Mẫu Lăng mộ đá xanh rêu tại Thái Bình – Giá trị bền vững mai sau!

Ngày nay, xây dựng, cải tạo mộ phần của gia đình, dòng họ bằng cách xây dựng khu lăng mộ đá không còn xa lạ gì đối với chúng ta. Khu lăng mộ là nơi thờ cúng thiêng liêng, gìn giữ, lưu truyền đến muôn đời con cháu sau này, đồng thời thể hiện tình cảm, lòng thành kính, sự thương nhớ cũng như tấm lòng của con cháu đối với những người đã khuất trong gia đình, dòng họ. Vì vậy cần được xây dựng một cách trang nghiêm, bền vững nhất, mang những giá trị về tâm linh và phong thủy. Trong bài viết dưới đây ĐÁ MỸ NGHỆ ANH QUÂN NINH BÌNH giới thiệu và chia sẻ tới quý khách hàng khu Lăng Mộ đá xanh rêu tại Thái Bình với những thiết kế tinh tế, sắc nét mang những ý nghĩa “Giá trị bền vững mai sau!”

Mẫu Lăng Mộ đá gia tộc bằng chất liệu đá xanh rêu Granite cao cấp.
Mẫu Lăng Mộ đá gia tộc bằng chất liệu đá xanh rêu Granite cao cấp.

Thiết kế Lăng Mộ đá đẹp tại Thái Bình

Hiện nay, có rất nhiều kiểu mẫu lăng mộ gia tộc, dòng họ, mỗi một khuôn viên, vị trí và địa hình lắp đặt hay văn hóa vùng miền khác nhau lại có những đặc điểm thiết kế riêng. Đá mỹ nghệ Anh Quân, là đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong việc khảo sát, tư vấn, thiết kế, xây dựng lăng mộ sử dụng nhiều chất liệu đá khác nhau như đá xanh rêu granite, đá xanh đen tự nhiên, đá vàng, đá trắng, hay đá hoa cương nguyên khối Bình Định/nhập khẩu,…Khu Lăng mộ tại Thái Bình được chúng tôi tư vấn và xây dựng trên chất liệu đá xanh rêu granite cao cấp, mang lại vẻ đẹp, sự trang trọng và bề thế cho nơi an nghỉ của các cụ. Khu Lăng mộ có diện tích 7x16m, thiết kế chuẩn phong thủy, gồm có:

Mẫu Lăng mộ đá, Giá Lăng Mộ đá đẹp năm 2021

Lăng thờ đá cánh phong hai mái với tỉ lệ thiết kế cân đối được lắp ghép từ các phiến đá dày dặn. Điểm nổi bật của lăng thờ không chỉ bởi sự trạm khắc tỉ mỉ đến từng chi tiết, đầy đủ mà tấm bưng trạm khắc chữ “Tâm” là tấm lòng, sự tưởng nhớ, trái tim luôn khắc ghi công ơn, dưỡng dục của ông bà, cha mẹ;

Khu Lang Mo da dep
Khu Lang Mo da dep
Lang tho da xanh reu dep hai mai
Lang tho da xanh reu dep hai mai, Đá mỹ nghệ Anh Quân còn gọi đây là khu Lăng mộ đá chữ “Tâm” bởi hoa văn chữ tâm luôn hiện diện và được khắc ghi, là chủ đề chủ đạo trong phương án thiết kế khu lăng mộ.

Lan can đá trạm khắc họa tiết trong Bông Cúc hóa sắc nét đây cũng là một trong những mẫu Lan can điển hình và tiêu biểu của Nghệ nhân trẻ Anh Quân;

Thiet ke Lan can da dep
Thiet ke Lan can da dep
Xay Lang mo da dep tai Ninh Binh
Xay Lang mo da dep tai Ninh Binh
Lan can da khu lang mo
Lan can da khu lang mo
Khuon vien Lang Mo da dep tai Thai Binh
Khuon vien Lang Mo da dep tai Thai Binh

Cuốn thư đá chấn phong, loại bỏ các luồng tà khí đi thẳng vào nơi thờ cúng, nơi an nghỉ của các cụ và khu lăng thờ, một trong những thành phần quan trọng, không thể thiếu đối với một công trình tâm linh;

Khu Lang Mo dep
Khu Lang Mo dep – kỹ thuật trạm khắc, thông phong theo các hoa văn uốn lượn mà không phải nghệ nhân đá nào cũng dễ dàng thực hiện được.
Mau Cuon thu da dep
Mẫu Cuốn thư đẹp (Bình phong đá) trạm hoa văn Chữ Tâm và chữ Thọ Đỉnh.
Lang Mo da - Da My Nghe Anh Quan
Lang Mo da – Da My Nghe Anh Quan

– Điểm nhấn của khu lăng mộ là Mẫu Mộ đá xanh rêu tam sơn, tam cấp – một thiết kế, kiệt tác của nghệ nhân trẻ Anh Quân hiện nay. Mẫu mộ được rất nhiều gia đình, dòng họ lựa chọn, và nhiều đơn vị chế tác Đá mỹ nghệ khác sao chép. Tuy nhiên, sự bề thế và đẳng cấp, chất lượng chỉ có thể là Đá mỹ nghệ Anh Quân – Làng đá Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình. Mộ phần là nơi yên nghỉ, là ngôi nhà cõi vĩnh hằng của người đã khuất, cần được xây dựng một cách bài bản, chất lượng nhất. Đây là mẫu mộ đơn có kích thước lớn: Rộng 127cm; Dài 233cm và Cao 167cm, thuộc cung số đẹp của Thước Lỗ Ban.

Mo da cho Ong Ba dep
Mẫu Mộ đá đẹp cho Cụ Bà (mẹ của gia chủ), được thiết kế theo phong cách hiện đại, thẳng – phẳng – kẻ chỉ sắc nét, từ những phiến đá xanh rêu dày tới 30cm.
Mau Mo da Xanh reu dep nhat hien nay
Mau Mo da Xanh reu dep nhat hien nay – một thiết kế đỉnh cao của nghệ nhân trẻ Anh Quân.
Mau Lang Mo da dep
Mau Lang Mo da dep

[100+] Mẫu Lăng mộ đá đẹp 2021, Báo giá Lăng mộ đá 2021 [Mới nhất]

Mau Lang mo da xanh reu tai Thai Binh
Mau Lang mo da xanh reu tai Thai Binh – Mẫu Mộ chỉ có thể tại Đá Mỹ Nghệ Anh Quân Ninh Bình.
Lang Mo da tai Thai Binh
Lang Mo da tai Thai Binh

Mẫu cổng đá tứ trụ được trạm khắc tinh tế kết hợp với tấm bưng lan can thông phong Hoa Sen cao quý, mang lại một cảm giác an lành, thanh cao mỗi khi con cháu viếng thăm và bước vào khu lăng mộ. Ngoài ra khu lăng mộ còn có Lư hương đá vuông xanh rêu, nguyên khối.

Khuon vien khu Lang mo dep
Khuon vien khu Lang mo dep

Xây dựng Khu lăng mộ đá đẹp, đá xanh rêu nguyên khối tại tỉnh Thái Bình

Thiet ke mat tien khu Lang Mo da
Thiet ke mat tien khu Lang Mo da

>>> Quý khách tham khảo thêm:

Kích thước Mộ đá chôn cất 1 lần (an táng 1 lần) chuẩn phong thủy
Bản vẽ chi tiết mặt bằng khu lăng mộ gia đình.
Phoi canh - Thiet ke Lang Mo da hoa vien
Ban-ve-phoi-canh-Lang-mo-da-Ho-Nguyen
Thiet ke khuon vien Lang mo da dep gia dinh - dong ho
Thiet ke khuon vien Lang mo da dep gia dinh – dong ho
Cong vao Lang Mo da
Cong vao Lang Mo da

Video giới thiệu chi tiết khu Lăng Mộ đá tại Thái Bình

Mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình
Zalo Lang Mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình