời khuyên để có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Kích thước Mộ đá chôn cất 1 lần (an táng 1 lần) chuẩn phong thủy
Kích thước Mộ đá chôn cất 1 lần (an táng 1 lần) chuẩn phong thủy cho khu Lăng mộ đá của ông bà, cha mẹ, xu hướng xây dựng lăng mộ gia đình năm 2022.

Bài viết hướng dẫn đặt tượng Phật Di Lặc trong phòng khách chuẩn phong thủy và cung cấp thêm một số thông tin liên quan khác. Nếu sau khi tham khảo, bạn cảm thấy hữu ích và chính xác thì có thể áp dụng vào thực tế để đảm bảo vật phẩm được sử dụng không sai cách và bản thân được phù trợ tốt trong công việc, cuộc sống, tinh thần, công danh sự nghiệp.

Mẫu Lăng mộ đá gia tộc chuẩn phong thủy tại Hà Tĩnh

Mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình
Zalo Lang Mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình