[Mẫu Lăng Mộ đá] Khẩu đức quyết định vận may, người thông minh không nói 10 câu này

Người xưa nói : “Miệng có thể nói lời đẹp như hoa hồng, miệng cũng có thể nói lời độc như gai ma vương”. Tu dưỡng khẩu đức, cũng chính là tu dưỡng bản thân mình. Người mà toàn thân tràn đầy năng lượng tốt đẹp sẽ gặp được nhiều điều may mắn.

Khẩu đức tốt mới có thể gặp vận may, nhờ vậy mới có thể ít đi đường vòng, và thành tựu nhiều hơn. Không nói lời ác độc, không thốt ra lời thô lỗ. Đây là cách tu dưỡng mà chúng ta nên có.

273

Có câu tục ngữ: “Nhất ngôn ký xuất, tứ mã nan truy”. Ý rằng, một lời nói ra dù bốn ngựa có chạy nhanh đi chăng nữa cũng không đuổi kịp. Vậy nên, lời đã nói ra rồi thì thì lấy lại sẽ không còn kịp nữa. Và khi đã nói lời xấu ác thì hại người hại mình, vận may chắc chắn càng ngày càng kém.

Người xưa khuyên rằng, nếu bỏ được 10 cách nói chuyện tệ hại dưới đây, bạn sẽ có thể chuyển hóa thảm cảnh, phong thủy sinh khởi và vận may đến.

Mẫu Lăng mộ đá gia tộc chuẩn phong thủy tại Hà Tĩnh

1. Nói nhiều

Dân gian có câu: “Bệnh từ miệng mà vào, họa từ miệng mà ra”. Nói chuyện không nên nói quá nhiều, nói nhiều là bị thiệt.

Trong Mặc Tử có ghi, học sinh của Mặc Tử là Cầm, hỏi Mặc Tử: “Nói nhiều có ích lợi không?”
Mặc Tử trả lời: “Con cóc, con ếch, cả ngày lẫn đêm đều kêu không ngừng, kêu đến khô mồm mỏi lưỡi, nhưng không có ai để tâm đến tiếng kêu của nó cả. Sáng sớm nhìn thấy con gà trống đó, gáy đúng giờ vào lúc bình minh, trời đất đều chấn động, mọi người đều thức dậy sớm. Nói nhiều thì có ích lợi gì chứ? Chỉ có lời nói được nói ra hợp thời cơ mới có tác dụng thôi”.

Mặc Tử muốn nói với chúng ta, lời không cần nhiều, người biết nói chuyện luôn nói những lời thích đáng vào thời cơ thích đáng.

2. Lời nói dễ dãi

Lời nói không thể nói dễ dàng, nếu thay đổi lời đã nói, chi bằng không nói. Lời không được hứa dễ dàng, nếu hứa rồi lại thay đổi, chi bằng đừng hứa.

Gặp chuyện đừng tùy tiện phát ngôn, nếu không sẽ mang họa vào thân; cũng đừng dễ dàng hứa hẹn với người khác, nếu không sẽ mất chữ tín.

3. Lời nói ngông cuồng

Không nên không biết nặng nhẹ, mà nói bậy nói càn. Nói bậy nói càn, thường xuyên phải hối hận. Sơn Âm Kim tiên sinh thời nhà Thanh từng nói: “Làm người hành sự đừng ngông cuồng, họa phúc sâu dày tự gánh chịu”.

Ngông cuồng hay khiêm tốn, điều này trực tiếp liên quan đến họa – phúc của một người. Cái mà con người thể hiện trước mặt người khác không gì khác là lời nói và hành vi, mà lời nói thì lại trực tiếp nhất, cho nên nói chuyện kỵ nhất là lời ngông cuồng. Cuồng gây chú ý, cuồng gây căm ghét, rất dễ gây ra chuyện tai họa.

Lăng đá Ninh Bình – Yếu tố gây động trong phong thủy âm trạch

4. Lời nói thẳng thừng

Không nên nói thẳng không che đậy mà không nghĩ đến hậu quả, nếu không sẽ gây ra phiền toái. Lời thẳng thắn, phải nói vòng vo một chút, lời nói lạnh lùng như băng, phải tăng thêm nhiệt khi nói, nghĩ đến sự tự tôn của người khác, đặt sự tự tôn của người khác lên vị trí số một.

5. Tận ngôn – Lời cạn kiệt

Nói chuyện phải súc tích, đừng nói mà không chừa đường lui. Biết hết cũng không cần nói hết, chừa chút đường lui cho người khác, để chút khẩu đức cho chính mình.

Trách người không cần trách khắt khe, khoan dung với người khác một chút cũng chính là cho mình một phần linh động, một đường lui.

6. Nói lộ chuyện

Không được tiết lộ cơ mật. Sự dĩ mật thành, ngôn dĩ lậu bại (chuyện thành do giữ bí mật, nói lộ chuyện dễ gây ra thất bại). Đối với chuyện của người khác, tuyệt đối không được tiết lộ, đây là vấn đề nhân phẩm và nguyên tắc làm người, nó cũng dễ gây ra hậu quả nghiêm trọng.

Khi sự việc vẫn chưa thể chắc chắn, cũng không được nói những lời quả quyết, để tránh tạo ra ảnh hưởng không tốt, làm người khác cảm thấy phù phiếm và hà khắc.

7. Lời nói ác độc

Không nói những lời vô lễ và độc ác làm tổn thương người khác. Người xưa nói, “Đao cắt dễ lành, ác ngôn khó tan”. Sự tổn thương bạn gây ra trong tâm gan người khác còn đau đớn hơn vạn lần vết thương gây ra trên thân thể.

8. Lời nói kiêu căng

Căng chính là tự đại, tự cho mình là đúng. Lão Tử nói: “tự phạt giả vô công, tự căng giả bất trưởng”. Người tự mình khoe tài ngược lại mất hết công lao, người tự đề cao bản thân sẽ không có tiến triển.

Người nói lời kiêu căng, không phải kiêu ngạo thì là vô tri, dù là loại nào thì cũng đều bất lợi với sự trưởng thành của chính mình, và cũng dẫn đến sự chán ghét của người khác.

Thần Hàm Quang cuối nhà Minh đầu nhà Thanh sở dĩ nói: “Tự khiêm tắc nhân dũ phục, tự khoa tắc nhân tất nghi” (tự khiêm tốn người khác phải phục, tự khen mình người khác chắc chắn nghi ngờ).

Nói chuyện, không nên kiêu ngạo tự mãn, tự cho mình là đúng. Tự kiêu tự khen, là biểu hiện của thiếu bồi dưỡng phẩm tính.

Lăng đá Ninh Bình – 15 lỗi phong thủy âm trạch tuyệt đối đừng mắc phải

9. Sàm ngôn – Lời nói bịa đặt

Sàm ngôn chính là nói những lời chê bai, những lời không tốt sau lưng người khác gây ly gián, nghi kỵ. Người xưa cho rằng, người nói lời sàm ngôn, đều là tiểu nhân.

Triết học gia Vương Sung thời Đông Hán từng nói: “Sàm ngôn thương thiện, thanh dăng ô bạch”, có nghĩa là không nên nói xấu sau lưng người khác bởi nó sẽ làm cho thiên hạ đều không được yên ổn.

Khu Lăng Mộ Đá Gia đình Anh Dũng mặt Sắt tại Móng Cái, Quảng Ninh

10. Nộ ngôn – Lời nói tức giận

Lúc tức giận không nên nói gì cả, vì lời nói được nói ra vào lúc này thường không được suy xét kĩ lưỡng nên sẽ làm tổn thương mình và người khác.

Giá mộ đá NINH BÌNH, Báo giá Lăng Mộ đá đẹp - Đá Mỹ Nghệ Anh Quân - Là đơn vị tư vấn, xây dựng, cải tạo MỘ PHẦN, MỘ HỌ, SANG CÁT bằng Lăng Mộ đá, Mộ đá đẹp HÀNG ĐẦU tại Việt Nam hiện nay. Trong chuyên mục này, chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng, độc giả cơ bản: Giá mộ đá đơn tại Ninh Bình; Giá mộ đá Ninh Bình đẹp (loại cao cấp); Giá mộ đá hai mái; Giá mộ đá ba mái, 5 mái,...; Và tổng thể Giá Lăng Mộ đá đẹp gia tiên, dòng họ bằng các chất liệu Đá xanh tự nhiên khác nhau như: Đá xanh đen tự nhiên, Đá xanh rêu, Đá hoa cương (Đá granite),... Mọi chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với NGHỆ NHÂN TRẺ ANH QUÂN - HOTLINE: 0915.895.699 (ZALO).
Kích thước Mộ đá chôn cất 1 lần (an táng 1 lần) chuẩn phong thủy
Mẫu Mộ đá xanh rêu trạm khắc SEN đẳng cấp, bức phá tiên phong, khẳng định giá trị, chất lượng theo hình thức an táng (chôn cất) một lần của Nghệ nhân trẻ Anh Quân Ninh Bình. Giá mộ tươi (an táng một lần) thường cao hơn mộ đá thường.
Mẫu Mộ đá xanh rêu Granite, Mộ đá cao cấp Anh Quân năm 2021.
Mẫu Mộ đá xanh rêu Granite, Mộ đá cao cấp Anh Quân năm 2021 thiết kế riêng cho Cụ Bà Nguyễn Thị Tươi. Mộ được chế tác sắc nét, trạm khắc tỉ mỉ, đẹp và hoàn hảo từ trong ra ngoài, từ đế đến bia mộ, từ thân đến nắp mộ.
Thiết kế Lăng mộ đá, Mộ đá và Báo giá Lăng mộ đá Ninh Bình - 0915.895.699
Nói đến Xây LĂNG MỘ ĐÁ ĐẸP, MỘ ĐÁ là nói đến ĐÁ MỸ NGHỆ ANH QUÂN, một thương hiệu UY TÍN, CHẤT LƯỢNG trong chế tác, điêu khắc và xây dựng, cải tạo LĂNG MỘ, MỘ PHẦN cho các gia đình, dòng họ hiện nay tại Việt Nam. Nghệ nhân trẻ Anh Quân luôn khẳng định chất lượng, ưu điểm vượt trội so với các đơn vị, doanh nghiệp Đá mỹ nghệ khác.

Xây dựng Lăng Mộ đá cơ bản gồm có?

Các yếu tố trên ảnh hưởng tới kiến trúc, phương án thiết kế Xây Lăng mộ, Lăng thờ gia tộc. Tuy nhiên, về cơ bản mộ khu lăng mộ đá cơ bản, phong thủy và tâm linh có các hạng mục chính sau:

1. Lăng th đá

Là thành phần chính của một khu lăng, là điểm nhấn với ý nghĩa là nơi thờ cúng các thần linh, thổ địa xung quanh và thờ gia tiên. Lăng thờ đá hiện nay có các kiến trúc thiết kế sau: Lăng thờ hộp không cánh có chi phí thiết kế, xây dựng rẻ hơn khoảng 1/2; Lăng thờ 2 cánh phong, là dạng lăng thờ hộp nhưng có hai cánh (hai tấm bưng) đá ở hai bên, hai cánh có thể trạm khắc các hoa văn phổ biến như: Hạc đá cưỡi Rùa; Rồng – Phượng; Tranh đá Sơn thủy hữu tình; Tranh đá Tứ Quý; Trúc – Mai quân tử;…

2. Xây Mộ đá

Mộ đá là tâm điểm chính, mục đích chính của việc cải tạo, sang cát, xây dựng khu lăng mộ với các mộ phần. Chính vì vậy, Mộ cũng được thiết kế và tính toán kỹ lưỡng. Căn cứ vào số lượng mộ phần, ngân sách xây dựng, và diện tích khuôn viên khu lăng mà quyết định tới kiểu Mẫu mộ đá và kích thước xây Mộ đá cho phù hợp thể hiện được sự bề thế, đẳng cấp và bền vững của công trình.

Khu Lăng mộ đá ngoài hai thành phần chính là Lăng thờ và Mộ đá ở trên thì một khu Lăng mộ cơ bản, hoàn thiện còn có các hạng mục sau đây (Quý khách có thể tham khảo các Công trình tiêu biểu của chúng tôi để có thể hình dung ra các hạng mục, sản phẩm và giá thành của một khu Lăng Mộ đá đẹp hiện nay):

3. Lan can đá: Thường được chế tác, điêu khắc với các hoa văn Tứ Quý, Bông Cúc Hóa, Chữ Thọ đỉnh, Chữ Phúc, hay Hoa văn Hoa SEN, Lá dây. Cũng là một trong những thành phần nên có của một khu lăng mộ, giúp bảo vệ và ngăn cách khu lăng mộ với các mộ phần và ngôi mộ bên ngoài;

4. Cổng đá: cổng vào khu lăng mộ tùy thuộc vào ngân sách xây dựng lăng mộ mà có thiết kế dạng cổng khác nhau với kích thước hợp lý. Có 2 loại cổng đá vào lăng mộ là Cổng tứ trụ đá và dạng cổng đá tò vò có mái thiết kế theo kiểu mái đình cổ Việt Nam;

5. Cuốn thư đá (Bình phong đá): tại các khu tâm linh đặc biệt là khu nghĩa trang thì rất cần thiết có Bức Bình phong đá (hay gọi là cuốn thư bằng đá) giúp che chắn, bảo vệ các luồng tà khí đi vào khu lăng mộ, giúp các mộ phần, chân linh được yên nghỉ cõi vĩnh hằng;

6. Đồ thờ đá: các khu lăng mộ còn có Bàn lễ đá, Lư hương đá, Đèn đá trang trí, Lò hóa sớ, Bia thờ đá, Hạc đá,…

Như vậy, GIÁ MỘ ĐÁ, hay BÁO GIÁ LĂNG MỘ ĐÁ là báo giá gồm các hạng mục, công trình trên của một khu Lăng Mộ đá đẹp. Về cơ bản, giá của một khu Lăng Mộ đá phụ thuộc vào các yếu tố sau đây: - Vị trí và địa hình lắp đặt; - Chất lượng đá chế tác, xây dựng: đá xanh đen tự nhiên, đá xanh rêu, đá vàng, đá trắng, đá granite (đá hoa cương); - Đặc điểm của các loại mẫu mộ đá (mộ đá đơn; mộ tam cấp; mộ đá tròn; mộ đá lục giác/bát giác; mộ đá 1 mái; mộ 2 mái, mộ 3 mái; mộ đá đôi; mộ đá công giáo; mộ đá vuông; mộ tổ; mộ đá hoa cương (mộ granite); mộ đá xanh rêu;...), lăng thờ đá (long đình đá, lăng đá, am thờ đá, hay cây hương đá ngoài trời); hàng rào lan can đá; cổng đá,... Với mỗi một kiểu mẫu khác nhau sẽ có giá thành tương ứng khác nhau; - Kích thước: cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành của các hạng mục, công trình; - Thời điểm, xây dựng lắp đặt trong năm (càng về cuối năm thì giá lại càng tăng cao); - Khối lượng thi công, xây dựng, với khối lượng lớn quý khách hàng luôn luôn nhận được sự ưu đãi và hỗ trợ tốt hơn của ĐÁ MỸ NGHỆ ANH QUÂN. Để cụ thể, Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ trực tiếp với ĐÁ MỸ NGHỆ ANH QUÂN - Làng nghề Đá Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình; Điện thoại/Zalo: 0915.895.699 (Mr. Quân)

BÁO GIÁ MỘ ĐÁ THEO MẪU MỘ CƠ BẢN SAU

Tùy thuộc vào các mẫu mộ khác nhau; chất liệu đá chế tác khác nhau; kích thước của mộ (theo kích thước của khu đất xây dựng lăng mộ, mộ phần); hoa văn điêu khắc mộ; vị trí và địa hình lắp đặt trong năm; thời điểm xây dựng Mộ đá / Lăng mộ đá trong năm;... Quý khách có thể tham khảo các Mẫu Mộ đá đẹp của ĐÁ MỸ NGHỆ ANH QUÂN dưới đây để biết thêm về Giá của Mộ (tham khảo).

#10+ Mẫu Mộ đá đẹp phổ biến hiện nay

Kích thước Mộ đá chôn cất 1 lần (an táng 1 lần) chuẩn phong thủy

Mẫu Mộ đá chôn một lần

Mộ một lần hay mộ hung táng là mộ an táng theo hình thức đào sâu chôn chặt, thường mộ phần sẽ được người thân trong gia đình chuẩn bị trước; mộ với kích thước lớn, bề thế và được nhiều gia đình, dòng họ lựa chọn gần đây.

Mẫu Mộ đá xanh rêu Granite, Mộ đá cao cấp Anh Quân năm 2021.

Mẫu Mộ đá đơn đẹp

Mộ đơn hay còn gọi là Mộ tam sơn, là mộ phổ biến nhất hiện nay tại các khu lăng mộ; mộ cho một người, được cấu tạo lắp ghép từ các phiến đá dày dặn, có thể giật tam cấp, bia đá mộ có thể theo thiết kế thẳng phẳng hoặc tựa ngai,...

Mẫu Mộ đá hoa cương - Mộ đá Granite đẹp, trang trọng năm 2022

Mẫu Mộ đá hoa cương

Mộ hoa cương hay Mộ đá granite - Mẫu mộ được chế tác từ đá granite (đá hoa cương) cao cấp, nguyên khối, có thể là đá Bình Định hoặc đá nhập khẩu Ấn Độ chất lượng cao. Mẫu mộ thường thiết kế thẳng phẳng, hiện đại Châu Âu.

Mo da mot mai vom cao cap

Mẫu Mộ đá mái vòm đẹp

Mộ mái vòm là mộ một mái, thiết kế biến thể của Mộ đơn tam sơn, mẫu mộ với phần bia mộ có mái theo hình cung vòm, giúp mộ phần trở nên ấm cúng hơn, mang tính phong thủy hơn so với mộ đơn không mái.

Mẫu mộ đá đôi đẹp Anh Quân hai mái năm 2020

Mẫu Mộ đá đôi đẹp

Mộ đôi hay còn gọi là mộ phu thê, đôi khi có mộ ba người (bốn, năm người); mộ dành cho mối quan hệ vợ - chồng, được nhiều gia chủ lựa chọn cho Ông Bà, Cha Mẹ thể hiện tình cảm gắn bó keo sơn, mãi mãi bên nhau.

Mộ công giáo đá đẹp thuộc dòng sản phẩm mộ đá đẹp của Mộ đá cao cấp Anh Quân

Mẫu Mộ công giáo đẹp

Mộ công giáo (Mộ thiên chúa giáo), là mẫu mộ dành cho người theo Đạo Thiên Chúa giáo khi trở về với Chúa. Mộ giống mộ thường, tuy nhiên mang hoa văn đặc trưng như: Cây Thánh Giá, Chùm Nho, Thiên Thần,...

Mộ đá tròn xanh rêu nguyên khối - Một mẫu thiết kế Mộ đá nổi tiếng của Nghệ nhân trẻ Anh Quân

Mẫu Mộ đá tròn đẹp

Mộ tròn (mẫu mộ tròn) mang tính phong thủy âm phần sâu sắc, mộ thường lựa chọn cho Ông Bà (Cha Mẹ), khu lăng mộ hai ngôi; Mộ được đục trạm nguyên khối, dày dặn, hoa văn SEN đầm hoặc Cánh SEN, tranh Tứ Quý,...

Thiet ke khu Lang mo dep

Mẫu Mộ đá có mái đẹp

Mộ có mái (hai, ba, năm, bẩy mái), số mái thường tỉ lệ và cân đối với kích thước mộ, mái theo mái ngói ống hoặc ngói vẩy, hoặc băm nhám. Mộ có mái mang tính cổ kính và bề thế cho mộ phần hơn mộ tam sơn,....

Khu Lăng mộ tại Tĩnh Gia Thanh Hóa, công trình khẳng định Thương hiệu của Đá mỹ nghệ Anh Quân.

Mẫu Mộ tổ đẹp

Mộ tổ được nhiều gia tộc lựa chọn hiện nay khi cải tạo khu mộ họ; Mẫu Mộ thường là mộ tròn to hoặc dạng mộ quây tựa ngai, kích thước lớn hoặc thiết kế theo kiểu lăng thờ tam quan cánh phong hoặc mộ bát giác,...

Khu lăng mộ đá đẹp, tiêu biểu của nghệ nhân trẻ Anh Quân với Mộ đá Bát giác nguyên khối. Đây chính là sản phẩm hội tụ tinh hoa của những nghệ nhân làng nghề đá mỹ nghệ truyền thống kết hợp với khoa học công nghệ. Để tạo nên một sản phẩm không chỉ mang giá trị tâm linh sâu sắc mà còn giá trị về nghệ thuật với độ bền vững mãi theo thời gian!

Mẫu Mộ đá bát giác

Mộ bát giác (8 cạnh) hay Mộ lục giác (6 cạnh) là biến thể của Mộ hình tròn; Mộ với hoa văn Tứ Quý; Tứ Linh; Thường sử dụng cho khu Lăng Mộ 2 ngôi cho Ông Bà/Bố - Mẹ; hoặc khu lăng mộ tổ 1 ngôi. Kích thước Mộ tùy thuộc vào kích thước, diện tích khu lăng mộ.

Mẫu Mộ đá xanh rêu nguyên khối - Đẳng cấp thượng lưu hiện nay của Nghệ nhân trẻ Anh Quân thiết kế.

Mẫu Mộ đá đẹp

Đá Mỹ Nghệ Anh Quân sở hữu nhiều mẫu thiết kế Mộ đá đẹp theo nhiều phong cách khác nhau như: Mộ giả cổ băm bạt, triện cổ đỉnh cao; Mộ trạm hoa văn truyền thống mang ý nghĩa tâm linh, phong thủy; hay Mộ thiết kế thẳng - phẳng, kẻ chỉ mang phong cách Châu Âu hiện đại,...

Ngoi Mo da tua ngai - Thiet ke an tuong cua Nghe nhan tre Anh Quan

Mẫu Mộ đá xanh rêu đẹp

Đá xanh rêu là dạng đá nằm sâu dưới lòng đất, hình thành từ rất lâu so với đá xanh đen tự nhiên. Vì vậy, đá xanh rêu rất già đá, nục nạc, thớ đá rất mịn, chắc rắn, được ví như nhóm đá loại 1 hiện nay. Mộ xanh rêu hoa văn sắc nét, tinh tế và bền vững hơn rất nhiều.

Bảng giá Lăng mộ đá (tham khảo)

Sản phẩm Kích thước (dài x rộng) Giá (Tham khảo)
Độ dày đá cơ bản
Mộ đơn (mộ bành) không mái hay gọi là Mộ tam sơn 81 x 127(cm) Từ 15 triệu đồng/ngôi đá xanh đen;
Từ 25 – 100 triệu đồng bằng đá xanh rêu;
Từ 30 – 150 triệu đồng/ngôi bằng đá hoa cương (đá granite);
Mộ đá một mái (mái chùa, mái vòm) 81 x 127(cm) Thường gấp 1.5 – 3 lần so với Mộ đơn
Mộ đá hai mái (hai đao) 81 x 147(cm) Gấp 1.5 – 2 lần so với mộ một mái;
Mộ đá ba mái (ba đao) 107 x 167(cm) Gấp 1.5 – 2 lần so với mộ hai mái;
Mộ đá đôi (mộ đôi) – Đế mộ đôi hình chữ nhật : 133×107 cm, 147×117 cm, 167×127 cm, 176×147 cm … – Đế mộ đôi hình vuông : 133×133 cm, 147×147 cm, 167×167 cm, 176×176 cm … Có giá từ 30 triệu đến hàng trăm triệu đồng, tùy loại đá và chất lượng chế tác.
Mộ công giáo Kích thước như mộ thông thường, có thêm cây thánh giá và các hoa văn đặc trưng Giá thường đắt hơn 1.5 - 3 lần so với mộ thông thường.
Lăng thờ đá đơn 147 x 107(cm) Đá xanh đen tự nhiên, có giá từ 50 triệu trở lên;
Đá xanh rêu granite có giá từ 90 triệu,…
Lăng thờ đá có cánh 107 x 303(cm) Đá xanh đen: từ 80 triệu;
Đá xanh rêu: gấp 2 – 3 lần đá xanh thường;
Lan can đá (hàng rào đá) Chiều cao 81(cm) Có giá từ 4 triệu đồng, tùy loại đá, khối lượng, hoa văn,…
Cổng đá loại cổng 2 cột từ 25 đến 30(cm) Có giá từ vài chục triệu đồng đến hàng trăm triệu/1 bộ cổng
loại 4 cổng (tứ trụ), hay cổng tam quan, cổng một mái, hai mái,…
Cuốn thư đá từ 127 đến 167(cm) Phụ thuộc loại đá, hoa văn, độ dày, có giá từ 30 triệu – hàng trăm triệu đồng/bức;
Bàn ghế đá tự nhiên (các loại đá xanh đen, xanh rêu granite, đá xanh ngọc, trắng ngọc, sirpentine,…) Hình khối theo kích thước tự nhiên Có giá thành từ 20 triệu đến vài trăm triệu
Linh vật đá (Rồng, Nghê, Tỳ hưu,…) đa dạng 5 – 100 triệu đồng
Lư hương đá đường kính miệng từ 50 đến 90(cm) 10 – 50 triệu đồng (tùy thuộc kiểu mẫu)
Đèn đá từ 150 đến 170(cm) 10 – 30 triệu đồng (tùy kiểu mẫu, chất lượng)
* Chú ý: Bảng giá trên mang tính chất THAM KHẢO, tại ĐÁ MỸ NGHỆ ANH QUÂN đáp ứng theo mọi yêu cầu của quý khách hàng. Khẳng định THƯƠNG HIỆU SỐ 1 VIỆT NAM – “Chất lượng tuyệt đối, Giá tuyệt đối!”. Chi tiết quý khách xin vui lòng liên hệ HOTLINE: 0915.895.699 (Mr Quân).

Tại sao lựa chọn chúng tôi?

  1. Chất lượng và Uy tín SỐ 1 tại Việt Nam hiện nay;
  2. 100% chất liệu Đá xanh rêu granite cao cấp;
  3. Quy trình làm việc chuyên nghiệp, tư vấn từ "TÂM";
  4. Nhiều kiểu mẫu, hoa văn đẹp mang ý nghĩa phong thủy;
  5. Kinh nghiệm thi công, xây dựng nhiều công trình lớn, cao cấp;
  6. Hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt trên TOÀN QUỐC;
  7. Uy Tín - Tin cậy - Trách nhiệm, khẳng định "Giá trị bền vững!"
ĐẶT HÀNG GỌI NGAY
Nghe-nhan-Anh-Quan-Ninh-Van-Hoa-Lu-Ninh-Binh
Khu Lăng mộ tại tỉnh Thái Bình - Kiến tạo lối đi riêng, khẳng định Thương hiệu của Nghệ nhân trẻ Anh Quân.
Khu Lăng mộ tại tỉnh Thái Bình - Kiến tạo lối đi riêng, khẳng định Thương hiệu của Nghệ nhân trẻ Anh Quân.
Khu Lăng mộ được xây dựng rất công phu, tọa lạc giữa khu nghĩa trang trật hẹp giữa lòng thủ đô Hà Nội.
Khu Lăng mộ được xây dựng rất công phu, tọa lạc giữa khu nghĩa trang trật hẹp giữa lòng thủ đô Hà Nội.
Mỗi một công trình, một sản phẩm Đá mỹ nghệ đều khẳng định Thương hiệu - Chất lượng và sự Uy tín của nghệ nhân trẻ Anh Quân dành cho khách hàng!
Mỗi một công trình, một sản phẩm Đá mỹ nghệ đều khẳng định Thương hiệu - Chất lượng và sự Uy tín của nghệ nhân trẻ Anh Quân dành cho khách hàng!
Xây Lăng mộ cho Gia đình, dòng họ là Tri ân đấng sinh thành, giá trị lưu truyền cho con cháu muôn đời!
Xây Lăng mộ cho Gia đình, dòng họ là Tri ân đấng sinh thành, giá trị lưu truyền cho con cháu muôn đời! Uy tín - Chất lượng - Giá cạnh tranh hàng đầu tại Việt Nam hiện nay!
Lăng mộ tại Ý Yên, Nam Định khẳng định khát vọng và sứ mệnh của Đá mỹ nghệ Anh Quân.
Lăng mộ tại Ý Yên, Nam Định khẳng định khát vọng và sứ mệnh của Đá mỹ nghệ Anh Quân.
Khu Lăng mộ tại Tĩnh Gia Thanh Hóa, công trình khẳng định Thương hiệu của Đá mỹ nghệ Anh Quân.
Khu Lăng mộ tại Tĩnh Gia Thanh Hóa, công trình khẳng định Thương hiệu của Đá mỹ nghệ Anh Quân.
Mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình
Zalo Lang Mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình